Những món ăn vặt hot nhất mùa hè 2018

HomeReview sản phẩm tại ShopeeNhững món ăn vặt hot nhất mùa hè 2018
Những món ăn vặt hot nhất mùa hè 2018, bỏ qua là phí nửa cuộc đời!

Rấy nhiều các món ăn mới lạ và hấp dẫn đã đổ bộ vào các phong cách ẩm thực Việt trên khắp cả mọi miền đất nước vào những ngày đầu của năm 2018 này. Dưới đây là danh sách những món ăn nổi bật hứa hẹn sẽ làm nên một năm đầy phát triển cho làng ẩm thực và những người tiêu dùng.

1. Bánh tart trứng

Cơn sốt bánh tart trứng không chỉ hot ở Sài Gòn mà nó còn lan rộng đến gần như cả nước trong năm nay. Lớp vỏ bánh mềm bọc lấy lớp nhân trứng, cheese nhìn thôi cũng đã muốn ăn liền mấy cái rồi. Món ăn chuẩn mùa hè là đây chứ đâu!

Vàng óng ánh, giòn rụm lại thơm thơm. Có ai cưỡng nổi không chứ
Vàng óng ánh, giòn rụm lại thơm thơm. Có ai cưỡng nổi không chứ

2. Bánh su khổng lồ

Bình thường ăn bánh su nhỏ chưa đã miệng thì giờ thấy này vừa sợ nhưng “kích thích” thì miễn chê. Thử tưởng tượng 1 mình 1 cái ngồi nhâm nhi thêm trà, nước mình thích thì chuẩn thiên đường

Bánh su khổng lồ
Bánh su khổng lồ

3. Cơm cháy sốt mắm chà bông

Cũng vẫn là món cơm cháy nhưng được cách tân, thêm vào nhiều gia vị từ năm 2018 ngon không cưỡng được đến độ còn có “tin đồn” ai ăn những người ở gần phải “đeo khẩu trang, đeo tai nghe” mới ngăn được cơn thèm. Thế này thì gọi là “đệ nhất ăn vặt 2018 được chưa nhỉ?

Giòn thơm ngon, hương vị mê ly
Giòn thơm ngon, hương vị mê ly

Xem thế này mà đã chảy nước miếng nhưng tức tối vì không biết mua ở đâu thì đã có Shopee ngành hàng ăn uống giúp bạn ngay đây! Tuyển tập từ A-Z các món ăn vặt “nhà làm – ngon như nhà làm” gây sốt nhất hiện nay

Mua đồ ăn trên shopee
Mua đồ ăn trên shopee

Không chỉ dừng lại ở đó mà còn các loại món ngon nhập khẩu ngon không kém. Nhanh tay vào link này để không bỏ lỡ điều gì nhé các thánh ăn ơi!!

Gửi bình luận