Mua Tài Khoản Disney Plus 6 Tháng, 1 Năm Gía Rẻ

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Thêm vào so sánh

Disney Plus đứng đầu bảng xếp hạng đánh giá dịch vụ phát trực tuyến của chúng tôi, Mua Disney Plus: dưới Netflix và một bậc trên Hulu và Amazon Prime Video.

550.000

MUA NHANH

Mua Tài Khoản Disney Plus 6 Tháng, 1 Năm Gía Rẻ – Disney Plus đứng đầu bảng xếp hạng đánh giá dịch vụ phát trực tuyến của chúng tôi, Mua Disney Plus: dưới Netflix và một bậc trên Hulu và Amazon Prime Video.
Giải Trí,Xem Phim,disney plus giá rẻ,mua disney plus,tài khoản disney plus

Mua Disney Plus là gì?

Cũng giống như mọi thứ khác mà Disney làm, từ Rise of Skywalker đến Avengers: Endgame đến Galaxy’s Edge, dịch vụ phát trực tuyến của nó là một hiện tượng. Disney Plus ra mắt vào tháng 11 năm 2019 và tính đến tháng 3 này đã thu hút được hơn 100 triệu người đăng ký – một thành tích không nhỏ đối với một dịch vụ phát trực tuyến mới. Loạt phim gốc của nó, The Mandalorian, đã mang đến cho người hâm mộ những lý thuyết, hàng hóa và meme của Baby Yoda. Và loạt phim lấy bối cảnh Vũ trụ Điện ảnh Marvel đầu tiên WandaVision nhanh chóng trở thành một trong những chương trình ăn khách nhất ở Mỹ sau khi công chiếu vào tháng Giêng. Tất cả thành công này có Netflix và các tên tuổi lớn khác trong việc ghi chú trực tuyến. Và ngay cả sau khi tăng giá gần đây lên 8 đô la một tháng, nó vẫn là một trong những giá trị tốt nhất khi phát trực tuyến.

Câu hỏi lớn: Nó có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra không? Đặc biệt là với trẻ em, thì Disney Plus có thể là thứ cần phải có. Chỉ với một số ngoại lệ đáng chú ý, Netflix đang mất một lượng lớn nội dung Disney cho dịch vụ mới, có nghĩa là nếu bạn hoặc những đứa trẻ nhỏ muốn xem Moana, chẳng hạn, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản Disney Plus.

Cho dù nó có cho phép bạn từ bỏ Netflix, Hulu hay Amazon Prime Video hay không tùy thuộc vào ngân sách và mức độ ưu tiên của bạn. Nhưng có một điều rõ ràng là Disney Plus đã nằm trong nhóm dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu, với danh mục khổng lồ các chương trình truyền hình và phim nổi tiếng mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, ứng dụng được thiết kế tốt và giá cả phải chăng mà không khiến bạn phải xem bất kỳ Quảng cáo. Vì những lý do đó, nó xứng đáng nhận được giải thưởng Lựa chọn của Ban biên tập của Professorvn.

So sánh các nền tảng Streaming hiện nay:

nền tảng streaming

Danh mục các bản hit lớn và các bản yêu thích bị lãng quên 

Trái ngược với sự lựa chọn ít ỏi trong số 9 chương trình do Apple TV Plus cung cấp khi ra mắt cùng thời điểm vào tháng 11 năm 2019, Disney đã thành công rực rỡ với 500 bộ phim và 7.500 chương trình truyền hình trong ngày đầu tiên ra mắt. Có rất nhiều Marvel, một con tàu của Chiến tranh giữa các vì sao, một lượng thuyền của Pixar và một loạt phim National Geographic (thuộc sở hữu của Disney). Bạn cũng sẽ tìm thấy 30 mùa phim The Simpsons và các chương trình khác từ việc Disney tiếp quản Fox. Tùy thuộc vào nội dung và thiết bị, có hỗ trợ cả video 4K HDR và âm thanh vòm Dolby Atmos.

Với rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình có sẵn, có khả năng là nếu bạn có thể nghĩ về một bộ phim hoặc chương trình truyền hình của Disney, thì nó ở đó. Ngay cả trước khi bạn thử tìm kiếm, giao diện sẽ cung cấp rất nhiều gợi ý, bao gồm sự kết hợp tuyệt vời giữa nỗi nhớ (Turner và Hooch) và phim công chúa (Frozen 2). Và hơn thế nữa.

Disney Plus Dịch vụ phát trực tuyến dành cho giới trẻ và trẻ trung
Không có gì ngạc nhiên khi Disney Plus có rất nhiều chương trình và phim thân thiện với trẻ em.

