Mua Tài Khoản Motion Array – The Ultimate Video Maker’s Platform Gía Rẻ

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Thêm vào so sánh

Motion Array, trang web mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích cung cấp các mẫu Premiere Pro ngọt ngào đó, các mẫu After Effects, nhạc miễn phí bản quyền, video có sẵn và video hướng dẫn kickass, gần đây đã giới thiệu hai tính năng mới mang tính cách mạng sẽ làm nên cuộc sống của tất cả các thành viên, và chắc chắn là một loạt những người chuyển đổi mới, dễ dàng hơn nhiều

999.000

MUA NHANH

Mua Tài Khoản Motion Array – The Ultimate Video Maker’s Platform Gía Rẻ – Motion Array, trang web mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích cung cấp các mẫu Premiere Pro ngọt ngào đó, các mẫu After Effects, nhạc miễn phí bản quyền, video có sẵn và video hướng dẫn kickass, gần đây đã giới thiệu hai tính năng mới mang tính cách mạng sẽ làm nên cuộc sống của tất cả các thành viên, và chắc chắn là một loạt những người chuyển đổi mới, dễ dàng hơn nhiều
Đồ Họa,mua Mua Motion Array,Mua Motion Array,Mua Motion Array giá rẻ

Motion Array, trang web mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích cung cấp các mẫu Premiere Pro ngọt ngào đó, các mẫu After Effects, nhạc miễn phí bản quyền, video có sẵn và video hướng dẫn kickass, gần đây đã giới thiệu hai tính năng mới mang tính cách mạng sẽ làm nên cuộc sống của tất cả các thành viên, và chắc chắn là một loạt những người chuyển đổi mới, dễ dàng hơn nhiều.

Tính năng đầu tiên trong số hai tính năng này được gọi là Xem lại và về cơ bản nó là một công cụ cộng tác dựa trên đám mây dành cho video — giống như cách Google Documents và Dropbox Paper dành cho các tài liệu dựa trên văn bản.

Với Đánh giá, người chỉnh sửa video giờ đây sẽ có thể chia sẻ quyền truy cập vào video nháp với các cộng tác viên và khách hàng và nhận phản hồi chính xác về khung hình tức thì. Không chỉ vậy, họ cũng có thể tải lên và chia sẻ nhiều phiên bản của cùng một video, giúp việc theo dõi tiến trình và cung cấp cho khách hàng các tùy chọn khác nhau trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Mua Motion Array

Mua Tài khoản Motion Array full giá rẻ

  • Giá: 999.000đ
  • Hỗ trợ: Máy Tính
  • Thanh toán: Momo/ Zalo Pay/ Vietcom…
  • Liên hệ: 090.1619.525 (Zalo)
  • hoặc Facebookm.me/vuaappshop

Việc xem xét sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các chuyên gia hậu kỳ. Nhưng đó không phải là đặc quyền duy nhất. Khi thiết kế Đánh giá, nhóm của Motion Array muốn đảm bảo người dùng cảm thấy hoàn toàn như ở nhà — do đó, khả năng bảo vệ bằng mật khẩu và giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho phép bạn điều chỉnh trang Đánh giá phù hợp với thương hiệu của khách hàng hoặc của bạn.

Dựa trên Đánh giá là một tính năng mới thú vị khác của Motion Array: Portfolio. Đây là nơi người dùng có thể xây dựng danh mục video của riêng họ để giới thiệu công việc của họ và thu hút một vài khách hàng mới trong suốt chặng đường.

Hiện nay, có rất nhiều tính năng siêu hấp dẫn đi kèm với Portfolio (tên miền được cá nhân hóa miễn phí, giao diện tùy chỉnh, bìa video) nhưng tính năng yêu thích của chúng tôi cho đến nay là cuộn thị sai. Chỉ có một số ít các nhà xây dựng trang web khác hiện đang cung cấp dịch vụ bắt mắt này, vì vậy thực tế là Motion Array chỉ tình cờ đưa nó vào hệ thống Portfolio mới của họ như không có vấn đề gì và không tính thêm phí …. tốt , nó thật tuyệt vời.

Hơn nữa, Portfolio được tích hợp hoàn toàn với hệ thống Motion Array’s Review, nghĩa là ngay sau khi bạn hoàn thành việc làm một video, chỉ cần một cú nhấp chuột là bạn đã có thể xuất hiện trên trang web của mình. Không cần xuất, lưu hoặc chuyển đổi tệp.

Đối với những người trong số các bạn sống và xử lý hậu kỳ, có lẽ bạn đã biết khá rõ những thay đổi này có ý nghĩa gì. Nhưng trong trường hợp bạn cần một chút gợi ý, thì đó là điều khá quan trọng: với Đánh giá và Portfolio, người làm video sẽ không cần sử dụng hoặc đăng ký nhiều dịch vụ để chỉnh sửa, chia sẻ và giới thiệu tác phẩm của họ nữa. Tất cả những điều đó — cả bộ kaboodle — giờ đây có thể đạt được thông qua cùng một cửa hàng duy nhất. Và tôi không biết về các bạn, nhưng tin tức này đã khiến tôi phun ra cầu vồng.

Một tính năng làm cho hai công cụ mới này nổi bật so với phần còn lại, đó là bạn có thể sử dụng địa chỉ miền của riêng mình hoặc địa chỉ miền post.pro được cung cấp. Họ không sử dụng URL MotionArray.com, vì vậy khách hàng của bạn chỉ nhìn thấy thương hiệu của bạn chứ không phải của Motion Array. Nó nên như vậy.

Tuy nhiên, bằng cách nào đó giữa cuộc cải tổ lớn này, điều đáng ngạc nhiên nhất không thực sự là bản thân các tính năng mới — đó là khả năng truy cập của chúng. Thay vì tính phí hoặc tính phí bảo hiểm của họ để truy cập Đánh giá và Portfolio, Motion Array đã đơn giản kết hợp chúng vào các gói đăng ký hiện có của họ mà không phải trả thêm phí. Và miễn là người dùng tự xử lý bằng cách tuân theo giới hạn tải lên của họ, Motion Array hoàn toàn không cần tải lên nhiều video lên tài khoản Đánh giá và Portfolio tùy thích.

 Motion Array

Đó là khoảng thời gian khá điên rồ để sản xuất video. Các bạn đã có NLE vượt lên nhau từng phút, điện thoại thông minh loại bỏ 4K và VR ở đỉnh cao của trạng thái chính. Bây giờ, ở đây để tham gia bữa tiệc là Motion Array và nền tảng tạo video mới và cải tiến của nó!

Để tìm hiểu thêm về nền tảng tuyệt vời nói trên, hãy truy cập trang web Motion Array để xem bạn có những gì!

Mua Motion Array Professorvn cung cấp có giá như sau:

  • Giá tài khoản Motion Array 06 tháng: 999k
  • Giá tài khoản Motion Array 01 năm: 1790k
TopTich.com Digital
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng