Mua Tài Khoản Lumosity 1 Năm Gía Rẻ

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Thêm vào so sánh

Lumosity là một chương trình rèn luyện trí não với hơn 50 trò chơi được thiết kế bởi các nhà khoa học thần kinh để cải thiện các kỹ năng nhận thức bằng cách luyện tập chúng lặp đi lặp lại với các trò chơi. Các trò chơi Lumosity là nguồn gốc của các nhiệm vụ thường được sử dụng trong tâm lý học nhận thức, chẳng hạn như nhiệm vụ bên sườn Eriksen và bài kiểm tra khai thác khối Corsi.

299.000

MUA NHANH
Mã sản phẩm: 5971a77db54f Danh mục: Thẻ: , , , ,

Mua Tài Khoản Lumosity 1 Năm Gía Rẻ – Lumosity là một chương trình rèn luyện trí não với hơn 50 trò chơi được thiết kế bởi các nhà khoa học thần kinh để cải thiện các kỹ năng nhận thức bằng cách luyện tập chúng lặp đi lặp lại với các trò chơi. Các trò chơi Lumosity là nguồn gốc của các nhiệm vụ thường được sử dụng trong tâm lý học nhận thức, chẳng hạn như nhiệm vụ bên sườn Eriksen và bài kiểm tra khai thác khối Corsi.
Học Tập,Lumosity,Mua Lumosity,Mua Lumosity 1 năm

Lumosity là gì?

Lumosity là một chương trình rèn luyện trí não với hơn 50 trò chơi được thiết kế bởi các nhà khoa học thần kinh để cải thiện các kỹ năng nhận thức bằng cách luyện tập chúng lặp đi lặp lại với các trò chơi. Các trò chơi Lumosity là nguồn gốc của các nhiệm vụ thường được sử dụng trong tâm lý học nhận thức, chẳng hạn như nhiệm vụ bên sườn Eriksen và bài kiểm tra khai thác khối Corsi.

Mua Lumosity 1 năm

Mua Lumosity full giá rẻ

  • Giá: 300.000đ
  • Hỗ trợ: iPhone, iPad
  • Thanh toán: Momo/ Zalo Pay/ Vietcom…
  • Liên hệ: 090.1619.525 (Zalo)
  • hoặc Facebookm.me/vuaappshop

Lumosity hoạt động thế nào?

Trước tiên, người dùng làm Bài kiểm tra độ vừa vặn để đặt điểm cơ bản cho ba trò chơi trung tâm và để xem họ so sánh với những người khác trong nhóm tuổi của họ như thế nào.

Sau đó, Lumosity tạo ra một chương trình đào tạo được cá nhân hóa gồm các trò chơi được thiết kế để thách thức mỗi người dùng trong năm lĩnh vực cốt lõi của khả năng nhận thức được ưu tiên cao nhất của họ. Ứng dụng có thể nhắm mục tiêu nhiều kỹ năng bao gồm các điểm rắc rối ADHD như trí nhớ, sự chú ý và giải quyết vấn đề. Các kỹ năng khác bao gồm tính linh hoạt, tốc độ và ngôn ngữ.

Một trò chơi đáng nhớ là Kho báu thủy triều. Người chơi nhìn thấy các mục trong bể thủy triều, chạm vào một mục và phải nhớ lựa chọn của họ. Khi màn hình làm mới với nhiều mục hơn, người dùng phải chọn một mục mới mà trước đó chưa được chọn.

Lumosity đánh giá “thể lực” của não và cập nhật động độ khó trong trò chơi của từng người chơi khi cô ấy thành công hay thất bại trong một số nhiệm vụ nhất định để cô ấy luôn được thử thách nhưng không bao giờ quá nản lòng. Người dùng có thể xem lại điểm số để biết nơi họ hoạt động tốt nhất và kém nhất.

Lumosity dành cho ai?

Lumosity được bán trên thị trường cho công chúng, nhưng nó không được thiết kế cho trẻ em dưới 13 tuổi.

Lumosity không khuyến nghị chương trình để ngăn ngừa hoặc điều trị bất kỳ tình trạng sức khỏe cụ thể nào.

Lumosity tai khoan professorvn 2 768x432 1

Lumosity giá bao nhiêu?

Tư cách thành viên cơ bản với quyền truy cập hạn chế vào các trò chơi là miễn phí. Để mở khóa quyền truy cập vào toàn bộ bộ trò chơi và tính năng, người dùng có thể mua tư cách thành viên Lumosity Premium tự động gia hạn với giá 59,99 đô la một năm hoặc 11,99 đô la mỗi tháng.

Những nghiên cứu nào đã được thực hiện trên Lumosity?

Một nghiên cứu lớn, ngẫu nhiên, có đối chứng, được tài trợ bởi Lumos Labs, đã tìm thấy những cải thiện về chức năng nhận thức tốt hơn ở những người tham gia sử dụng Lumosity ít nhất 15 phút, 5 lần một tuần, trong 10 tuần so với nhóm đối chứng. Năm trong số bảy tác giả là nhân viên của Lumosity. Mặc dù điều này không làm mất hiệu lực của kết quả, nhưng nó có nghĩa là chúng có thể sẽ được hưởng lợi bằng cách báo cáo kết quả tích cực.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Psychological Science in the Public Interest, đã kiểm tra hơn 130 nghiên cứu hiện có về hiệu quả của việc rèn luyện trí não. Họ nhận thấy rằng phần lớn bằng chứng tích cực mà Lumosity tham khảo trên trang web của mình bao gồm các nghiên cứu không được đánh giá ngang hàng, không chứng minh đầy đủ cho các tuyên bố của công ty.

Tiến sĩ Russell Barkley cho biết: “Không phải là mọi người không tiến bộ – mà họ chỉ chơi một trò chơi cụ thể”. “Có rất ít hoặc không có sự tổng quát hóa đối với các thiết lập tự nhiên hoặc các lĩnh vực nhận thức lớn hơn, chẳng hạn như trí nhớ hoạt động, được cho là được cải thiện từ việc thực hành các trò chơi rèn luyện nhận thức cụ thể”.

Tôi có thể tìm hiểu thêm về Lumosity ở đâu?
Tìm hiểu thêm tại www.lumosity.com.

Giá bán Mua Lumosity tại Professorvn: 300k/ năm

TopTich.com Digital
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng