Mua Bán tài khoản Sling TV Giá Rẻ – Miễn Phí – Free

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Thêm vào so sánh

550.000

MUA NHANH

Bán tài khoản Sling TV Giá Rẻ

Bạn đang tìm kiếm Bán tài khoản Sling TV Giá Rẻ, Caocap.net là lựa chọn hàng đầu của bạn

Bán tài khoản Sling TV

Sling TV là dịch vụ truyền hình trực tiếp duy nhất cho phép bạn tùy biến hàng loạt các kênh truyền hình hấp dẫn như ESPN, AMC, TBS, CNN, Disney Channel, A&E…CAO CẤP bán tài khoản Slingtv với giá chỉ 550.000đ/1 năm, bảo hành uy tín, chuyên nghiệp.

Bán tài khoản Sling TV

Mua Sling TV là gì?

Sling TV là dịch vụ truyền hình trực tiếp duy nhất cho phép bạn tùy biến hàng loạt các kênh truyền hình hấp dẫn như ESPN, AMC, TBS, CNN, Disney Channel, A&E, v.v với nhiều tùy chọn giải trí như chương trình thể thao, hài kịch, chương trình dành cho thiếu nhi, phong cách sống, v.v.

Sling TV sở hữu hơn 100 kênh truyền hình trực tiếp cho phép stream ngay trên tất cả các thiết bị của bạn. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn sẽ thỏa thích theo dõi các chương trình thể thao trực tiếp ưa thích hay xem các show truyền hình như Fargo, Better Call Saul hay SportsCenter, The Americans cùng hơn 10.000 tiếng thưởng thức các show truyền hình và các bộ phim theo yêu cầu.

Với Sling TV, bạn dễ dàng thay đổi dịch vụ trực tuyến bất cứ lúc nào cũng như stream trên các thiết bị TV, di động, máy tính, máy tính bảng, cùng rất nhiều thiết bị khác.

Sling TV cung cấp hai gói dịch vụ đặc biệt: dịch vụ Sling Orange và Sling Blue với nhiều kênh truyền hình hấp dẫn khác nhau.

    • Dịch vụ Sling Orange của Sling TV cung cấp 30 kênh cho bạn chọn lựa chỉ với mức phí 20 $ mỗi tháng, bao gồm TNT, TBS, History, Disney Channel, v.v.
    • Sling Blue với hơn 40 kênh với mức phí 25$ mỗi tháng, cung cấp các kênh như FOX, NBC, Comedy Central, Cartoon Network, National Geographic, HGTV, FX, v.v.

Giá bán tài khoản Sling TV tại CAO CẤP Store

  • SIing TV Blue: 550.000đ/1 năm
  • SIing TV Orange: 550.000đ/1 năm
  • SIingTV Blue+Orange: 750.000đ/1 năm
  • Bảo hành: 1 năm
  • Chú ý: Sử dụng IP USA trong quá trình sử dụng tài khoản

Bán tài khoản sling tv, tài khoản sling tv giá rẻ, tài khoản sling tv là gì, chia sẽ tài khoản sling tv, bán tài khoản slingtv 1 năm, bán tài khoản sling tv 6 tháng
 

Bán tài khoản Sling TV Giá Rẻ – Miễn Phí – Free

Ngoài Ra
[xyz-ihs snippet=”upsell”]

TopTich.com Digital
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng