Làm cộng tác viên akulaku

HomeUncategorizedLàm cộng tác viên akulaku
11Capture
Làm cộng tác viên akulaku
5 (100%) 2 Phiếu bầu

I. “CỘNG TÁC VIÊN” (CTV) là gì?

CTV là người đã đăng ký tài khoản, được cấp hạn mức tín dụng và đăng ký thành công CTV trên ứng dụng Akulaku, có nhiệm vụ chia sẻ đến mọi người ứng dụng Akulaku cũng như khuyến khích người dùng tải và đăng ký tín dụng mua sắm thông qua “MÃ GIỚI THIỆU” của bạn.

II. Nhiệm vụ và Lợi ích của CỘNG TÁC VIÊN:

1) Sau khi bạn trở thành cộng tác viên, bạn có trách nhiệm chia sẻ Mã giới thiệu trên facebook cho bạn bè ít nhất 24 tiếng trên trang cá nhân, Đồng thời hashtag “ #Akulakuvietnam, MUA TRẢ GÓP KHÔNG CẦN THẺ TÍN DỤNG

2) Tìm kiếm khách hàng (hay còn gọi là người được giới thiệu) và hỗ trợ khách hàng tham gia đăng ký yêu cầu cấp tín dụng thông qua ứng dụng. Bạn được nhận ngay 35.000đ tiền mặt& Phiếu Giảm Giá Akulaku 100.000đ khi người dùng đăng ký hạn mức tín dụng thành công trên ứng dụng Akulaku thông qua “MÃ GIỚI THIỆU” của bạn.

Người được bạn giới thiệu cũng nhận được Phiếu Giảm Giá 160,000đ.

Tiền thưởng 35.000đ và phiếu giảm giá 100.000đ sẽ được ghi nhận sau một ngày làm việc tính từ thời điểm yêu cầu cấp tín dụng của người được giới thiệu được chấp nhận.

3) Khuyến khích người được giới thiệu mua hàng ngay (hay còn gọi là hoa hồng theo đơn hàng), chỉ được xem là thành công khi khách hàng mua hàng với bất kỳ phương thức thanh toán nào và sau khi đã nhận được đơn hàng đầu tiên, bạn sẽ nhận được 65.000đ. Chỉ áp dụng với đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên

Hoa hồng theo đơn hàng sẽ được ghi nhận sau 7 ngày làm việc tính từ thời điểm khách hàng xác nhận đã nhận được hàng. Trong trường hợp khách hàng trả hàng hoặc hủy đơn hàng, tiền thưởng sẽ không được chi trả.

4) Quy chế chi trả tiền thưởng: Tiền thưởng sẽ được trả vào ngày thứ 5 của tuần thứ nhất và tuần thứ ba hằng tháng.

5) CTV của akulaku có nghĩa vụ phải thanh toán khoản vay của chính bản thân (nếu có) đúng hạn cũng như khuyến khích những người được giới thiệu thanh toán khoản vay đúng hạn. Quyền lợi của CTV có thể bị ảnh hưởng nếu vi phạm điều khoản này.

Hãy đăng ký để trở thành CỘNG TÁC VIÊN cùng AKULAKU ngay bây giờ để tối ưu hóa khoản thu nhập nhàn rỗi của bạn nhé!

LInk đăng đăng ký tại đây: https://toptich.com/dang-ky-tai-khoan-akulaku-nhan-ma-giam-gia-160k/

Gửi bình luận