Ngày nay, thời kỳ thập niên 70 của Disney có thể bị phỉ báng, nhưng dịch vụ này đã giúp tái hiện một số tác phẩm kinh điển xuất hiện trong thời kỳ đó, bao gồm cả loạt phim Herbie và Bedknobs and Broomsticks. Giao diện sẽ làm bạn nhớ lại những bộ phim mà bạn có thể đã quên là Disney, chẳng hạn như Flight of the Navigator. Và nếu những năm hình thành của bạn diễn ra vào cuối thập niên 90 và đầu thập niên 90, bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả Phim gốc của Disney Channel từ thời đó trên nền tảng, như Halloweentown và Smart House.

Nội dung không phải tất cả đều hoàn hảo. Khi ra mắt, The Simpsons chỉ có sẵn trên màn ảnh rộng, không có tùy chọn 4: 3 cho các phần cũ hơn không phải là HD gốc – loại bỏ một số gags hình ảnh tuyệt vời. Tuy nhiên, nền tảng kể từ đó đã thay đổi tất cả 30 mùa của chương trình trở lại hình thức ban đầu. Và cảnh đầu tiên của Han-shot trong bộ phim Star Wars gốc, A New Hope, dường như đã được chỉnh sửa lại một lần nữa.

Trong một thời gian, The Mandalorian là bộ truyện gốc duy nhất phải xem. Nhưng giờ đây, thành công của WandaVision cho chúng ta hy vọng về nhiều chương trình sắp tới của Marvel, như The Falcon and the Winter Soldier (sắp tới vào ngày 19 tháng 3) và Loki (ngày 11 tháng 6).

Giao diện dễ điều hướng của Mua Disney Plus

Nếu bạn đã từng sử dụng bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào, hãy xem Hulu của riêng Disney, thì giao diện của tài khoản Disney Plus sẽ ngay lập tức quen thuộc. Phía trên cùng của màn hình chính là một băng chuyền giống như web với tuyển chọn những bộ phim nổi tiếng nhất của Disney.

Bên dưới các thuộc tính phổ biến nhất của thương hiệu xuất hiện trên trang dưới dạng các biểu tượng tĩnh: Disney, Pixar, Marvel, Star Wars và National Geographic. Di chuột qua từng biểu tượng và biểu tượng sẽ tạo hoạt ảnh và nếu bạn nhấp vào biểu tượng đó, một hoạt ảnh ngắn sẽ xuất hiện trước khi trang được gắn thương hiệu xuất hiện. Mặc dù giao diện được thiết kế để mở rộng đến các thiết bị tiêu thụ điện năng thấp như USB, chúng tôi đã thấy rất ít sự khác biệt giữa bất kỳ thiết bị nào trong số hàng chục thiết bị mà chúng tôi đã thử. Thiết kế nặng nề, không giống như dịch vụ HBO Max mới hơn, mang lại cho bạn cảm giác ngắt quãng giữa các tiêu đề, nhưng dễ dàng tìm kiếm.

tài khoản disney plus
Disney Plus đặt bốn thương hiệu lớn (và National Geographic) ở vị trí trung tâm.

Trên các trang có thương hiệu cũng như trang chủ, các hàng biểu tượng được sắp xếp theo thể loại và giúp trau dồi nội dung theo yêu cầu của bạn. Disney đã nói với chúng tôi rằng, giống như công cụ Netflix, giao diện tài khoản Disney Plus sẽ thích ứng với các loại nội dung mà bạn xem theo thời gian.

Ở bên trái màn hình là thanh bên giống Netflix cho phép bạn tìm kiếm nội dung hoặc chọn từ các cấu hình đã chọn trước của mình.

Cách thực sự duy nhất để định cấu hình tài khoản Disney Plus  là thông qua hồ sơ người dùng và theo mặc định, hồ sơ Chính của bạn cung cấp quyền truy cập vào tất cả nội dung. Không thể đặt nó thành hồ sơ trẻ em, nhưng bạn có thể tắt hoặc bật tính năng tự động phát hoặc thay đổi ngôn ngữ chính. Bạn có thể thiết lập hồ sơ cho con mình bằng cách chuyển cài đặt Hồ sơ trẻ em thành Bật, điều này sẽ ngăn nội dung PG và PG-13 xuất hiện trên hồ sơ. Nhưng nó không hoàn hảo cho mọi lứa tuổi – ví dụ: bạn không thể bật nội dung PG và tắt nội dung PG-13. Ngoài ra, về mặt kỹ thuật, một đứa trẻ có thể chỉ cần chuyển sang một hồ sơ khác để xem những chương trình đó.

