Mua Tài Khoản Turnitin 1 Năm Gía Rẻ

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Thêm vào so sánh

Turnitin là một phần mềm check đạo văn nổi tiếng nhất hiện nay. Nó sẽ kiểm tra có những câu nào trong bài luận giống với nội dung đã có và trả về kết quả cho biết bài luận có bao nhiêu % nội dung trùng lặp.

720.000

MUA NHANH
Mã sản phẩm: 2f20f1b81365 Danh mục: Thẻ: , , , ,

Mua Tài Khoản Turnitin 1 Năm Gía Rẻ – Turnitin là một phần mềm check đạo văn nổi tiếng nhất hiện nay. Nó sẽ kiểm tra có những câu nào trong bài luận giống với nội dung đã có và trả về kết quả cho biết bài luận có bao nhiêu % nội dung trùng lặp.
Tiếng Anh,Học Tập,Mua Turnitin 1 Năm,Mua Turnitin 1 Năm

Turnitin là gì?

Turnitin là một phần mềm check đạo văn nổi tiếng nhất hiện nay. Hiện nay, hầu hết các trường đại học đều sử dụng công cụ check đạo văn khi chấm bài cho sinh viên. Vì vậy, tỷ lệ đạo văn ngày càng cao càng ảnh hưởng đến điểm số cuối cùng của sinh viên Đây là một hệ thống so sánh văn bản trong bài luận của sinh viên với cơ sở dữ liệu nguồn. Nó sẽ kiểm tra có những câu nào trong bài luận giống với nội dung đã có và trả về kết quả cho biết bài luận có bao nhiêu % nội dung trùng lặp.

 

Turnitin là gì
Turnitin là gì?

Cơ sở dữ liệu nguồn của phần mềm Turnitin bao gồm các dữ liệu học thuật, ấn bản học thuật, bài tập đã được cập nhật trên Turnitin và nguồn từ Internet. Hiện trên hệ thống Turnitin có hơn 300 triệu bài luận, 110.000 ấn phẩm và  24 tỷ trang web khác nhau để đối chiếu.

Tính năng của tài khoản Turnitin:

  • Unlimited Submissions: Vô hạn lượt submit
  • Private: Mua riêng tư
  • No Repository: Mua được mặc định ở chế độ No Repository, không bị lưu vào database, không ảnh hưởng tới kết quả submit ở trường sau này.

Ưu điểm của Turnitin:

  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt, cho phép người dùng tại Việt Nam có thể sử dụng dễ dàng đồng thời có thể kiểm tra đạo văn dưới nhiều hình thức ngôn ngữ khác nhau
  • Đối với sinh viên, phần mềm Turnitin sẽ chỉ ra cụ thể và chính xác những phần nội dung giống nhau để có thể sửa lại một cách dễ dàng
  • Có khả năng tự động lưu lại các phiên bản của văn bản để bảo vệ bản quyền cho bài viết của bạn một cách tốt nhất
  • Thời gian nhận kết quả nhanh dù chỉ là một dòng hay thậm chí là hàng chục trang nội dung
Ưu điểm của Turnitin
Kết quả check đạo văn bằng phần mềm Turnitin

Nhược điểm của Turnitin:

  • Đây là một phần mềm trả phí, do đó mà nó chỉ được sử dụng phổ biến tại các trường học cho đội ngũ giảng viên. Đối với sinh viên, việc tiếp cận và sử dụng hệ thống này còn vấp phải nhiều khó khăn về kinh tế.

Giá bán tài khoản Turnitin tại Professorvn:

720k/ năm, nâng cấp từ email của bạn

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Quillbot hoặc Grammarly Premium nhé.
TopTich.com Digital
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng