Sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh CHÍNH HÃNG

HomeReview sản phẩm tại LazadaSạc dự phòng Xiaomi 10000mAh CHÍNH HÃNG

Sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh CHÍNH HÃNG BẢO HÀNH: 03 THÁNG, sản phẩm không thể thiêu cho nhưng người hay dùng điện thoại mà máy lại hay bị hết pin, đây cũng là sản phẩm được các tín đồ của Xiaomi yêu thích và đánh giá cao trong năm nay

– Phiên bản pin sạc dự phòng  Xiaomi 10000mAh có kích thước nhỏ gọn hơn 23% và trọng lượng nhẹ hơn 20% so với phiên bản cũ mà dung lượng pin vẫn không thay đổi. Với kích thước nhỏ gọn đến bất ngờ này, người dùng sẽ có thể mang theo pin sạc mọi lúc mọi nơi, đảm bảo được nguồn năng lượng cho thiết bị luôn hoạt động.

Zalo

– Với phiên bản mới này, người dùng sẽ thấy được  công nghệ đột phá mới nhất, mang trên mình lớp vỏ nhôm nguyên khối sang trọng, công nghệ cắt gọt chính xác tỉ mỉ từng đường nét. Lớp  vỏ nhôm này còn cho khả năng chống thấm nước, chống ăn mòn, không gây trở ngại cho quá trình sử dụng hàng ngày.

Pin sạc dự phòng  Xiaomi 10000mAh tương thích với hầu hết các dòng smartphone và máy tính bảng  Xiaomi, Apple, Samsung, Sony, Google, BlackBerry, cũng như các thiết bị kĩ thuật số khác… thông qua chế độ tự điều chỉnh dòng điện thông minh.

Zalo

Pin sạc dự phòng  Xiaomi 10000mAh được tích hợp  9 lớp bảo vệ khi sử dụng công nghệ chip bảo vệ dòng và tự động ngắt khi sạc đầy Texas Instruments giúp hiệu điện thế đầu ra được ổn định và thời gian sử dụng pin lâu dài hơn. Với 9 lớp bảo vệ gồm: Khả năng chịu nhiệt tốt, ngăn chặn đoản mạch, cơ chế reset, bảo vệ đầu vào, bảo vệ cổng giao tiếp, ngăn chặn đầu ra quá tải, bảo vệ đầu ra, ngăn chặn sạc quá mức, cảm biến PTC.

Không những mang lại các chế độ an toàn khi sạc mà  Xiaomi 10000mAh còn mang theo hiệu suất tối ưu với mức  chuyển đổi dung lượng đạt 93%,  tăng 10% hiệu suất đầu ra, tối ưu hóa độ bền của thiết bị.

Sản phẩm này đãng được bán với giá khuyến mãi 30% tại lazada khi bạn áp dụng mã giảm giá lazada được cung cấp bởi toptich.com

Leave Comment