Thiết bị Kích sóng Wi-Fi 1 Râu TotoLink EX100 150Mbps

HomeReview sản phẩm tại LazadaThiết bị Kích sóng Wi-Fi 1 Râu TotoLink EX100 150Mbps
Thiết bị Kích sóng Wi-Fi 1 Râu TotoLink EX100 150Mbps

Repeater TOTOLINK EX100 là thiết bị mở rộng sóng WiFi được thiết kế để mở rộng phạm vi phủ sóng WiFi hiện có, giúp cho phép nhiều thiết bị kết nối WiFi để truy cập Internet.

Với thiết kế nhỏ gọn và cấp nguồn qua cổng USB, Repeater TOTOLINK EX100 có thể dễ được tirển khai linh hoạt để sử dụng . Anten bên ngoài đảm bảo tín hiệu không dây ổn định và khả năng phủ sóng WiFi mạnh mẽ.

TOTOLINK EX100 Repeater  thiết bị mở rộng sóng WiFi

Đối với router trang bị WPS, mở rộng mạng WiFi dễ dàng bằng cách nhấn nút WPS trên Router chính, sau đó nhấn nút WPS trên TOTOLINK EX100.

Wi-Fi mở rộng dễ dàng
Wi-Fi mở rộng dễ dàng

Repeater WiFi TOTOLINK EX100 hỗ trợ giao diện cài đặt nhanh trên điện thoại, chỉ cần kết nối với WiFi của EX100, trang cài đặt sẽ tự xuất hiện, việc cài đặt không quá 3 bước.

Trang bị một anten ngoài 4dBi với khả năng xoay 360 độ giúp đảm bảo kết nối ổn định và khả năng thu phát WiFi mạnh mẽ.

Repeater WiFi TOTOLINK EX100 cấp nguồn qua cổng USB , cho phép bạn sử dụng ngay lập tức chỉ đơn giản bằng cách cắm nó vào bất kỳ cổng USB nào như máy tính xách tay / USB Socket / Pin dự phòng hoặc củ sạc.

Sau khi cài đặt kết nối thành công với Router WiFI, bạn có thể chia sẻ liền mạch WiFi trên nhiều thiết bị không dây thông qua EX100, một SSID nhưng vùng phủ sóng WiFi gấp đôi.

Giao diện cài đặt dễ dàng cho điện thoại
Giao diện cài đặt dễ dàng cho điện thoại

Repeater WiFi TOTOLINK EX100 không chỉ làm việc với tất cả các Router WiFi TOTOLINK, mà còn tương thích với tất cả các bộ định tuyến không dây chủ đạo trên thị trường. Thậm chí nếu Router WiFi của bạn không có nút WPS, bạn có thể mở rộng WiFi nhà bạn bằng cách thiết lập bằng trang web.

Hướng dẫn cài đặt

  1. Kết nối với WiFi của TOTOLINK EX100
  2. Mở trình duyệt và truy cập 192.168.0.254 . Chọn Go
  3. Chọn nguồn phát WiFi muốn kết nối
  4. Điền mật khẩu của nguồn phát . Có thể thay đổi tên và mật khẩu khác với nguồn phát
  5. EX100 cũng hỗ trợ kết nối với các nguồn phát không đặt mật khẩu
  6. Sau khi điền đầy đủ chọn Connect
  7. Thông báo hoàn tất kết nối

Thiết bị Kích sóng Wi-Fi 1 Râu TotoLink EX100 150Mbps đang được bán với giá khuyến mãi tại lazada là: 245.000đ nếu bạn áp dụng thêm mã giảm giá lazada 10% nữa bạn sẽ được mua với giá rẻ hơn, hãy nhanh tay vào lấy ngay mã giảm giá để đặt hàng ngay nhé.

Gửi bình luận