Samsung J7 pro cháy hàng

HomeReview sản phẩm tại LazadaSamsung J7 pro cháy hàng
maxresdefault
Samsung J7 pro cháy hàng
5 (100%) 4 Phiếu bầu

Xin chào các bạn! Hiện tại mình đang sở hữu con Samsung J7pro, 1 trong những mẫu máy anh em đã quen thuộc trong khoảng thời gian vừa rồi và nó cũng là 1 trong những máy lập kỉ lục bán hàng của của Samsung.
Tại sao Samsung J7 pro lại có sức hút như vậy? Thì ngay bây giờ mình sẽ giúp các bạn đi sâu và tìm hiểu kĩ hơn về máy để xêm đây cso phải là mẫu máy an hem đáng lựa chọn hay không?

Thông số kỹ thuật.

• Màn hình: Super AMOLED, 5.5″, Full HD
• Hệ điều hành: Android 7.0 (Nougat)
• Camera sau: 13 MP
• Camera trước: 13 MP
• CPU: Exynos 7870 8 nhân 64-bit
• RAM: 3 GB
• Bộ nhớ trong: 32 GB
• Thẻ nhớ: MicroSD, hỗ trợ tối đa 256 GB
• Thẻ SIM: 2 Nano SIM, Hỗ trợ 4G
• Dung lượng pin: 3600 mAh

Về phần camera, máy sở hữu camera trước sau đều13 MP. Và đặc biệt camera sau của có khẩu độ 13MP 1.7 đây là chiếc máy có khẩu độ lớn nhất thế giới và đây chính là điểm mà máy ăn đứt mấy máy có tầm giá luôn.

Chất lương chụp ảnh trong điièu kiện đủ sang thì ta sẽ có dược b hình rất là đẹp và ưng ý.Điểm tiếp theo mình rất thich ở phần này đso là chế dộ chụp ảnh HDR trên chiếc máy vì nó có sự khác biệt rõ ràng

Còn nếu trời tối điều kiện ánh sang thiếu hơn 1 chút thì mọi thứ vấn khá cũng là ok! Tại sao mình lại nói là cũng khá bời vì chất lương của bức hình đem lại không ưng ý lắm nhưng ảnh tuyệt đối không bị bạc và nhoe ra.
Nêu bạn muốn sang hơn chút thì bạn có thể chọn chế độ chụp ảnh ban đêm, đảm bảo tấm hình của bạn sẽ được cải thiện đi rất nhiều đó.

XEM SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Nhưng điểm đáng tiếc duy nhất ở máy này là không dưuọc cài chế độ chụp ảnh chống rung, chính vì thế cá bạn khi chụp ảnh sẽ phải cầm tay thật là chắc chắn không là chũng ta sẽ cho ra những bức hình có chất lương thấp rũng hoặc nhòe.

Về Canera trước thì cũng khá giống với camera sau 13MP f1.9 và từ đó bạn có thể sở hữunhững bức ảnh selfie đẹp lung linh và ảo diệu nhé.
ĐIều đáng giá nhất ở camera trước ở mays là có đèn flash> Đèn flash này mình rất ưng nhé, nó sang rất đều không tập chung ở 1 chỗ.

Về phần thiết kế Samsung J7pro thì đưuọc thiết kế bằng kim loại nguyen khối vá các góc cạnh của máy thì được bo cong. May thì có vẻ nặng hơn 1 chút lên các bạn cầm vào máy thì cso cảm giác cầm rất đằm chắc chắn và không bị cứng tay nhé.
Và còn cái phần giả anten thì dưuọc thiết kế rất đẹp và lạ mắt, nó tạo cảm giác hài hòa cùng với chiếc camera ở dưới.

Thiết kế ở trước mặt thì màn hình cong 2,5D dược hoàn thiện rất tốt.
Phím home thì được trang bị luôn cảm biến vân tay 1 chạm và tốc độ mở khó rất là nhanh.
Về màn hình máy sẽ có kích thước 5,5 Full HD suppẻ AMOLed chất lượng hiển thị trên chiếc máy này rất là tốt.Khả năng tá tạo màn rất là tươi nhưng lại không quá rực rỡnhé. Góc nhìn dộ sang rộng vad cá bạn có thể dùngthoải mái với điều kiện ngoài trời.

Máy dược trang bị con chip EXYNOS 7870 RAM 3GB
Đây là mức cấu hình chỉ ở mức khá mà thôi! Tài sao mình lại nói vậy vì Samsung J7pro sẽ không dành cho ai yêu máy có hiệu năg cao đẻ cày game liên tục hoặc những tụa game có cấu hình cao nhé.
Dung lượng của máy thì có 3600 mah. Các bạn có thấy dung lượng pin của em nó trâu bò không ạ. Nếu sử dụng facebôk, youtube,… 1 số ứng dụng nhẹ khác thì có thể sử dụng đến hơn 5h dồng hồ mà vẫn còn đến hớn 30% pin nhé.

Màn hình của máy sẽ cho ta thấy thông báo hàng ngày như cuộc gọi nhỡ và cá thông tin tới mà không cần mở màn hình máy

Đó là tất cả những tính năng tốt và hay mà mình đã chia sẻ cho các bạn rồi đó! Với tầm giá dưới 7 triệu đồng đã áp dụng mã giảm giá Samsụng J7pro là sản phẩm rất đáng đẻ sở hữu nhưng cũng phải phù hợp cho mọi đối tượng nhé.
Anh em nào yêu thích máy cấu hình cao, hiệu năng thật là tốt và mạnh mẽ thì Samsung J7pro không phải là thiết bị anh em tìm kiếm nhưng anh em yêu cầu thiết bị có thiết ké đẹp, camera ổn thì mình với tầm giá dưới 6 triệu J7 Pro không phải là lựa chọn tồi.

Gửi bình luận