Những nguồn mua backlink chất lượng, uy tín mà bạn nên chọn

HomeTin tức tổng hợpNhững nguồn mua backlink chất lượng, uy tín mà bạn nên chọn
Những nguồn mua backlink chất lượng, uy tín mà bạn nên chọn
Những nguồn mua backlink chất lượng, uy tín mà bạn nên chọn
5 (100%) 2 Phiếu bầu

Việc mua backlink chính là cách nhanh nhất để mang lại backlink cho website của bạn. Vậy nên mua backlink tại nguồn nào để đảm bảo chất lượng và mức giá hợp lý. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến quý vị và các bạn những nguồn mua backlink chất lượng uy tín.

Guest Post

Đây được đánh giá là nơi cung cấp nguồn backlink có giá trị tốt nhất. Tuy nhiên nếu bạn muốn đặt link ở trang này thì bài viết của bạn cần có chất lượng tốt, không được copy lại từ các trang khác. Bài viết cũng cần cung cấp các thông tin chính xác và có ích cho người đọc. Bạn cũng cần phải lưu ý cả site được đặt link và site đặt bài viết cần có sự liên quan đến nhau. Backlink đóng vai trò quan trọng trong SEO

Pinterest.com

Pinterest.com là nguồn cung cấp Backlink nofollow miễn phí từ các pin và profile. Theo như đánh giá của các seoer thì đây là trang đầu tiên cũng như nhanh nhất truy cập vào link website sau khi bài viết đã được publish. Việc này cũng được tiến hành rất đơn giản bạn chỉ cần tạo sẵn 1 board và pin tất cả hình ảnh cũng như bài viết lên Pinterest.com.

Tại  Pinterest.com bạn còn có thể kiếm thêm traffic từ nguồn này bên cạnh nguồn backlink. Với nguồn Pinterest.com cơ hội để người dùng truy cập vào trang của bạn là rất lớn. Bạn cũng nên đặt tên board theo từ khóa chính điều này sẽ khiến board được rank tốt trên Google. Từ đó bài viết của bạn cũng được xếp hạng tốt hơn trên bảng tìm kiếm của GG.

PBN

PBN tuy không được nhiều người yêu thích do các đợt update cũng như grey hat nhắm vào PBN. Tuy nhiên đây cũng là nguồn cung cấp backlink uy tín và phổ biên trong các năm gần đây. Việc sử dụng PBN vẫn là lựa chọn của rất nhiều Seoer. Điều này giúp tạo ra các backlink chất lượng cũng như dễ dàng chủ động hơn trong quá trình sử dụng.

Scoop.it

Nếu website của bạn đã có tài khoản và tạo xong topic thì nguồn Scoop.it chỉ trong tích tắc sẽ kiếm được backlink nofollow. Bạn chỉ cần đăng ký vào tạo topic sau đó bạn truy cập link này vào trình duyệt và cài Bookmarklet để để dễ dàng post link trong những lần sau. Mỗi bài viết của bạn chỉ cần chia sẻ là có thể kiếm thêm các backlink nofollow.

Clippings.me

Đây cũng là một trong những nguồn cung cấp backlink uy tín. Tại Clippings.me các link nofollow sẽ không cần đem đi submit và vẫn có thể được GG index như thường. Thông thường mỗi tài khoản có thể mua được 16 backlink thông qua Clippings.me.

Bonus

Tại Bonus bạn có thể áp dụng follow nhưng không được lạm dụng vào nó. Bạn cs thể xây dựng từ 1 đến 2 website domain mới trong các web này cần từ 5 bài viết trở lên cho một site. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý bài viết trên các site này cần trùng chủ đề với website mà bạn cần SEO.

Những nguồn mua backlink chất lượng
Những nguồn mua backlink chất lượng

Với phương pháp này bạn cần thực hiện tối ưu tất cả các phương án SEO đơn giản. Để có thể đi link đến site chính bạn cần phải bỏ ra khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng.

Mua backlink báo

Hiện tại toptich đang cung cấp gói backlink của 30 trang báo điện tử chất lượng cao có lượt trafic lớn với giá chỉ có 2000đ/1 link /3 tháng, mọi thông tin chi tiết mọi người có thể liên hệ với minh qua số điện thoại 0978703371 nhé.

Chúng tôi đã cung cấp những nguồn mua backlink chất lượng đến quý vị và các bạn thông qua bài viết trên đây. Mong rằng với các thông tin trên bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ thích hợp để mua backlink cho website của mình.

Gửi bình luận