Mua Tài Khoản Doulingo Plus 1 Năm Gía Rẻ

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Thêm vào so sánh

Mua Doulingo Plus là một nền tảng học ngôn ngữ miễn phí và dịch văn bản dựa trên “crowdsourcing”. Thiết kế của nó giúp người dùng vượt qua các bài học và đồng thời cũng giúp dịch văn bản, tài liệu. Giá bán 190k/account/năm

190.000

MUA NHANH

Mua Tài Khoản Doulingo Plus 1 Năm Gía Rẻ – Mua Doulingo Plus là một nền tảng học ngôn ngữ miễn phí và dịch văn bản dựa trên “crowdsourcing”. Thiết kế của nó giúp người dùng vượt qua các bài học và đồng thời cũng giúp dịch văn bản, tài liệu. Giá bán 190k/account/năm
Tiếng Anh,Học Tập,Doulingo Plus giá rẻ,Mua Doulingo,Mua Doulingo Plus

Mua Doulingo Plus là gì?

Con số gần 50 triệu lượt tải từ Google Play, và chưa kể tới phiên bản trên iOS và WP, cũng phần nào cho thấy Duolingo là 1 ứng dụng đang rất được người dùng quan tâm. Đặc biệt, nó chính là 1 trong 3 công cụ rèn luyện ngoại ngữ được chính phủ Mỹ khuyên dùng.

Ứng dụng giúp người dùng học ngoại ngữ hiện có rất nhiều tuy nhiên những ứng dụng chất lượng và đặc biệt là miễn phí thì hầu như rất hiếm hoi đáp ứng được các tiêu chí này. Tuy nhiên, Duolingo chính là 1 ứng dụng nằm trong số ít ỏi đó. Cung cấp giáo trình học ngoại ngữ hoàn toàn miễn phí, không quảng cáo cũng như không thu phí trong quá trình sử dụng, Duolingo gần như hoàn hảo.

Đó là lý do tại sao nhiều người ưa chuộng Duolingo đến như vậy và theo 1 khảo sát nhỏ tại Mỹ cho thấy số lượng người dùng Duolingo để trau dồi khả năng ngoại ngữ còn đông đảo hơn số học viên ở các trung tâm dạy ngoại ngữ.

Mua Doulingo Plus full giá rẻ

  • Giá: 190.000đ
  • Hỗ trợ: iPhone, iPad
  • Thanh toán: Momo/ Zalo Pay/ Vietcom…
  • Liên hệ: 090.1619.525 (Zalo)
  • hoặc Facebookm.me/vuaappshop
Mua Doulingo Plus
Mua Doulingo Plus

Không chỉ Anh Ngữ, Duolingo còn mang tới cho người dùng nhiều ngôn ngữ phổ biến trên thế giới để học như tiếng Pháp, tiếng Đức hay tiếng Tây Ban Nha và hơn thế nữa. Với Duolingo, việc học ngoại ngữ của bạn sẽ linh hoạt hơn, tại mọi lúc mọi nơi.

Duolingo còn cho phép bạn chủ động lựa chọn mức độ rèn luyện kỹ năng Anh văn, ứng dụng sẽ hỏi bạn từng học tiếng Anh chưa, hay chỉ là người mới. Nếu lựa chọn từng học tiếng Anh thì ứng dụng sẽ mang tới cho bạn 1 bài kiểm tra đơn giản nhằm đánh giá sơ bộ trình độ của bạn mà từ đó đưa ra những bài tập phù hợp hơn.

Mua Doulingo Plus
Mua Doulingo Plus

Hỗ trợ rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng chính của việc học ngôn ngữ, trong đó kỹ năng nghe được Duolingo chia thành 2 chế độ bao gồm nghe bình thường và nghe tốc độ chậm giúp người học có thể làm quen dần và tăng khả năng phản xạ. Nội dung học trong ứng dụng cũng được phân thành từng bài, phải hoàn thành từng bài thì mới có thể chuyển sang bài tiếp theo. Duolingo còn giúp người dùng theo dõi tiến độ học tập và tự kiểm tra mình có đủ tiêu chuẩn học trong ngày hay chưa.

Ứng dụng Duolingo 3

Tạm kết về Mua Doulingo Plus

Cần nhớ rằng Duolingo là 1 ứng dụng hoàn toàn miễn phí và những gì mà nó mang lại cho người dùng thì còn nhiều hơn thế. Chính vì vậy, nếu đang tìm kiếm 1 ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ ‘ngon, bổ, rẻ’ thì đây chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tuy nhiên, còn 1 lưu ý chung, sẽ không có bất kỳ ứng dụng nào biến bạn trở nên giỏi hơn mà không đòi hỏi sự chăm chỉ từ chính bạn.

Giá bán Mua Doulingo Plus

190k/ năm

Tham khảo các tài khoản học tiếng anh khác tại đây nhé.

TopTich.com Digital
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng