Những mẹo giúp bạn mua hàng tốt hơn trên Lazada.

Cuộc sống bận rộn với nhiều lo toan, con người không còn nhiều thời gian cho việc lượn lờ mua sắm khiến các hoạt động mua sắm qua mạng internet bùng nổ và ngày càng phát triển. Tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây đã có vô số các công ty trong và ngoài nước đầu tư cho mảng thương mại điện tử.

Trong số đó phải kể đến Lazada với số lượng mặt hàng đa dạng, nhiều chương trình khuyến mãi và mạng lưới giao hàng rộng khắp. Tuy là công ty lớn được người dùng tín nhiệm nhưng hàng hóa trên lazada không phải lúc nào cũng chuẩn như hình minh họa. Vậy làm sao để mua hàng lazada tốt hơn, ít rủi ro hơn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Chọn những nhà bán hàng uy tín.

Số lượng các gian hàng trên Lazada tăng lên mỗi ngày. Cùng một mặt hàng nhưng có đến hàng trăm người bán với vô số những mức giá khác nhau khiến người mua hàng Lazada như lạc vào mê cung và bắt buộc phải chọn lựa. Một mẹo nhỏ cho bạn là hãy chọn những nhà bán hàng uy tín, được Lazada cấp dấu đảm bảo và những người mua hàng đánh giá tốt, ít nhất là 4,5 sao. Người mua hàng sẽ không bao giờ nói dối nên hãy đọc cảm nhận thật của họ khi nhận hàng rồi hãy quyết định xem có nên mua hàng của nhà bán hàng đó hay không.

2. Đừng ham hàng rẻ quá.

Có rất nhiều đồ dùng giá rẻ trên trang mua sắm Lazada nhưng bạn hãy nhớ “của rẻ là của ôi”. Các mặt hàng đều có giá trị nhất định. Sự cạnh tranh giữa những người bán sẽ làm chênh lệch giá nhưng sự chênh lệch này là không đáng kể. Bởi những người bán nhỏ lẻ trên Lazada sẽ không bao giờ hạ giá xuống quá thấp để phải chịu lỗ. Vậy nên, khi mua hàng Lazada và thấy cùng một món hàng mà mức giá quá chênh nhau thì bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kĩ trước khi mua hàng để tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng hay các sản phẩm cận date hoặc đã hết hạn.

3. Sử dụng các mã giảm giá.

Lazada dường như là trang thương mại điện tử chịu chi nhất trong số ông lớn thương mại điện tử ở Việt Nam. Bằng cách tung ra các đợt giảm giá lớn cùng mã giảm giá lazada 100k cho các sản phẩm hàng ngày, hàng giờ, Lazada khiến người mua luôn phải gián mắt vào màn hình để canh mua các sản phẩm có giá tốt. Nếu bạn muốn mua hàng Lazada với giá tốt thì hãy bỏ ra chút thời gian để canh flash sale, mã giảm giá hoặc các chương trình khuyến mãi lớn của trang mua sắm này. Nó sẽ giúp bạn sở hữu được những món hàng chất lượng ở mức giá khá thấp

Gửi bình luận

Tặng mã giảm giá 500K dùng cho khách hàng mới