Mẹo chia sẻ tài khoản trực tuyến mà không cần cung cấp mật khẩu Thủ thuật

Mẹo chia sẻ tài khoản trực tuyến mà không cần cung cấp mật khẩu Thủ thuật

Bạn nên áp dụng mẹo chia sẻ tài khoản trực tuyến mà không cần cung cấp mật khẩu trong phần hướng dẫn dưới đây nếu như đang có ý định cho bạn bè sử dụng chung tài khoản VIP từ dịch vụ download, xem phim, nghe nhạc chất lượng cao như VIP nhaccuatui hay Zing MP3 VIP cho đến facebook nhé! Bởi mẹo này sẽ giúp bạn bảo vệ được tài khoản của bạn khi có nhiều người cùng sử dụng chung.

Việc thực hiện chia sẻ tài khoản trực tuyến mà không cần cung cấp mật khẩu đó chính là cách tạo các liên kế chia sẻ an toàn mà không cần phải nhập mật khẩu. Tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý rằng AccessURL sẽ sử dụng lại cookies mà Facebook và trình duyệt web đã lưu trước đó.

Mẹo chia sẻ tài khoản trực tuyến mà không cần cung cấp mật khẩu

Bước 1: Cần cài đặt tiện ích mở rộng AccessURL cho trình duyệt web Chrome (áp dụng cho cả Opera, Yandex, Cốc Cốc, Chromium)hoặc Firefox.

Bước 2: Truy cập liên kết Create your account | AccessURL và tạo một tài khoản với một số thông tin cần xác nhận như Họ tên, địa chỉ mail v.v…

Bước 3: Trên thanh nhập địa chỉ website ở góc phải màn hình, bạn hãy nhấn vào nút tròn có biểu tượng hình tam giác rồi lựa chọn khoảng thời gian duy trì hoạt động bao gồm: 24 giờ, 1 tuần hoặc mãi mãi.

AccessURL sẽ tự động tạo ra một liên kết ngẫu nhiên và chỉ cần sao chép lại để gửi cho bạn bè, người thân hoặc bất kỳ ai mà bạn muốn

Cần ghi nhớ kỹ để mở liên kết chia sẻ này thì người nhận được cũng phải cài đặt AccessURL trên trình duyệt web.

Nhằm giúp bạn tránh được các trường hợp lợi dụng mật khẩu chia sẻ để chiếm đoạt hoặc có những những hành vi không tốt AccessURL sẽ sử dụng lại cookies được lưu trữ trên trình duyệt, đồng thời mã hóa toàn bộ dữ liệu tại phiên làm việc hiện tại theo tiêu chuẩn bảo mật AES và khi hết thời gian liên kết sẽ tự động vô hiệu hóa.

Ngoài ra để hủy phiên làm việc sớm hơn dự tính thì cũng có thể truy cập liên kết AccessURL – share access without sharing your password -> sau đó nhấn Delete ở bên phải dịch vụ để xóa bỏ các liên kết chia sẻ.

Chỉ cần làm theo mẹo nhỏ trên thì các bạn vừa có thể bảo vệ tài khoản VIP của mình an toàn vừa giúp bạn bè – người thân được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất!

Các thủ thuật Mobile hay khác:

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *