Sale cực sốc DETOX Thanh lọc độc tố cơ thể + đào thải mỡ thừa

HomeTin tức tổng hợpSale cực sốc DETOX Thanh lọc độc tố cơ thể + đào thải mỡ thừa
DETOX Thanh
Sale cực sốc DETOX Thanh lọc độc tố cơ thể + đào thải mỡ thừa
5 (100%) 2 Phiếu bầu

Duy nhất chuyến này mình gom giá sale cực sốc chỉ #580k 1 chai 750ml date 2020 cho DETOX Thanh lọc độc tố cơ thể + đào thải mỡ thừa, Chỉ 2 ngày sẽ thấy thay đổi rõ rệt nhé!!!

Kế hoạch FatBlaster dừa DETOX 2 ngày là chương trình mới thú vị để giúp bạn gột rửa chất độc tố trong khi làm giảm sự trướng đầy bụng và bàng quang để giúp bạn cảm thấy nhẹ hơn, trẻ hóa và có được cơ thể bạn muốn – tất cả chỉ trong 2 ngày! Coconut detox là dung dịch dạng nước dừa và các nước ép trái cây chai 750ml được sản xuất tại Úc, cho liệu trình sử dụng hai ngày nhịn ăn hoàn toàn hoặc dùng đồ lowcarb.

Sau hai ngày sử dụng, người dùng sẽ thấy cơ thể trở nên nhẹ nhõm, sảng khoái, tinh thần trở nên tập trung hơn rõ rệt.. Bên cạnh chức năng thanh lọc cơ thể, Coconut Detox có khả năng làm giảm vòng bụng tối đa 5cm, xuống 1,5-2kg sau hai ngày sử dụng; tiếp tục sử dụng các chai tiếp theo để có số cân nặng như ý. Ngoài phái nữ, Detox thực sự tốt đối với đàn ông hay sử dụng bia rượu/chất kích thích…
Thành phần có trong detox Hydrating Nước dừa. Không có chất béo, kết hợp với chất điện giải để làm ẩm và giúp đỡ với sự trao đổi chất của tế bào

Trung bình Triglycerides chuỗi hoặc axit béo (MCT của):
Một chất béo tốt được biết đến với vai trò của nó trong việc sinh ra nhiệt, một quá trình thúc đẩy bắt đầu cơ chế đốt cháy chất béo của cơ thể và thúc đẩy cảm giác no (cảm giác đầy bụng)
ACAI BERRY (Oliu đen)
Trái Acai thường được tìm thấy ở các nước Trung và Nam Mỹ như Peru và Brazil. Nó là chất chống oxy hóa và có thể thoát khỏi cơ thể các độc tố có hại trong một khoảng thời gian tương đối ngắn.
GOJI BERRY (Hạt ý dĩ)
(Còn được gọi là Wolfberry) thường được tìm thấy ở Trung Quốc là một trái cây được biết đến có chứa một lượng cao chất chống oxy hóa giúp giảm thiểu thiệt hại tế bào gây ra bởi các gốc tự do.
Dầu dừa
Dầu dừa rất giàu khỏe mạnh nhỏ chất béo bão hòa trung bình xích được gọi là triglycerides chuỗi trung bình hoặc ‘MCTS.
MCTS được gửi trực tiếp đến gan, nơi chúng được ngay lập tức chuyển đổi thành năng lượng có thể sử dụng thay vì được lưu trữ như chất béo.
Dầu dừa là chất ổn định nhất của tất cả các nguồn acid béo thường được sử dụng, do thành phần cao chất béo bão hòa. Sự ổn định này là rất quan trọng bởi vì nó làm giảm tải các gốc tự do trên cơ thể chúng ta.
Cách dùng: – Đối với mỗi lần uống, hoà. 125ml Coconut DETOX (nửa cốc) cùng 125ml nước lạnh và uống từ từ trong vòng 2-3 tiếng

– Ngày thứ 1 : bắt đầu uống Coconut DETOX thay cho bữa sáng, bữa trưa và bưa tối. Nên uống ít nhất 8 cốc nước mỗi ngày (1-2 lít).
– Ngày thứ 2: lặp lại như ngày thứ nhất.
Trong quá trình 2 ngày tuyệt đối kiêng thịt, tinh bột. Được ăn rau, trái cây, sữa chua không béo, chút cá hấp không béo, 1-2 quả trứng luộc và uống nhiều nước.

Gửi bình luận