Máy in canon pixma mx 397 sự lựa chọn tinh tế cho dân văn phòng

HomeUncategorizedMáy in canon pixma mx 397 sự lựa chọn tinh tế cho dân văn phòng

Trong thời buổi phát triển đất nước, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước con người chúng ta cũng phải biết ‘’chạy đua’’ với công nghệ.

Ngày xưa khi chưa có smartphone, laptop, máy in… thì ông bà ta phải làm việc trên giấy bút. Nhưng trong thế hệ hôm nay ai ai cũng trang bị cho mình những thiết bị thông minh , những thiết bị văn phòng cần thiết thuận tiện cho công việc nào là: máy in, máy fax, may coppy… chiếm nhiều diện tích văn phòng, nhà ở vì thế có nhiều chiếc máy in đa năng đến từ nhiều thương hiệu ra đời, trong số đó rất ít chiếc máy in có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng mà lại có giá thành cao.

Từ đó nhà sản xuất của canon đã cho ra đời máy in đa năng canon pixma mx 397 có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng đặt ra mà lại có một giá cả hợp lí, phù hợp với túi tiền của nhiều ngưới tiêu dùng hiện đại.

Máy in đa năng Canon PIXMA MX397 có mức giá khá tốt. Uư điểm của máy là: chất lượng bản in cho ra từ máy in phun Canon PIXMA MX397 rất tốt, màu sắc rõ ràng, chi tiết tạo ra những bản in ấn tượng chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng bình dân.

máy in CANON PIXMA MX 397
máy in CANON PIXMA MX 397

Về phần thiết kế: máy in CANON PIXMA MX 397 chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn, máy được sở hữu một thiết kế với tông màu đen tinh tế, tô điểm cho không gian văn phòng của bạn, cứng cáp, chắc chắn, độ bền cao. Về kĩ thuật: ưu điểm đầu tiên là chất lượng bản in cũng như màu sắc tốt. Hạn chế tối ưu nhất tình trạng kẹt giấy, làm hỏng giấy. Về tính năng: là một máy in tập trug được đầy đủ các tính năng của nhiều loại máy khác nhau như scan, coppy, in trắng đen, in màu, fax… trên cùng một thiết bị, giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể và diện tích phòng.

Nhược điểm duy nhất trên máy là tốc độ in, tốc độ của máy in khá chậm hơn so với các loại máy in lazer khác, tốc độ in trắng đen khoảng 8.7 trang/ phút, in màu khoảng 5 trang/ phút.

Nếu bạn muốn sở hữu một máy in tốt, lưu giữ những hình ảnh, cho ra những bài viết, những bản thống kê, báo cáo chi tiết và sắc nét nhất thì hãy lựa chọn máy in CANON PIXMA MX 397 với chất lượng và giá thành tốt nhất. Hiện tại máy in này đang được bán rộng rãi trên trang web bán hàng trực tuyến lớn và uy tín LAZADA các bạn hãy vào toptich.com để lấy mã giảm giá lazada áp dụng cho sản phẩm này để được giảm 100.000đ nhé.

Leave Comment