Ngoài một số vấn đề trong ngày ra mắt do nhu cầu đã được giải quyết, vấn đề lớn nhất mà chúng tôi tìm thấy với giao diện là một số thứ phổ biến có thể bị ẩn – ví dụ như bạn có thể không biết Muppets ở đó. Nhưng đây là một vấn đề mà các dịch vụ lớn hơn như Netflix cũng mắc phải.

Bạn có thể xem Mua Disney Plus trên những thiết bị nào?

Mua Disney Plus
Mua Disney Plus

Khá nhiều thứ. Disney Plus có một trong những bản phân phối rộng nhất của bất kỳ ứng dụng phát trực tuyến nào và có sẵn trên mọi điện thoại, máy tính bảng, máy tính, TV được kết nối hoặc hộp phương tiện phát trực tuyến, bao gồm cả những ứng dụng của Apple, Google, Microsoft, Roku, Sony, Amazon, Samsung và LG.

Với đăng ký tài khoản Disney Plus trả phí, bạn có thể xem tối đa bốn chương trình khác nhau trên bốn thiết bị khác nhau cùng một lúc – cho dù chúng đang di chuyển (có hỗ trợ tải xuống ngoại tuyến) hay trên TV ở nhà.

Chúng tôi đã thử nghiệm tài khoản Disney Plus trên Roku, Apple TV , Fire TV, iOS, TV thông minh (LG và Samsung), Android TV và web, và ngoài một số điều kỳ lạ vào ngày ra mắt vào tháng 11, tất cả chúng đều hoạt động theo cách mong đợi. Nếu streamer của bạn hỗ trợ 4K HDR thì sẽ có một lựa chọn lành mạnh về các tựa phim như phim Marvel gần đây và The Mandalorian, nhưng những tựa khác như các tựa Muppets gần đây chỉ ở HD.

Khẩu lệnh hoạt động tốt trên Apple TV, Fire TV và Roku trong việc hướng chúng ta đến tiêu đề chương trình hoặc dịch vụ Disney nói chung. Ngoài việc Fire TV gặp sự cố khi ứng dụng chưa được cài đặt, tìm kiếm bằng giọng nói vẫn hoạt động theo cách khác.

Bạn có nên mua tài khoản Disney Plus không?

Đối với những người hâm mộ Star Wars, Marvel và Pixar của Disney, những người muốn thưởng thức những bộ phim đó và các tính năng bổ sung của chúng, dịch vụ này dễ dàng xứng đáng với mức phí hàng tháng tương đối thấp. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các bậc cha mẹ muốn con mình thưởng thức vô số bộ phim và chương trình truyền hình dành cho gia đình của Disney. Và ditto cho bất kỳ ai muốn theo dõi những cuộc phiêu lưu mới nhất của Baby Yoda.

Mọi người sẽ bỏ các dịch vụ khác để đủ tiền mua dịch vụ này? Có khả năng. Nếu đó là sự lựa chọn giữa cái này hoặc Apple TV Plus, thì hãy lấy cái này. Nếu đó là sự lựa chọn giữa Disney và Hulu và bạn có con? Có được điều này. HBO Max cũng có nhiều nội dung dành cho trẻ em, nhưng chi phí cao gấp đôi ở mức 15 đô la một tháng. Đối với chúng tôi, tài khoản Disney Plus đứng đầu bảng xếp hạng đánh giá dịch vụ phát trực tuyến của chúng tôi, dưới Netflix và một bậc trên Hulu và Amazon Prime Video. Các ưu tiên của bạn có thể đẩy một trong những ưu tiên lên trên Disney – đặc biệt nếu bạn không có con.

Các chương trình gốc như The Mandalorian và WandaVision rất tuyệt vời và sự kết hợp của những chương trình này với chương trình kéo dài gần 100 năm có thể sẽ khuyến khích người dùng gia hạn đăng ký của họ mỗi tháng. Mua Disney Plus rất thú vị, dễ sử dụng và giá cả tương đối phải chăng.

Giá bán tài khoản Disney+ 1 năm tại Professorvn

  • Disney+ US: 599.000đ
  • Disney+ UK: 599.000đ
  • Disney+ Canada: 550.000đ
  • Disney+ Spain: 550.000đ
  • Disney+ Germany: 550.000đ
  • Disney+ with ESPN+ and Hulu: 950.000đ
  • Disney+ (Sử dụng riêng theo email khách hàng 1 năm): 999.000đ
  • Thời gian bảo hành: Full time.

Ngoài Disney+ ra, bạn cũng có thể xem Hulu rất thú vị nhé !

TopTich.com Digital
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng