Cùng tìm hiểu về mã giảm giá Adayroi

Hiện nay có rất nhiều trang bán hàng trên mạng với những mã giảm giá và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Vậy với trang mua sắm điện tử Adayroi thì có những chính sách ưu đãi nào dành cho khách hàng? Hãy cùng với Toptich tìm hiểu về mã giảm giá Adayroi qua bài viết dưới đây nhé.

Được thành lập với sự hợp tác của các tập đoàn đầu tư lớn như VinPro, VinEco, VinMart…nên xét về quy mô, Adayroi chỉ xếp sau mỗi Lazada về khoản vốn đầu tư và mạng lưới hoạt động mà thôi.

Tặng mã giảm giá Adayroi cho chủ thẻ Vingroup Card
Tặng mã giảm giá Adayroi cho chủ thẻ Vingroup Card

Tuy Adayroi ra đời sau Lazada và Tiki nhưng lại nhận được rất nhiều phải hồi tích cực từ  phía khách hàng. Khi mới ra đời, Adayroi chọn cách thâm nhập thị trường, thu hút khách hàng bằng phương pháp truyền thống đó là giảm giá trực tiếp trên sản phẩm. Nhưng hiện nay, đa số khách hàng sẽ nhận được ưu đãi khi mua hàng bằng cách nhận các voucher giảm giá tập trung cho khách hàng mới.

Tuy nhiên lượng khách hàng cũ vẫn nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tận tình và chu đáo với nhiều chính sách khuyến mãi. Vào mỗi ngày lễ lớn hay cuối tuần định kỳ thì Adayroi lại tung ra hàng loạt những voucher khuyến mãi, giảm giá để khuyến khích lượng khách hàng quay trở lại mua hàng cho mình.

Ích lợi khi thích điểm tại adayroi
Ích lợi khi thích điểm tại adayroi

Cũng chính vì vậy mà Adayroi luôn là trang mua sắm online được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Điều đặc biệt là khi mua những thực phẩm tươi sống tại Adayroi là chỉ sau 2 tiếng bạn sẽ nhận được hàng.

Adayroi thường có nhiều khuyến mãi giảm giá tốt như:

  • Đơn hàng trên 500.000 vnđ sẽ nhận được voucher giảm giá từ 50.000 – 100.000 vnđ.
  • Giảm giá 5% – 10% cho các chủ thẻ Visa khi mua thực phẩm tươi sống hay đồ khô.
  • Ngoài ra còn có các mã giảm giá tính theo số % đơn hàng cũng có mức giảm giá khá cao.

Bên cạnh đó còn có chương trình khuyến mãi riêng dành cho những thành viên có thẻ VinGroup Card. Chương trình này dành riêng cho những khách hàng thân thiết của tập đoàn VinGroup.

Với chương trình này, khi mua sắm ở các cở sở thuộc tập đoàn khách hàng sẽ được tích điểm để hoàn tiền cho những lần mua sắm sau. Có nhiều sản phẩm tích điểm lên đến 25%, khiến đây là một loại thẻ mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn có được.

Lấy mã giảm giá adayroi tại toptich.com
Lấy mã giảm giá adayroi tại toptich.com

Bạn có thể đăng ký thẻ VinGroup Card khi mua hàng để nhận được 2% số điểm tích lũy vào tài khoản điểm Adayroi. Loại thẻ này muốn làm bạn chỉ cần đến các cở sở Vinmart hoàn thiện thủ tục là sẽ được cấp.

Nếu bạn còn đang băn khoăn và chưa nắm rõ thông tin mã giảm giá hãy liên hệ ngay với Toptich.com để được giải đáp và cung cấp mã giảm giá nhé. Xin cảm ơn.

Gửi bình luận

Tặng mã giảm giá 500K dùng cho khách hàng mới