Top 3 loại hóa chất xử lý nước bể bơi quan trọng – Hafuco

HomeTin tức tổng hợpTop 3 loại hóa chất xử lý nước bể bơi quan trọng – Hafuco
Top 3 loại hóa chất xử lý nước bể bơi quan trọng – Hafuco
Đánh giá bài viết này

Hóa chất xử lý nước bể bơi có vai trò vô cùng quan trọng giúp bể bơi trở nên trong xanh, an toàn hơn. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại hóa chất khác nhau, bạn không nên mua hết, như thế rất lãng phí, chỉ nên mua những hóa chất quan trọng là đủ.

 

3 loái hóa chất xử lý nước bể bơi quan trọng nên có trong tủ đồ

 

#1: Hóa chất xử lý nước bể bơi Clo

Sau một thời gian sử dụng, chẳng ai dám chắc bể bơi của mình sẽ còn trong sạch như lúc ban đầu. Rất nhiều các tác nhân xảy đến khiến nước hồ bơi trở nên ô nhiễm hơn. Nào là gáu ghét người bơi để lại, nào là xác côn trùng, lá cây rơi xuống. Bể bơi bắt đầu có mùi khó chịu, nước đổi màu, xuất hiện rêu tảo và vi khuẩn gây hại sức khỏe. Đừng lo, hóa chất Clo sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn xua tan các nỗi lo trên.

 

Hóa Chất Bể Bơi Clo Viên

Hóa chất clo viên – TCCA 90 – Nguồn: Hafuco

 

#2: Hóa chất cân bằng nồng độ PH

Hóa chất xử lý nước bể bơi quan trọng tiếp theo cần có đó chính là PH Plus hoặc PH+ và PH-. Hóa chất này giúp cân bằng nồng độ PH trong nước bể bơi về ngưỡng an toàn từ 7,2 – 7,6. Khi pH được cân bằng sẽ giúp các hóa chất khác phát huy tốt nhất công dụng. Đồng thời, hạn chế tối đa hiện tượng ô nhiễm nước bể bơi và mang đến cảm giác thoải mái, mát lành, an tâm cho con người mỗi khi xuống tắm.

 

Hình ảnh hóa chất bể bơi Ph- (Nguồn: Hafuco)

 

Hóa chất pH+ xử lý nước bể bơi (Nguồn: Hafuco)

 

#3: Hóa chất lắng cặn trợ lắng PAC

Cuối cùng, mua hóa chất xử lý nước bể bơi, bạn đừng bao giờ quên trợ lắng PAC nhé. Sau khi xử lý, xác vi khuẩn, rêu tảo và tạp bẩn sẽ bị phân hủy thành những mảnh rất nhỏ, tan đều trong nước. Nếu  xử lý bằng tay thủ công sẽ rất tốn thời gian, công sức mà lại không hề hiệu quả. Trợ lắng PAC ra đời nhằm hỗ trợ bạn vệ sinh nhanh hơn. Vì trợ lắng sẽ lắng cặn, kết tụ các mảng nhỏ này thành những mảng lớn, dọn dẹp rất nhàn.

 

Hóa Chất Lắng Bể Bơi PAC 31%

Hình ảnh hóa chất trợ lắng bể bơi PAC 31% – Nguồn: Hafuco

 

Nên mua hóa chất xử lý nước bể bơi ở đâu uy tín?

Việc bạn cần làm tiếp theo đó là chọn lựa một đơn vị cung cấp hóa chất xử lý nước bể bơi uy tín để đặt niềm tin. Việc này là cần thiết để tránh tình trạng hóa chất nhái, giả, kém chất lượng và giá cao lãng phí. Hãy đặt niềm tin tại thiết bị bể bơi Hafuco để an tâm tốt nhất về các nỗi lo trên:

 

  • Cam kết chỉ nhập khẩuhóa chất xử lý nước bể bơi chính hãng, xuất xứ rõ ràng.
  • Đa dạng các loại hóa chất, bán sỉ hoặc bán lẻ, đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng.
  • Gía bán vô cùng cạnh tranh, nhiều ưu đãi đi kèm, tiết kiệm chi phí mua sắm.
  • Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, trung thực, gợi ý mua hóa chất phù hợp nhất.
  • Chính sách bảo hành thiết thực, bán hàng đa kênh, tiện lợi mỗi lần mua sắm.

 

Thông tin chi tiết và đặt mua hóa chất xử lý nước bể bơi chính hãng, giá tốt, khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline: 0968115000. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và giúp bạn đưa ra được lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Xem thêm bài viết: Danh sách công ty thiết bị bể bơi uy tín tại Việt Nam

 

Gửi bình luận