Mã giảm giá áp dụng cho khách hàng mới trên shopee có gì đặc biệt?

HomeReview sản phẩm tại LazadaMã giảm giá áp dụng cho khách hàng mới trên shopee có gì đặc biệt?
ramdisk_crop_180721615_iEJJeoC
Mã giảm giá áp dụng cho khách hàng mới trên shopee có gì đặc biệt?
3.3 (65.6%) 25 Phiếu bầu

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thương mại điện tử xuất hiện. Kênh mua sắm Shopee là một trong những kênh buôn bán online đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vậy chính sách mã giảm giá Shopee khách hàng mới có điểm gì đáng chú ý. Hãy cùng với Toptich khám phá về điều này nhé. Hãy nhớ Shopee luôn dành cho khách hàng mới nhiều mã giảm giá shopee ưu đãi

1.Hình ảnh sản phẩm chân thực

Vì mong muốn tạo được sự tin tưởng đối vói khách hàng nên đa số hình ảnh sản phẩm trên shopee đều được chủ cửa hàng trực tiếp chụp sản phẩm thật chứ không phải sử dụng hình ảnh bên nhà sản xuất cung cấp.

2.Dao mua sắm đặt hàng rất đơn giản

Phần mềm mua bán online Shopee có giao diện sử dụng khá đơn giản. Có xu hướng cũng như thị trường sản phẩm mà mình đang tìm kiếm. Chính vì vậy giúp khách hàng đễ nắm bắt thông tin và tiếp cận với sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

Luôn đưa ra nhiều ưu đãi mới cho khách hàng
Luôn đưa ra nhiều ưu đãi mới cho khách hàng

3.Tích lũy điểm kinh nghiệm khi mua hàng tại shopee

Trong Shopee có cả tính năng xem qua shop nào là shop uy tín dựa vào số lượt truy cập và số lượng khách đặt mua hàng cũng như phản hồi của khách sau khi nhận hàng. Bên cạnh đó, khi bạn muốn trả giá về sản phẩm nào đó, sẽ có phần gửi tin nhắn riêng cho chủ cửa hàng để 2 bên cùng trao đổi về giá cả.

4.Khuyến mãi, mã giảm giá từ Shopee

Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn thỏa sức mua sắm, thông thường vào những ngày lễ, cuối tuần hay ngày sinh nhật, kỷ niệm của Shopee bạn sẽ nhận được voucher thông báo về mã giảm giá của rất nhiều sản phẩm. Nhất là đối với những khách hàng mới.

Ngoài ra, Shopee còn hay có chương trình xả kho định kỳ, đây chính là cơ hội để bạn có thể thỏa thích sắm những món đồ mình thích mà không phải lo về giá.

Yếu tố mà hầu hết khách hàng đều cảm thấy thích thú khi sử dụng Shopee chính là được freeship với đơn hàng có mức giá quy định.

Nhiều khuyến mãi khủng tại shopee app
Nhiều khuyến mãi khủng tại shopee app

Sau đây là một số voucher giảm giá hay được Shopee tung ra thị trường nhất

  • Mã giảm giá 50% cho tất cả các chủ tài khoản đăng ký sử dụng Shopee lần đầu tiên.
  • Ưu đãi hơn 50% và tặng thêm voucher 10% cho các đơn hàng đồ gia dụng chính hãng.
  • Giảm giá 10% cho các đơn hàng về ngành sức khỏe và sắc đẹp.
  • Giảm giá 5% cho các đơn hàng mẹ và bé.
  • Giảm giá 55 cho đơn hàng đồ chơi trí tuệ của bé yêu vào mỗi ngày

Và còn rất nhiều những mã giảm giá khác của Shopee đang chờ các bạn tham khảo tại trang web Toptich.com của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về chương trình và mã giảm giá của các kênh mua sắm điện tử đều sẽ được cung cấp rõ ràng khi bạn liên hệ trực tiếp đến Toptich.com. Xin cảm ơn.

Gửi bình luận