Mua Tài Khoản Ultimate Guitar Pro Gía Rẻ

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Thêm vào so sánh

Tư cách thành viên Ultimate Guitar Pro là tiện ích bổ sung cho cơ sở dữ liệu tab guitar của trang web phổ biến, chạy trực tiếp trong trình duyệt của bạn dưới dạng ứng dụng web.

450.000

MUA NHANH

Mua Tài Khoản Ultimate Guitar Pro Gía Rẻ – Tư cách thành viên Ultimate Guitar Pro là tiện ích bổ sung cho cơ sở dữ liệu tab guitar của trang web phổ biến, chạy trực tiếp trong trình duyệt của bạn dưới dạng ứng dụng web.
Học Tập,mua Mua Ultimate Guitar,Mua Ultimate Guitar,Mua Ultimate Guitar Pro

Trong khi Ultimate Guitar luôn là một trang web tab, hầu như tất cả nội dung đều do người dùng gửi dưới dạng tệp văn bản thuần túy. Ultimate Guitar Pro cung cấp các tab có cấu trúc tương tự như phần mềm Guitar Pro và được tập hợp bởi các nhân viên của Ultimate Guitar thay vì chỉ do người dùng gửi.

Điều này có nghĩa là chúng chính xác 100 phần trăm, hoặc ít nhất là rất gần.

Điều đó cũng có nghĩa là chúng được ghi đúng như ký hiệu tiêu chuẩn và được phát bằng âm thanh và bản đệm.

Ultimate Guitar Pro Review Banner Photo

PRO VERSION

Phiên bản Pro trông giống như một tệp Guitar Pro với ký hiệu được ghi đúng và một đường màu đỏ theo sau khi bài hát phát:

Ultimate Guitar Pro

Phiên bản này khác đáng kể so với phiên bản miễn phí, vì một số lý do. Trước tiên, hãy xem xét các tính năng cơ bản của tab Pro này và xem những gì bạn đang nhận được trong danh sách nhanh hơn.

So sánh với các chương trình học guitar trực tuyến khác

Guitar Chalk là một tạp chí hỗ trợ người đọc, có nghĩa là chúng tôi giới thiệu các chương trình mà chúng tôi thích và nếu bạn mua qua (hoặc thậm chí đăng ký dùng thử miễn phí), nó sẽ giúp chúng tôi mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Ngoài Ultimate Guitar Pro, hãy xem một số chương trình khác mà chúng tôi đã đánh giá và đề xuất, có lẽ nếu bạn cần thứ gì đó để bổ sung Ultimate Guitar Pro.

Tính năng của Ultimate Guitar Pro Tabs

Có rất nhiều sắc thái đối với các tab Pro trong Ultimate Guitar, khiến chúng có nhiều chức năng, chính xác và hữu ích hơn rất nhiều so với các phiên bản văn bản thuần túy miễn phí. Bạn có thể thấy điều này bằng cách chỉ cần nhìn vào hai ảnh chụp màn hình ở trên, nhưng tôi sẽ liệt kê những cải tiến rõ ràng nhất mà Ultimate Guitar Pro cung cấp cho người dùng của họ:

  • Ký hiệu tab phong cách Guitar Pro với các chữ ký thời gian và các yếu tố đọc thị giác
  • Nhiều bộ phận nhạc cụ, thường bao gồm bass, synth, vocal và trống
  • Chế độ xem phím đàn cho nhiều nhạc cụ
  • Phiên bản chỉ hợp âm của bài hát
  • Có thể in được
  • Khả năng tương thích với Tonebridge và các tính năng khác

Đây là những tính năng chính đại diện cho phần lớn những gì bạn phải trả nếu mua Ultimate Guitar Pro. Đối với những người muốn chi tiết hơn một chút, tôi sẽ đi vào từng tính năng, từng tính năng một.

Ultimate Guitar Pro giá bao nhiêu?

Để có được cảm nhận về giá trị của chương trình này, chúng ta cần biết chi phí của nó là bao nhiêu. Điều này thực sự phức tạp một cách đáng ngạc nhiên, mặc dù sau khi truy cập trình duyệt ẩn danh (tôi đã có tài khoản Pro thử nghiệm cho bài đánh giá này) và điền vào biểu mẫu về loại nhạc tôi thích và loại nhạc cụ tôi chơi, cuối cùng tôi đã xem cấu trúc giá cả :

Ultimate Guitar Pro Cost

Sự sắp xếp giá cả này là vô cùng hợp lý, với những gì bạn nhận được. Giả định của tôi là nó sẽ bao gồm chi phí cấp phép các bài hát, truy cập cơ sở dữ liệu để lấy dữ liệu ghi chú và tab, đồng thời trả thêm tiền cho nhân viên chăm sóc khách hàng trả tiền.

Mặc dù gói hàng tháng có vẻ hơi cao, nhưng tùy chọn thanh toán hàng năm là một giá trị tuyệt vời.

Chỉ với $ 40 một năm, bạn có quyền truy cập về cơ bản bất kỳ tab nào bạn có thể muốn, được xây dựng để đáp ứng tiêu chuẩn cao về chất lượng và độ chính xác.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về chi phí của Ultimate Guitar Pro:

  • $ 9,99 mỗi tháng
  • $ 39,99 mỗi năm
  • $ 24,99 mỗi năm (giảm giá Thứ Sáu Đen)

Tôi đã thấy một số bài đăng trên diễn đàn trực tuyến đề xuất $ 39,99 là giá truy cập trọn đời. Từ mọi thứ tôi đã thấy, điều này không chính xác. Chi phí $ 39,99 chỉ dành cho một năm kể từ khi dùng thử miễn phí.

Kết luận

Nhìn chung, Ultimate Guitar Pro là một trong những cách dễ nhất và hữu ích nhất để học một bài hát trên internet. Nó làm cho tab văn bản thuần túy về cơ bản đã trở thành dĩ vãng.

Và trong khi thật khó để chấm điểm một chương trình tab, đặc biệt là so với các chương trình bài học đầy đủ, trải nghiệm của tôi với Ultimate Guitar Pro hoàn toàn tích cực. Đó là một tài nguyên đơn giản, cực kỳ hữu ích giúp cải thiện đáng kể những gì trang web cung cấp miễn phí. Hơn nữa, mức giá chào bán $ 40 / năm là hoàn toàn hợp lý, làm cho Ultimate Guitar Pro trở thành một giá trị tuyệt vời cho nhiều tình huống khác nhau.

Các thành viên của ban nhạc cover, đội thờ trong nhà thờ và nghệ sĩ cover acoustic đều nên lưu ý ở đây.

Ngay cả những người thực hiện nhiều bản cover trên YouTube hoặc chỉ thích học các bài hát như một phần trong thói quen luyện tập của họ cũng sẽ thực sự thích đăng ký này.

Giá tài khoản Ultimate Guitar Pro tại Professorvn: 450k/ năm

TopTich.com Digital
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng