Nên đi du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất?

HomeTravelNên đi du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất?
tin-tuc-giao-dich-ngoai-hoi-clarity
Nên đi du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất?
5 (100%) 2 Phiếu bầu

Bạn muốn đi du lịch Đà Nẵng cùng gia đình, bạn bè. Bạn muốn check in những địa điểm hấp dẫn ở Đà Nẵng nhưng bạn không biết nên đi lúc nào đẹp, thời thiết ngoài Đà Nẵng ra sao? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ thời tiết, khí hậu Đà Nẵng.

Mình nghĩ bạn sẽ quan tâm: Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm tự túc

Đặc điểm khí hậu Đà Nẵng

Đà Nẵng là vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nơi chuyển tiếp đen xen khí hậu Miền Bắc và Miền Nam.

Đà Nẵng có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa từ tháng  08 đến tháng 12. Mùa nắng từ tháng 1 đến tháng 07. Đôi lúc chịu ảnh hưởng của không khí lạnh miền Bắc kéo về có những đợt rét lạnh nhưng không kéo dài.

Mách nhỏ bạn nhé ở Bà Nà Hills cách mực nước biển 1.500m, nhiệt độ trung bình 20°C với khí hậu như vậy Bà Nà Hills được mệnh danh là thiên đường du lịch.

Đọc thêm nhiều thông tin tức khác tại https://toptich.com/

Du lịch Đà Nẵng nên đi vào tháng mấy?

Thời gian lý tưởng nhất để đi du lịch Đà Nẵng từ tháng 2 đến tháng 8 hàng năm, vào thời gian này nhiệt độ tuy có hơi nóng nhưng rất thích hợp cho việc tham quan, ngắm cảnh, tắm biển, các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời. tìm hiểu thêm các tour du lịch tại Adam Viet

Du lịch hè sẽ chẳng thể nào trọn vẹn khi bạn thiếu đi những thứ này!

Vào thời điểm này các bạn nên đặt phòng trước, vì lượng khách đổ về Đà Nẵng rất đông. Nếu không đặt phòng trước sẽ không có phòng, đặc biệt là các phòng gần biển luôn trong tình trạng full khách.

Bật mí với các bạn một điều nữa nhé! Nếu bạn muốn đi du lịch tiết kiệm ở Đà Nẵng thì nên đi vào tháng 1-4 vì vào các tháng này thời tiết mát mẻ, không bão, giá cả dịch vụ lại rẻ hơn các tháng 6-8. Một gợi ý nhỏ cân nhắc cho chuyến đi của bạn thêm hấp dẫn, tiết kiệm ngân sách!hj

Vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5 hàng năm Đà Nẵng thường tổ chức lễ hội thi bắn pháo hoa nghệ thuật của các đội từ các nơi trên thế giới đổ về.

Ngoài ra mình cập nhật nhiều bài viết khác nhau về du lịch, thông tin du lịch mới nhất tại Fb cẩm nang du lịch Đà Nẵng bạn có thể tham khảo thêm…

Gửi bình luận