MuaChung Zik Analytics 1 Năm Gía Rẻ

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Thêm vào so sánh

Để giúp bạn tìm các sản phẩm bán chạy nhất trên eBay. Mua chung Zik Analytics là chương trình tốt nhất trong số các chương trình này hiện có sẵn.

550.000

MUA NHANH
Mã sản phẩm: 934e9e21c67f Danh mục: Thẻ: , , ,

MuaChung Zik Analytics 1 Năm Gía Rẻ – Để giúp bạn tìm các sản phẩm bán chạy nhất trên eBay. Mua chung Zik Analytics là chương trình tốt nhất trong số các chương trình này hiện có sẵn.
Phần Mềm Kinh Doanh,Ebay Tools,mua chung Zik Analytics

Zik Analytics là gì?

Zik Analytics được giới thiệu bởi các dropshippers, công cụ này nhanh chóng trở thành công cụ quan trọng nhất đối với dropshippers trên eBay, thậm chí còn tốt hơn cả Terapeak (trước đây là công cụ tốt nhất để tìm sản phẩm trên eBay). Năm nay, một số tính năng (chẳng hạn như các công cụ tìm kiếm cạnh tranh) đã được thay đổi và không còn hữu ích cho các dropshippers trên eBay.

Tại sao Zik Analytics là công cụ tìm kiếm tốt nhất trên eBay ?

Những điểm sau đây nêu bật một số lý do chính tại sao Zik Analytics là phần mềm tốt nhất để tìm kiếm sản phẩm thành công trên eBay:

Được thực hiện bởi dropshippers: Được thiết kế bởi những người có kinh nghiệm dropshipping thực sự, làm cho nó trở thành một cách hữu ích để tìm sản phẩm để bán trên eBay.

Mua chung Zik Analytics
Mua chung Zik Analytics

Tìm kiếm danh mục: Khả năng tìm kiếm danh mục và tìm các sản phẩm bán chạy nhất của eBay cho danh mục đó.

Nghiên cứu thị trường: Bạn có thể kiểm tra ngày để xem thời điểm sản phẩm được niêm yết. Các công cụ nghiên cứu thị trường của Zik giúp bạn xác định xem một mặt hàng có bán chạy trên eBay hay không. Không cần phỏng đoán nữa!

Nghiên cứu cạnh tranh: Tìm các dropshippers khác để xem họ đã niêm yết sản phẩm nào trên eBay trong 7, 14, 21 hoặc 30 ngày qua.

Phân tích cửa hàng: Một công cụ tuyệt vời được sử dụng để hiểu các số liệu thống kê quan trọng của cửa hàng eBay của bạn, chẳng hạn như thị phần bán hàng, số lượng sản phẩm được liệt kê, thu nhập, v.v.

Hội thảo trực tuyến: Như đã đề cập trước đó, chủ sở hữu của Zik Analytics chính là một dropshipper. Do đó, anh ấy có thể trực tiếp cung cấp thông tin cập nhật về ngành dropshipping thông qua một loạt hội thảo trực tuyến.

Nhóm Facebook riêng tư: Bằng cách giữ liên lạc với cộng đồng tuyệt vời này, bạn có thể đặt câu hỏi của mình và đảm bảo rằng chúng được trả lời. Cộng đồng này hoạt động tích cực và hữu ích về các chủ đề liên quan đến bán hàng trên eBay.

Cố vấn riêng để tăng vọt Doanh nghiệp kinh doanh Dropshipping trên eBay của bạn: Các chuyên gia đôi khi tính rất nhiều tiền cho các bài học riêng. Trong Zik Analytics, bạn sẽ tìm thấy một số dropshippers thành công có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp eBay của mình và đưa nó lên một tầm cao mới. Những chuyên gia này tính phí tối thiểu để đổi lấy kiến thức chuyên môn của họ, điều này đáng tin cậy hơn nhiều so với những chuyên gia ngẫu nhiên trên Facebook hoặc YouTube không trả trước kinh nghiệm của họ.

Zik Analytics mua chung
Zik Analytics mua chung

Hướng dẫn sử dụng Zik Analytics để tìm những từ khoá tốt nhất cho Ebay Listing

Cách tìm sản phẩm chiến thắng (Winning Product ) với Zik Analytics:

Giá Mua chung Zik Analytics tại Professorvn:

  • 350k/ 6 tháng
  • 550k/ năm

Nếu bạn cần tìm tool bán hàng trên Amazon thì tham khảo ở đây nhé :

TopTich.com Digital
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng