Lấy mã giảm giá ở đâu để mua hàng trên lazada?

HomeReview sản phẩm tại LazadaLấy mã giảm giá ở đâu để mua hàng trên lazada?
12Capture

Nếu bạn là một tín đồ của mua hàng online thì không thể không biết đến Lazada, một địa chỉ mua sắm uy tín và vô cùng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi của Lazada rất thu hút khách hàng để bạn có thể an tâm mua sắm với mức giá rẻ nhất có thể. Trên Lazada có rất nhiều mã giảm giá được đăng tải công khai mà hầu hết mọi người đều có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, có một số mã giảm giá không được hiển thị trực tiếp trên trang web khiến khách hàng băn khoăn không biết cách lấy mã giảm giá Lazada ở đâu? Trong bài viết này Toptich.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy mã giảm giá Lazada để có được mức giá với chiết khấu cao nhất nhé.

1. Lấy mã trên wedsite của Lazada việt Nam

Trang thương mại điện tử Lazada hiện đang chiếm được tình cảm của đông đảo quý khách hàng bởi các chương trình khuyến mãi liên tục. Thế nên, khi tìm kiếm mã khuyến mãi tất nhiên bạn sẽ ưu tiên cho wedsite Lazada trước tiên. Đồng thời, đây cũng là trang web cập nhật sớm nhất các chương trình khuyến mãi để bạn thỏa sức mua sắm mà không lo về giá. Khi vào đây bạn có thể tìm được các mã khuyến mãi để áp dụng cho đơn hàng mà mình muốn mua.

Danh mục mã giảm giá trên website của Lazada
Danh mục mã giảm giá trên website của Lazada

Trong này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các danh mục mã giảm giá từ ngân hàng và đối tác, mã giảm giá từ nhà bán hàng, mã giảm giá từ hãng…để bạn tha hồ lựa chọn.

2. Tìm mã giảm giá Lazada trên ứng dụng lazada App

Ngày nay đa phần mọi người đều sử dụng Smartphone. Thế nên, các ứng dụng trên điện thoại cũng được tận dụng triệt để tạo thành chiếc cầu nối thuận lợi giữa người mua và người bán. Lazada cũng có ứng dụng riêng để bạn có thể thỏa thích mua sắm trên điện thoại một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng ứng dụng của App. Lazada thường tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giành riêng cho App. Thế nên bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tìm kiếm thông tin khuyến mãi trên App đấy: https://toptich.com/go/tai-app-lazada/

Ứng dụng Lazada App trên điện thoại.
Ứng dụng Lazada App trên điện thoại.

Bạn có thể truy cập vào ứng dụng và chọn mục mã giảm giá hoặc giảm giá chính hãng để thỏa sức mua sắm. Ở đây ngoài các mã giảm giá được cập nhật liên tục trên wed, còn có một số mã giảm giá chỉ giành riêng cho ứng dụng.

3. Xin mã giảm giá Lazada trên mạng xã hội

Một cách dễ dàng để bạn có được mã giảm giá đó là tham gia vào các nhóm, group chia sẻ mã giảm giá. Đặc biệt, trong các nhóm này có rất nhiều thành viên thường mua hàng trên Lazada nên bạn sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích về các chương trình khuyến mãi của Lazada, bạn có thể tham khảo nhóm mã giảm giá Lazada tại đây: https://www.facebook.com/groups/143042749865846/

Bạn có thể tham gia vào các nhóm, group chia sẻ mã giảm giá
Bạn có thể tham gia vào các nhóm, group chia sẻ mã giảm giá

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn lấy được mã giảm giá Lazada nhanh nhất. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

Hãy nhớ vào đây để cập nhật mã giảm giá mới nhất của Lazada mỗi khi mua hàng nhé: https://toptich.com/

1 Comment

  1. […] rất nhiều cách để lấy mã giảm giá Lazada như lấy từ website và ứng dụng chính thức của trang thương […]

Gửi bình luận