Mua Nâng Cấp Tài Khoản Canva Pro 1 Năm và Vĩnh Viễn 2021 Gía Rẻ

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Thêm vào so sánh

Nếu bạn đang sử dụng gói miễn phí của Canva, bạn biết đó là công cụ trực tuyến tốt nhất để tạo thiết kế, phải không? Nhưng có lẽ bạn đã tự hỏi liệu việc trả tiền cho Canva Pro có xứng đáng hay không, hay tốt hơn là bạn nên sử dụng gói miễn phí và tiết kiệm tiền.

99.000

MUA NHANH

Mua Nâng Cấp Tài Khoản Canva Pro Vĩnh Viễn 2021 Gía Rẻ – Nếu bạn đang sử dụng gói miễn phí của Canva, bạn biết đó là công cụ trực tuyến tốt nhất để tạo thiết kế, phải không? Nhưng có lẽ bạn đã tự hỏi liệu việc trả tiền cho Canva Pro có xứng đáng hay không, hay tốt hơn là bạn nên sử dụng gói miễn phí và tiết kiệm tiền.
Đồ Họa,Canva Pro Vĩnh Viễn,Nâng cấp tài khoản Canva Pro

Nhìn thoáng qua Canva

Nếu bạn thiếu thời gian, đây là bản trình bày tương tác nhanh về Canva Pro và gói miễn phí để cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan để bạn có thể nhanh chóng đưa ra quyết định xem gói chuyên nghiệp có xứng đáng với bạn hay không.

canvapro tai khoan professorvn 1

Canva Pro là gì?

Canva Pro là gói cao cấp của Canva đi kèm với nhiều nội dung cao cấp hơn bao gồm ảnh, mẫu, đồ họa, thư mục không giới hạn với các tính năng nâng cao và chức năng cộng tác tốt hơn, v.v.

Nó có hơn 30 triệu người dùng hàng tháng trên 190 quốc gia, những người đã thực hiện hơn 3 tỷ thiết kế cho đến nay.

Không giống như các công cụ khác, nó có sẵn cho cả thiết kế web và phương tiện in. Nó được tin cậy bởi hàng ngàn tổ chức và một số tổ chức phổ biến là:

canva pro tài khoản

Canva giúp việc thiết kế trở nên đơn giản đến kinh ngạc (và còn vui hết ý)!  Bạn sẽ tạo ra những thiết kế tuyệt đẹp cho công việc, cuộc sống và hoạt động giải trí—ngay cả khi không phải chuyên gia!

Dù bạn cần câu chuyện để đăng lên Instagram, công cụ thiết kế logo hay thiệp mời dự sinh nhật—Canva có thể giúp bạn thiết kế tất cả và còn hơn thế nữa. Canva hoạt động cả trên điện thoại và máy tính nên bạn có thể trở lại thiết kế ở mọi lúc, mọi nơi.

Nhưng câu hỏi chính là:

Phiên bản trả phí của Canva có xứng đáng không? Trước khi trả lời câu hỏi quan trọng này, điều quan trọng là bạn phải biết sự khác biệt chính giữa Canva miễn phí và trả phí là gì.

Canva Pro và Canva Free

Gói miễn phí của Canva là một lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn thường sử dụng nó để tạo các thiết kế nhanh chóng và không ngại giới hạn đi kèm với nó. Trong khi đó, gói chuyên nghiệp là tốt nhất cho bạn nếu bạn cần truy cập vào hàng triệu nội dung cao cấp và các tính năng tiết kiệm thời gian với chức năng cộng tác tốt hơn.

Tôi sẽ giải thích chi tiết từng tính năng và những gì cả hai kế hoạch phải cung cấp nhưng trước đó, hãy xem so sánh song song giữa gói Canva Free và Pro.

canva pro và free

Mọi tính năng của gói Canva Pro đều hữu ích nhưng năm tính năng đầu tiên và quyền truy cập vào 420.000+ mẫu cao cấp, hơn 3000 phông chữ và thư viện gồm hơn 75 triệu ảnh, video, âm thanh và đồ họa cao cấp có lẽ là điểm thu hút lớn của kế hoạch chuyên nghiệp.

Có thể tạo nội dung phù hợp với thương hiệu của bạn, xóa nền khỏi hình ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột, ngay lập tức thay đổi kích thước thiết kế thành bất kỳ định dạng nội dung hoặc kích thước tùy chỉnh nào, hình ảnh trong suốt trong vài giây và lên lịch thiết kế của bạn trong Canva là những lợi ích to lớn của Canva Pro.

Cách sử dụng Canva Pro

1. Bắt đầu một thiết kế hoàn toàn mới hoặc dùng thiết kế có sẵn
Bạn có thể tạo thiết kế trên bảng vẽ trống hoặc tiết kiệm thời gian khi sử dụng bất kỳ thiết kế nào trong 60.000 mẫu MIỄN PHÍ do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra.

2. Thêm văn bản vào ảnh
Dễ dàng chèn câu trích dẫn hoặc nhiều đoạn văn bản vào ảnh. Đổi phông chữ (có đến hơn 500 tùy chọn!), kiểu chữ, màu, kiểu giãn cách và vị trí.

3. Dùng hình ảnh thích hợp
Bạn có thể tải ảnh lên từ thư viện của thiết bị hoặc chọn trong thư viện ảnh và hình minh họa cao cấp của chúng tôi.

4. Sửa ảnh thật chuyên nghiệp
Tận dụng trình sửa ảnh miễn phí để áp dụng các bộ lọc ảnh, thay đổi độ sáng, làm mờ viền ảnh và thực hiện nhiều thao tác khác.

5. Khoe với toàn thế giới
Bạn có thể chia sẻ thiết kế lên ngay Instagram, WhatsApp, email — hoặc đơn giản chỉ là lưu vào thiết bị.

Sử dụng Canva cho mạng xã hội

• Trình biên tập câu chuyện Instagram và Công cụ tạo điểm nhấn cho câu chuyện
• Soạn bài đăng và tạo trang bìa Facebook
• Thiết kế biểu ngữ Twitter và hình thu nhỏ Youtube
• Dùng Canva để làm thiệp, thiệp điện tử, tranh ghép ảnh và cả làm áp phích để dùng trên bất cứ trang mạng xã hội nào

Dùng Canva cho mọi việc

• Tạo logo, bìa sách, thiết kế blog cho dự án bất kỳ
• Cho mọi sự kiện: công cụ thiết kế thiệp sinh nhật, công cụ thiết kế thiệp cưới, công cụ thiết kế thiệp điện tử
•Ứng dụng sửa ảnh miễn phí cực đơn giản
• Công cụ thiết kế tranh ghép ảnh, công cụ thiết kế tờ rơi, công cụ thiết kế biểu ngữ cho bất kỳ dịp nào
• Thiết kế những câu trích dẫn làm nguồn động lực và những bức ảnh chế hài hước
• Công cụ thiết kế thiệp mời dự tiệc, công cụ thiết kế áp phích trường học, công cụ thiết kế biểu ngữ cho video
• Cho doanh nghiệp: công cụ thiết kế brochure, sơ yếu lý lịch, bản thuyết trình, áp phích quảng cáo

Tạo thiết kế nhanh chóng

Dùng tính năng Tìm kiếm để tìm mẫu nhanh hơn. Nhập chủ đề: “thiệp sinh nhật”, “tranh ghép ảnh em bé”, “tờ rơi giảm giá”, “thiệp thông báo sự kiện”, “công cụ thiết kế áp phích ca nhạc”, “bài đăng trên mạng xã hội về làm đẹp” và nhiều chủ đề khác.

Cộng tác khi dùng Canva

Tạo nhóm miễn phí để dễ dàng chia sẻ và sửa thiết kế cùng bạn bè hoặc đồng nghiệp. Hãy cùng hợp tác để hoàn thành bài thuyết trình, danh thiếp, brochure và đáp ứng các nhu cầu thiết kế khác. Nâng cấp lên Canva for Work để chọn màu thương hiệu và tải lên phông chữ của thương hiệu.

Canva giúp bạn tạo thiết kế đẹp mắt

Bạn có thể dùng Canva làm công cụ thiết kế thiệp mời, áp phích, logo, lời mời trực tuyến, danh thiếp — trong mọi trường hợp cần có thiết kế đẹp.

Canva Pro có giá bao nhiêu?

Canva Pro là 12,99 đô la nếu bạn chọn bị tính phí hàng tháng hoặc 119,99 đô la khi thanh toán hàng năm.

giá canva pro

Lời kết

Canva giúp bạn dễ dàng tạo ra những thiết kế tuyệt đẹp cho dự án của mình – và bạn có thể thực hiện nó trong vòng vài phút mà không cần kỹ năng thiết kế đồ họa.

Các mẫu được thiết kế trước của nó mang lại cho bạn một lợi thế lớn vì bạn có thể tùy chỉnh chúng dễ dàng bằng cách sử dụng công cụ kéo và thả.

Tôi chỉ giới thiệu nó cho các doanh nghiệp / cá nhân nhỏ không có đủ nguồn lực để thuê một nhà thiết kế và muốn tự thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào

Nâng cấp tài khoản Canva Pro Vĩnh Viễn taị TopTich.com chỉ với 99k/ năm ( nâng cấp trên tài khoản canva của bạn )

TopTich.com Digital
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng