Top 2 cách đi Backlink cho website đem hiệu quả cao nhất 2019

HomeTin tức tổng hợpTop 2 cách đi Backlink cho website đem hiệu quả cao nhất 2019
Cách tìm mua backlink tiết kiệm chi phí
Top 2 cách đi Backlink cho website đem hiệu quả cao nhất 2019
5 (100%) 1 Phiếu bầu

Trong thời buổi hiện nay, Backlink không phải là một khái niệm xa lạ đối với chúng ta. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực SEO. Vì nó là một trong những bước cực kỳ quan trọng của bài SEO, chỉ sau phần nội dung. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách đi Backlink cho website đem lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Cho nên, vấn đề này cũng được rất nhiều người thắc mắc và có nhu cầu được giải đáp. Còn bạn thì sao? Bạn đã biết chưa? Hãy đến với bài viết này của chúng tôi để giải quyết vấn đề trên nhé!

Những điều bạn cần hiểu về Backlink

Backlink được hiểu là những liên kết được chuyển từ Web khác về Web của mình. Điều này có nghĩa là khi bạn đặt một link liên kết trên web khác và được người đọc click vào. Khi được click vào, các link liên kết đó sẽ đưa người đọc đến trang Web của bạn. Vậy điều này có ý nghĩa gì?

Khi đưa người đọc đến web của bạn, có nghĩa là trang Web đã tăng thêm một lượt truy cập. Và điều này cực kỳ có ích cho bài viết đó. Vì mong muốn khi viết ra nó là muốn có nhiều người quan tâm đến nó. Chính Backlink đã giải quyết cho bạn vấn đề này.Khi đó, trang Web của bạn sẽ được tin tưởng nhiều hơn, được đánh giá cao hơn bởi Google.

Backlink là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, nhất là những người trong lĩnh vực SEO
Backlink là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, nhất là những người trong lĩnh vực SEO

Hiện nay, việc đi Backlink cho website một cách không phù hợp sẽ bị google phạt. Và mức phạt đó tùy vào mức độ vi phạm, có thể bị xóa vĩnh viễn khỏi bộ tìm kiếm. Điều này làm cho rất nhiều người lo lắng. Chính vì vậy, mọi người luôn tìm cách đi Mua backlink chất lượng nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

2 cách đi Backlink cho website chất lượng nhất 2019

Ngày nay, có rất nhiều cách đi Backlink nhưng 2 cách dưới đây luôn được sử dụng phổ biến nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Cách 1: Chọn Backlink ở những trang web uy tín nhất

Khi chọn ở những trang Web uy tín, nổi tiếng sẽ tận dụng được lượt truy cập của những Web đó. Vì những trang Web nổi tiếng thường đưa rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Chẳng hạn nhưng Web nổi tiếng như báo Dân Trí, tuổi trẻ, Vnexpress, tin tức 24h,…

Đi backlink từ web nổi tiếng Vnexpress đang được rất nhiều người lựa chọn
Đi backlink từ web nổi tiếng Vnexpress đang được rất nhiều người lựa chọn

Ngoài ra, để nhận biết các trang uy tín, bạn có thể đánh giá qua chỉ số sau: page authority và domain authority. Chỉ số này càng cao thì độ tin cậy càng lớn. Và bạn có thể yên tâm đi Backlink trên các website này nhé!

Cách 2: Đi Backlink cho website từ các trang có nội dung liên quan hay tương tự

Chè Backlink đi kèm với nội dung tương tự là một trong những cách đang rất phổ biến. Bởi vì khi đọc, độc giả thấy nội dung có liên quan sẽ biết click vào đường link đó. Người đọc thường muốn tìm hiểu thông tin bổ ích cho mình nên họ sẽ không ngần ngại chọn link đó. Và điều này sẽ làm cho Web của bạn tăng lên đáng kể về lượt truy cập.

Nếu bạn không thể tạo được những Backlink từ các trang web uy tín thì bạn nên sử dụng cách 2. Vì nó sẽ an toàn hơn cho bạn mà chất lượng cũng không kém gì cách 1 đâu nhé!

Trên đây là 2 cách đi Backlink cho website hiệu quả cao đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy qua đó, bạn cảm thấy mình phù hợp với cách nào rồi?  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Xem thêm những website cho phép đặt backlink PR cao miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay tại đây: https://toptich.com/nhung-website-cho-phep-dat-backlink-pr-cao-mien-phi-va-hieu-qua-nhat-hien-nay/

Gửi bình luận