Hướng dẫn tìm và lấy mã giảm giá của Amazon

HomeUncategorizedHướng dẫn tìm và lấy mã giảm giá của Amazon
Hướng dẫn tìm và lấy mã giảm giá của Amazon

Amazon là một trang mua sắm điện tử thông minh với dao diện đẹp và nhiều tính năng vượt trội. Vậy lợi ích của việc cập nhật mã giảm giá Amazon là gì? Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây của TopTich nhé.

Amazon - dịch vụ mua sắm được nhiều người tin dùng
Amazon – dịch vụ mua sắm được nhiều người tin dùng

Khi bạn lựa chọn mua hàng Deals trên bất cứ một trang mua sắm online nào, điều đầu tên bạn cần làm cũng là lấy mã giảm giá của ngành hàng hay sản phẩm mà mình muốn mua. Đối với Amazon cũng vậy, việc lấy mã giảm giá sẽ giúp cho việc mua hàng Deals có mức giá thấp nhất có thể. Thông thường mua hàng deals tại Amazon sẽ được giảm giá tối đa đến 50%. Riêng những ngày như: Black Friday, Winter sale, Christmas day…thì mức giá sản phẩm sẽ còn thấp hơn rất nhiều.

Một vài kinh nghiệm để nhận mã giảm giá và mua hàng giảm giá trên Amazon:

Thông thường có 3 cách:

Cách 1 là gõ hẳn từ khóa Deals vào ô tìm kiếm sản phẩm của trang Amazon

Cú pháp rất đơn giản: Deals of the + Tên sản phẩm( lưu ý phải gõ bằng tiếng Anh nhé)

Kết quả nhận được sẽ là những voucher giảm giá từ cao đến thấp của sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.
Kết quả nhận được sẽ là những voucher giảm giá từ cao đến thấp của sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Cách 2 là xem hàng khuyến mãi tại trang chủ

Ngay tại trang chủ của Amazon bạn có thể click vào dòng Today’s Deals để xem những voucher khuyến mãi trong ngày. Tại đây bạn còn có thể xem những sản phẩm sale off với mức giá ưu đãi nhất.

Cách giúp bạn tìm kiếm mã giảm giá
Cách giúp bạn tìm kiếm mã giảm giá

Cách thứ 3 là nhận email khuyến mãi của Amazon

Trên trang chủ của Amazon sẽ có dòng chữ: daily deals email. Nhấp vào đó thì bất cứ khi nào Amazon có chương trình khuyến mãi gì bạn đều sẽ nhận được thông báo bên email.

Nhưn bạn cần lưu ý một số điều sau để mua hàng giảm giá và nhận mã giảm giá trên Amazon:

-Những món hàng giảm giá chỉ bán trong một khoảng thời gian nhất định nên nếu thật sự muốn mua bạn phải theo dõi thường xuyên để nhanh tay đặt hàng.

-Hàng giản giá mua trên Amazon không thể đổi trả được.

-Tìm hiểu kỹ về thông tin người bán cũng như thông tin khuyến mãi.

-Hầu hết các sản phẩm của Amazon đều không ship về Việt Nam như cách ship thông thường. Nên bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ trung gian như Toptich để nhận hàng từ Amazon nhanh chóng nhất.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về những thông tin voucher giảm giá trên Amazon hay muốn mua một sản phẩm nào đó của Amazon thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp mã giảm giá chính xác và hỗ trợ bạn lấy hàng từ amazon về Việt Nam một cách nhanh nhất. Mọi thông tin xin truy cập Toptich.com để được tư vấn. Xin cảm ơn.

Gửi bình luận