Mua Tài Khoản Shaw Academy Gía Rẻ

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Thêm vào so sánh

Học viện Shaw là một nền tảng đào tạo trực tuyến được thành lập bởi James Egan & Adrian Murphy có trụ sở tại Dublin vào năm 2013. Họ có một tuyên bố sứ mệnh rõ ràng: “Để cung cấp nền giáo dục tuyệt vời, có thể tiếp cận và chi phí hợp lý cho tất cả mọi người”

750.000

MUA NHANH
Mã sản phẩm: bc6f844b775f Danh mục: Thẻ: , , , ,

Mua Tài Khoản Shaw Academy Gía Rẻ – Học viện Shaw là một nền tảng đào tạo trực tuyến được thành lập bởi James Egan & Adrian Murphy có trụ sở tại Dublin vào năm 2013. Họ có một tuyên bố sứ mệnh rõ ràng: “Để cung cấp nền giáo dục tuyệt vời, có thể tiếp cận và chi phí hợp lý cho tất cả mọi người”
Học Tập,mua Shaw Academy,Shaw Academy,Mua Shaw Academy

ShawAcademy cung cấp nhiều mô-đun đào tạo toàn diện với các lớp học, video và hướng dẫn trực tiếp. Toàn bộ hệ thống được thiết lập để cung cấp cho bạn một cách học linh hoạt phù hợp với lịch trình của bạn và chúng cung cấp cho bạn tùy chọn nhận chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành.

Hiện tại, họ có khoảng 50 khóa học được cung cấp nhưng họ đang bổ sung các khóa học mới thường xuyên.

Tôi nghĩ rằng họ chắc chắn cần phải làm cho cấu trúc giá của họ rõ ràng hơn rất nhiều để mọi người không mất cảnh giác. Mặc dù bằng cấp của họ không được công nhận rộng rãi, nhưng đây là một nền tảng trực tuyến hợp pháp chắc chắn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.

ShawAcademy.com là gì?

ShawAcademy  là một nền tảng đào tạo trực tuyến được thành lập bởi James Egan & Adrian Murphy có trụ sở tại Dublin vào năm 2013. Họ có một tuyên bố sứ mệnh rõ ràng:

“Để cung cấp nền giáo dục tuyệt vời, có thể tiếp cận và chi phí hợp lý cho tất cả mọi người”

Họ cũng có hơn 800.000 người theo dõi trên trang Facebook của mình và tự hào cho đến nay đã có hơn 4 triệu sinh viên tốt nghiệp.

Đây là video tổng quan nhanh mà tôi nghĩ bạn sẽ thấy hữu ích:

Đào tạo:

Với sứ mệnh trang bị kỹ năng cho thế giới, họ cung cấp 42 khóa học được tổ chức thành 10 hạng mục khác nhau:

 • Photography (8 courses)
 • Finance (4 courses)
 • Health and Wellness (4 courses)
 • Marketing (5 courses)
 • Technology (7 courses)
 • Design (4 courses)
 • Beauty (1 course)
 • Music (2 courses)
 • Business (5 courses)
 • Language (1 course)

Họ đang cập nhật các khóa học của họ để chúng luôn cập nhật và thêm các khóa học mới mọi lúc. Cho dù bạn muốn học cách phát triển ứng dụng, giao dịch trên thị trường chứng khoán, cải thiện kỹ năng Photoshop hay học cách chơi guitar, bạn đều có thể phát triển kỹ năng của mình tại đây.

Mua Shaw Academy

Mỗi khóa học đều đi kèm với các hội thảo trực tiếp trên web với các phiên Hỏi & Đáp, câu đố tương tác, hướng dẫn qua video và các bài tập tùy chọn.

Tôi thực sự thích cách bố trí khu vực đào tạo. Thật dễ dàng để tìm đường và nó trông rất tuyệt.

training area

Số lượng học phần và bài học sẽ khác nhau giữa các khóa học. Bạn có thể thực hiện theo cách của mình thông qua khóa đào tạo theo tốc độ của riêng bạn và phát triển các kỹ năng của bạn trong lĩnh vực bạn đã chọn hoặc bạn có thể trả một khoản phí bổ sung để thực hiện bài đánh giá chính thức.

Học viện Shaw được công nhận bởi Dịch vụ Chứng nhận CPD, điều đáng tiếc là không được nhiều người biết đến hoặc công nhận. Điều này có thể bị tắt đối với một số người.

what you get with the shaw academy

Giá cả

Tôi thành thật mà nói – không dễ để biết chính xác chi phí đào tạo là bao nhiêu nhưng sau một nỗ lực liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng không thành công (tôi sẽ giải thích bên dưới) và rất nhiều nghiên cứu về chi phí đào tạo, tôi nghĩ tôi cuối cùng đã đến tận cùng của nó.

Họ có ưu đãi dùng thử miễn phí 7 ngày kèm theo một khóa học 4 tuần miễn phí, sau đó là bảng phân tích giá:

 • $ 45 mỗi tháng mỗi khóa học (có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào)
 • Để thực hiện nhiệm vụ cuối cùng – $ 49
 • Để nhận được bản cứng chứng chỉ của bạn – $ 59

Trên hết, họ có tư cách thành viên trả phí hàng tháng là $ 22, $ 32 hoặc $ 39 mỗi tháng.

shaw academy prices and membership

ShawAcademy dành cho ai?

Nếu bạn đang tìm kiếm bằng cấp được công nhận rộng rãi như bằng Thạc sĩ hoặc Cử nhân thì nền tảng đào tạo này không dành cho bạn. Kiểm tra các lựa chọn thay thế này để thay thế.

Học viện Shaw là nơi lý tưởng cho những người muốn tiếp thu hoặc phát triển các kỹ năng thực tế của họ trong một lĩnh vực nhất định.

Có lẽ bạn đã phải đạt đến một cấp độ nhất định với tư cách là nhà phát triển phần mềm xem các video ngẫu nhiên trên YouTube nhưng bây giờ bạn muốn chuyển sang cấp độ tiếp theo. Chương trình đào tạo của Học viện Shaw sẽ cung cấp cho bạn một chương trình học được xác định rõ ràng, tập trung và có cấu trúc để tuân theo.

Kết quả cuối cùng?

Bạn có được các kỹ năng thực tế, ‘có thể bán được’ và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bạn đã chọn, điều này có thể mở ra vô số cánh cửa cho bạn trong tương lai.

Giá bán tài khoản Shaw Academy trọn đời tại Professorvn:

 • Mua 1 năm: 750.000đ (Giá gốc: 250 euro/1 year ~ 7.125k)
 • Mua Lifetime: 1.850.000đ (Bảo hành 1 năm)
 • Mua sử dụng chung, bảo hành 1 năm.
TopTich.com Digital
So sánh sản phẩm
 • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng