ramdisk_crop_182863072_mUTNka

Khuyến mại đặc biệt: Khi quý khách hàng mua sản phẩm đầu phun nói riêng và các thiết bị đài phun nước do Tafuma Việt Nam cung cấp, chúng tôi tiến hành khuyến mại miễn 100% phí thiết kế đài phun nước phù hợp với nhu cầu của quý vị.

Nguồn gốc của sản phẩm đầu phun xoắn ốc từ đâu?

– Xuất xứ: HongKong

– Bảo hành: 12 tháng

– Chủng loại: đầu phun nước dạng xoắn ốc

– Đơn vị phân phối: Được phân phối chính hãng từ Bilico

– Chất liệu bằng Sus 304.

– Kết nối : D15 – 1/2 inh và D25 – 1 inch

– Lưu lượng: 4- 8m3/h và 5- 12m3/h

 

Đầu phun xòe dạng xoắn ốc

Hình ảnh mẫu vòi phun soắn ốc

Đặc điểm của đầu phun nước xoắn ốc như thế nào?

– Đầu phun nước xoắn ốc được làm từ loại chất liệu inox 304 không gỉ, có độ chống sự ăn mòn cao, đây là sự lựa chọn tối ưu khi được đưa vào hoạt động ở trong môi trường nước. Được thiết kế nhỏ, nên sản phẩm có thể dễ dàng sử dụng ở trong việc lắp đặt tại nhiều vị trí, mô hình phun là hình nón mẫu hay hình nón có đầy đủ hình dạng, máy bay phản lực với góc 60-170 độ, trong 3 áp lực thanh, tốc độ của dòng chảy từ các 5.5-4140 lít/phút. Các tia nước của sản phẩm này khi được phun ra đều và có mức công suất mạnh.

– Đầu phun xoắn ốc có đặc điểm đem đến hiệu quả năng lượng cao, lượng nước được phun ra với một tốc độ lớn, một mảnh và không có bất kỳ bộ phận nội bộ. Đầu phun có thể được cài đặt hay cập nhật trên hầu hết với các hệ thống đường ống dễ dàng, nên được nhiều chủ đầu tư ứng dụng rộng rãi.

– Quy trình lắp đặt đầu phun nước xoắn ốc: Đầu phun sẽ được kết nối dễ dàng với một đường ống bằng gen và có thể được điều chỉnh bằng những khớp xoay đã được cố định từ trước. Khi lựa chọn sản phẩm, bạn nên lưu ý lựa chọn đầu phun và gen có cùng loại kích cỡ để quá trình lắp đặt cũng như phun được diễn ra dễ dàng.

Đầu phun xoắn ốc có bền bỉ hay không?

Như đã nói ở trên sản phẩm được làm từ loại chất liệu Sus 304 rất bền bỉ. Cấu tạo giống như loại thép không gỉ, khó bị oxi hóa bởi nước, hay hóa chất và cặn bẩn. Vì thế dù có hoạt động lâu dài ở trong môi trường độ ẩm cao, cũng không dễ gì bị hư hỏng. Loại vật liệu này còn có độ cứng rất tốt và chống lại lực va đập hiệu quả.

Giá thành, chất lượng có ổn định?

Đầu phun xòe dạng xoắn ốc được xem là sản phẩm thiết kế đơn giản, ít tốn thời gian và công sức nên giá thành khá khiêm tốn. Do vậy, bạn không cần phải lo lắng nhiều về chi phí mua hay lắp đặt.

Chất lượng luôn làm người tiêu dùng hài lòng và mãn nhãn khi sản phẩm được đưa vào hoạt động. Đầu ống ren được thiết kế cẩn thận, dễ dàng lắp đặt với những phụ kiện, đường ống khác. Áp lực âm thanh ổn định, không gây ra tiếng ồn lớn khi phun nước. Việc vệ sinh khá đơn giản bởi bề mặt sáng bóng và nhẵn mịn. Một con ốc xoắn được trang bị đi kèm tạo nên an tâm, chắc chắn khi sử dụng.

Hiện tượng cháy hay trượt ren hiếm khi xảy ra. Khối lượng rất gọn nhẹ, rất tiện lợi ở trong quá trình lắp đặt cũng như bảo dưỡng.

Trên đây là những thắc mắc về sản phẩm đầu phun nước xoắn ốc và chính sách khuyến mại độc đáo của Tafuma Việt Nam, quý vị có thể tham khảo để có thêm thông tin hữu ích khi mua sản phẩm thông qua hotline 0969.616.001 hoặc truy cập website chính thức https://daiphun.net của chúng tôi!

Ngoài ra, quý khách hàng có thể truy lưu lại website https://toptich.com để tham khảo thêm nhiều khuyến mại khác từ hàng ngàn sản phẩm đang được đăng tải trên website.

Gửi bình luận

Tặng mã giảm giá 500K dùng cho khách hàng mới