Game càng Xóc càng Bốc

HomeReview sản phẩm tại ShopeeGame càng Xóc càng Bốc
x1Capture
Game càng Xóc càng Bốc
4.5 (90%) 6 Phiếu bầu

Hello! chào mọi người. Vì thấy nhiều anh em còn thắc mắc về vấn đề làm thế nào để rung được voucher giảm giá nên mình sẽ hướng dẫn những bạn chưa rõ thật chi tiết như sau.

* Chú ý phải chính xác thời gian này mới lắc được nhé.

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào app Lazada mobile. Nếu chưa tải app thì các bạn có thể tải ở đây.

TẢI LAZADA APP TẠI ĐÂY

OK, tất nhiên là bạn phải đăng nhập vào lazada app với tài khoản của mình thì mới tham gia lắc được , chưa đăng nhập là không lắc được đâu nhé.

‎Bước 2: ở giao diện man hình chính , các bạn dùng tay lắc điện thoại từ từ , khoảng 5 s sẽ có kết quả . Voucher ko có tỉ lệ rớt ra 100% đâu, hên xui à . Mỗi bạn sẽ có 10 lần lắc. Nếu rớt ra voucher thì các bạn có thể chụp màn hình lại hoặc kiểm tra trong tin nhắn ở mục tài khoản. Thời gian rung voucher chỉ giới hạn 10 phút nên các bạn chịu khó rung sớm nhé . Nếu xui quá thì out tài khoản này vô bằng tài khoản khác rung tiếp, voucher áp dụng cho mọi ngành hàng mà. Giao diện màn hình chính để lắc, đừng click lung tung nhé, tốn thời gian.

Bước 3: Sau khi kết thúc lượt lắc, các bạn vào mục tin nhắn, cái đầu tiên ở ô tài khoản nhé. Voucher trung thưởng sẽ được lưu lại ở đó. Các bạn chỉ việc copy lại và dùng thôi. Voucher áp dụng trên app nhé. Tin vui là chúng ta có thể dùng ngay từ bây giờ và hạn sử dụng đến tận ngày 11/5 lận.* tip để lấy voucher nhiều: các bạn nên nhờ thêm bạn bè cùng lắc với mình, nhiều người thì ti lệ ra cao, có khi là voucher siêu ngon nữa. Lắc nhanh nhưng đừng mạnh quá nhé , khéo trượt tay là ăn ‘ cám ‘ đó . Nếu tài khoản nào xui quá thì lắc xong thoát tài khoản đó ra đăng nhập tài khoản khác , tạo mail ảo dược mà :))). 10 phút thì có thể đến 5,6 tai khoản đấy, khỏi sợ mất mã nếu trúng vì mã sẽ gửi vào ô tin nhắn trong tài khoản nha.

BẤM VÀO RỒI LẮC

Cảm ơn các bạn đã đọc đến tận đây … Nếu các bạn thấy thích thì có thể chia sẻ bài viết này cho mọi người cùng chơi nhé.

1 Comment

  1. Toptich.com

    Mọi người chơi chỉ cần vào đúng thơi gian thông báo là lắc dc nhé

Gửi bình luận