Kính thời trang 5 in 1

HomeWordPressKính thời trang 5 in 1
k1

Mùa hè đã đến đó là thời điểm lý tưởng để chúng ta đi du lịch thường thì trước khi đi du lịch chúng ta chuẩn bị rất nhiều đồ cần thiết cho chuyến đi trong đó không thể thiếu một vật dụng bắt buộc và cần thiết mà chúng ta không thể quên đó là kinh mắt.
Kính là một vật dụng tuy nhỏ bé nhưng đem lại lợi ích rất lớn khi đi chơi hay là đi du lịch, kính có tắc dụng chống nắng, chống bụi và gió, giúp tạo dáng khi chụp ảnh, và rất nhiều lợi ích khác nữa. Ở đây mình xin nhấn mạnh về lợi ích thời trang cho mỗi chuyến đi, thường thì mỗi khi đi du lịch hoặc đi chơi xa chú ta không thể mang nhiều kính đi được như vậy rất bất tiện và cồng kềnh, nhưng chúng ta lại không muốn suốt ngày chỉ đeo 1 loại kính đó, nhìn nhiều cũng chán, nó cũng như quần áo vậy, chẳng ai muốn mặc một bộ quần áo suốt mấy ngày cho dù bộ đó có đẹp như thế nào đi nữa, kính cũng vậy.

 XEM NGAY

Làm thế nào để chúng ta có thể dùng 5 kiểu kính trong 1 chuyến đi mà không cần phải mang theo cả 5 cái đi? các bạn đã từng nghĩ đến 1 loại kính có thể thay đổi được kiểu dáng và mầu sắc chưa? theo lý thuyết thì điều đó là không thể nhưng trên thực tế lại đang tồn tại 1 loại kính như vậy đó.

Kính thời trang 5 in 1 là phụ kiện thời trang giúp bạn có thể thay đổi kiểu kính chỉ trong tích tắt, kính 5 in 1 sản phẩm chuyên dụng và đặc biệt thời trang dành cho người cá tính. Với 5 chức năng trong 1 chiếc kinh.
Chất liệu gọng kính 5 in 1 được làm bằng nhựa dẻo, siêu nhẹ, siêu bền.
Lớp tròng trắng mặc định bên trong dùng làm kính trắng không độ.
Lớp tròng thứ 02 có thể tháo nắm thay đổi được gắn bên ngoài bởi miếng nano nam châm giúp cố định dính chặt với thành kính giúp bạn thoải mai vui chơi chạy nhẩy mà không sợ bị rơi.
Bộ lớp tròng thay thế bao gồm 6 loại màu kính thay đổi: – đen – nâu – vàng – gương xanh – gương bạc – kính trắng, tất cả để có tác dụng phân cưc Polaroid chống UV 400 – chống loá – chống vỡ.

Nếu bạn bạn chuẩn bị di lu lịch hay đi đâu đó thì nên mua ngay cho minh bộ sản phẩm kính thời trang 5 in 1 này để thoải mái tạo dáng chụp ảnh cùng bạn bèn người thân nhé, hiện tại đang mua du lịch lên có khuyến mãi giảm giá chỉ còng khoảng 200k/bộ miễn phí vận chuyển tại Lazada cách bạn bấm vào đây để xem và tham khảo nhẻ, chúc bạn có nhũng chuyến đi vui vẻ tạo dáng selfie với bộ kinh 5 in 1 này nhé.

Gửi bình luận