Hướng dẫn tải ứng dụng Shopee trên điện thoại.

HomeReview sản phẩm tại ShopeeHướng dẫn tải ứng dụng Shopee trên điện thoại.
Capture
Hướng dẫn tải ứng dụng Shopee trên điện thoại.
4.7 (93.33%) 9 Phiếu bầu

Với sự xuất hiện của thủ môn Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Anh cùng giai điệu quảng cáo khá bắt tai, Shopee đang trở thành cơn sốt mới trên mạng xã hội.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều các video chế Shopee khi lướt Facebook, câu nói của Bùi Tiến Dũng trong TVC quảng cáo cũng được nhiều bạn trẻ sử dụng trong các dòng trạng thái trên trang cá nhân, số lượng người dùng của Shopee cũng đột ngột tăng lên.

Còn bạn thì sao, bạn đã bắt kịp trend và đã tải ứng dụng Shopee xong chưa? Nếu chưa thì hãy đọc bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn tải ứng dụng Shopee trên điện thoại.
Hướng dẫn tải ứng dụng Shopee trên điện thoại.

Ứng dụng Shopee là gì?

Trước khi tải Shopee thì bạn nên biết Shopee là một sàn giao dịch thương mại điện tử của tập đoàn SEA ở Singapore, hoạt động với mô hình kinh doanh C2C. Có thể hiểu mô hình kinh doanh này đơn giản là việc Shopee tạo ra một khu chợ online và cho phép người bán lẫn người mua vào giao dịch với nhau mà không tính phí.

Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam, để bắt kịp xu thế kinh doanh thương mại điện tử chung trên thị trường, Shopee đã mở cửa cho cả người bán lẻ lẫn các doanh nghiệp vào bán hàng cho người tiêu dùng.

Nói một cách chuyên môn thì mô hình kinh doanh của Shopee Việt Nam là mô hình lai giữa C2C và B2C. Nếu muốn mua sắm trên Shopee, bạn có thể tạo tài khoản và sử dụng trên máy tính hoặc tải ứng dụng Shopee về điện thoại để sử dụng. Việc mua và bán hàng trên Shopee hoàn toàn không mất phí giao dịch.

Cách tải Shopee về điện thoại.

Để tải Shopee, trước hết bạn hãy kết nối Wifi hoặc mạng di động (3G/4G) cho máy điện thoại của bạn, sau đó bạn bấn vào đây: https://rutgon.me/N9yd

Tải Shopee trên điện thoại Android.

Bước 1: Bạn mở cửa hàng CH Play trên điện thoại. Đây là nơi mà bạn sẽ tải được các ứng dụng của các nhà cung cấp ứng dụng cho hệ điều hành Android.

Bước 2: Bạn nhấp vào thanh tìm kiếm trong CH Play. Sau đó gõ “Shopee” và tìm kiếm. Lúc này, ứng dụng Shopee có chữ S màu cam trên nền túi trắng hiện ra. Bạn nhấp vào tải về.

Bước 3: Sau khi nhấp tải về, điện thoại của bạn sẽ tự động tải Shopee về máy và cài đặt. Sau khi cài đặt xong, bạn thoát ra màn hình chính và tìm biểu tượng Shopee rồi nhấp vào để sử dụng.

Tải Shopee trên điện thoại iPhone.

Bước 1: Bạn mở App Store. Đây là nơi tải ứng dụng trên hệ điều hành IOS.

Bước 2: Nhấp vào thanh tìm kiếm trong App Store, sau đó gõ “Shopee” và tìm kiếm. Ứng dụng Shopee hiện ra với biểu tượng chữ S màu cam trong chiếc túi trắng. Bạn nhấp vào để tải ứng dụng Shopee về máy.

Bước 3: Điện thoại của bạn sẽ tự động tải về và cài đặt sau khi bạn nhấp tải ứng dụng. Khi cài đặt xong, bạn thoát ra màn hình chính, tìm biểu tượng Shopee rồi nhấp vào đăng ký 1 tài khoản để sử dụng mua hàng, ngào ra nếu là lần đầy tiên mua hàng tại shopee bạn có thể dung mã giảm giá shopee áp dụng cho khách hàng mới tiết kiện được 25k trên 1 đơn hàng.

1 Comment

  1. Nguyệt

    Tại sao khi mình tải ứng dụng thì máy báo tài khoản không hợp lệ sử dụng tại cửa hàng viet nam …

Gửi bình luận