Khuyến mãi mừng sinh nhật Nguyễn Kim 22 tuổi

HomeGalleryKhuyến mãi mừng sinh nhật Nguyễn Kim 22 tuổi
[KHUYẾN MÃI] MỪNG SINH NHẬT NGUYỄN KIM 22 TUỔI – MUA SẮM THẢ GA, THA HỒ NHẬN QUÀ
Khuyến mãi mừng sinh nhật Nguyễn Kim 22 tuổi
5 (100%) 3 Phiếu bầu

Nhân dịp kỉ niệm 22 năm ngày thành lập Nguyễn Kim, FE CREDIT triển khai chương trình khuyến mãi “siêu hấp dẫn” dành cho khách hàng mua sắm tại hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc.

Tham gia chương trình, khách hàng mua trả góp các mặt hàng điện lạnh, điện tử, hàng gia dụng tại các cửa hàng Nguyễn Kim trên cả nước hoặc trên website bán hàng trực tuyến của Nguyễn Kim, sẽ được nhận ngay ưu đãi 0% lãi suất và mức hoàn tiền lên đến 500,000 đồng .

Thời gian: Từ ngày 01/09/2018 đến hết ngày 30/09/2018.

Điều kiện áp dụng: Dành cho tất cả khách hàng đăng ký vay mua trả góp hàng điện lạnh, điện tử, hàng gia dụng với FE CREDIT và được duyệt vay trong thời gian khuyến mãi.

FE CREDIT sẽ hoàn tiền trực tiếp vào khoản trả trước của khách hàng khi chọn mua:

Hoàn ngay 500,000 đồng cho sản phẩm Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt, Máy lạnh, có giá trị từ 10 triệu đồng.Hoàn ngay 300,000 đồng cho sản phẩm điện lạnh điện tử, hàng gia dụng khác, có giá trị từ 10 triệu đồng.

Quy trình và thủ tục đăng ký vay tiền “ đã nhanh còn dễ ” của FE CREDIT sẽ giúp khách hàng có thể nhận sản phẩm và ưu đãi ngay sau khi ký hợp đồng và được duyệt vay thành công.

Tham gia chương trình chỉ với 02 bước đơn giản sau đây:
Tham gia chương trình chỉ với 02 bước đơn giản sau đây:

Tham gia chương trình chỉ với 02 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đến ngay cửa hàng Nguyễn Kim gần nhất hoặc truy cập website https://toptich.com/ma-giam-gia/nguyenkim/ để đăng ký vay mua sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình.

Bước 2: Sau khi được nhân viên FE CREDIT tư vấn đầy đủ về khoản vay, khách hàng nộp hồ sơ, chờ xét duyệt trong tối đa 30 phút. Sau khi được duyệt, khách hàng nộp khoản trả trước đã được hoàn tiền trực tiếp và mang sản phẩm về sử dụng ngay.

Dịch vụ tài chính tiêu dùng “ đã nhanh còn dễ ” của FE CREDIT giúp khách hàng nhẹ gánh tài chính, nhanh chóng sở hữu ngay sản phẩm mình mong muốn cùng muôn vàn ưu đãi. MUA SẮM THẬT HAY, HOÀN NGAY TIỀN MẶT, các bạn ơi!

***Lưu ý: Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn nếu số lượng quà tặng được trao hết.

Gửi bình luận