Top 4 mẫu giày converse kinh điển

HomeReview sản phẩm tại ShopeeTop 4 mẫu giày converse kinh điển
CÁC MẪU GIÀY CONVERSE KINH ĐIỂN
Top 4 mẫu giày converse kinh điển
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Converse là hãng sản xuất giày thể thao đế cao su, thành lập 1908 tại Malden thuộc bang Massachussets – Mỹ, phổ biến với phong cách thể thao đường phố và trở thành biểu tượng thời trang của thế hệ trẻ.

Tên tuổi Converse không thể tách rời với 5 dòng sản phẩm kinh điển, các loại giày Converse đó là:Chuck Taylor All Star,Chuck Taylor All Star II (phiên bản cải tiến của Chuck Taylor All Star), Jack Purcell, One Star, Star Chevron. Hãy cùng điểm qua các mẫu giày Converse kinh điển nhé!

1. Chuck Taylor All Star

Chuck Taylor All Star là dòng sản phẩm tiêu biểu và đặc trưng của phong cách Converse cổ điển, phổ biến với phù hiệu của Converse All Star kèm chữ ký của Chuck Taylor – thường được đính ở vị trí mắt cá chân, xuất phát từ ý tưởng của Chuck Taylor.

Charles H. Chuck Taylor – vận động viên bóng rổ quốc tế trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của Converse vào năm 1923. Đến nay, dòng sản phẩm mang tên Chuck Taylor All Star đã trở thành một biểu tượng của văn hóa thể thao và các loại hình nghệ thuật đường phố kiểu Mỹ, truyền cảm hứng và sức sáng tạo mạnh mẽ đến giới trẻ trên toàn thế giới.

 Chuck Taylor All Star
Chuck Taylor All Star

2. Chuck Taylor All Star II

Ngày 28/7/2015 thương hiệu Converse đã chính thức ra mắt Chuck Taylor All Star II, phiên bản cải tiến của mẫu giày Chuck Taylor All Star đình đám. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra đời vào năm 1917, tính đến thời điểm ra mắt (07/2015) là 98 năm, mẫu giày cổ điển mang tính biểu tượng của Converse nhận được sự cải tiến về thiết kế. Bởi vậy, không ngạc nhiên khi Chuck II giành được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ cũng như các tín đồ của giày Chuck Taylor trên toàn thế giới.

Chuck Taylor All Star II
Chuck Taylor All Star II

3. Jack Purcell

Jack Purcell là dòng sản phẩm hiện đại với nhiều tiến hóa linh hoạt, được kí hiệu bởi phù hiệu logo converse kèm chữ kí của vận động viên cầu lông Jack Purcell.

Jack Purcell đồng thời là danh thủ vô địch cầu lông thế giới, vừa được hâm mộ bởi dòng sản phẩm Converse mang tên ông, với đặc trưng mũi giày tròn và hình tượng miệng cười ngộ nghĩnh.

 Jack Purcell
Jack Purcell

4. One Star

Converse CONS ngày nay là dòng sản phẩm kết hợp giữa CONS chuyên dụng trượt ván với giày bóng rổ The Weapon, hình thành dòng CONS Weapon; ngoài ra còn có CONS Pro, CONS Star hay CONS CTAS Pro. Đây là các dòng Converse thể thao thời trang dành riêng cho nam được thiết kế bởi Jim Labadini vào năm 1970.

One Star
One Star

Những đôi giày này đang được bán trên Shopee và đang có những chương trình khuyến mãi giảm giá cực đã áp dụng cho những bạn trẻ . Đây sẽ là một lựa chọn không tồi cho bạn để có thể mua những đôi giày converse thật chất lượng và ưa nhìn đấy.

Gửi bình luận