Đồng Hồ Thông Minh V8 Giá Tốt

HomeReview sản phẩm tại ShopeeĐồng Hồ Thông Minh V8 Giá Tốt

Đồng Hồ Thông Minh V8 được thiết kế với màn hình cảm ứng cung cấp khả năng hiển thị rõ ràng, sắc nét các thông tin thời gian, dung lượng pin trên màn hình chính. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp chức năng báo chuông khi các kết nối giữa những thiết bị bị ngắt hay có cuộc gọi đến màn hình chiếc đồng hồ sẽ hiển thị số gọi đến giúp bạn có thể biết được ai đang gọi cho mình và có thể bấm số trực tiếp trên đồng hồ gọi mà không cần phải thao tác với chiếc điện thoại.

Không những thế, sản phẩm còn có thể chơi nhạc, quản lý chương trình phát nhạc từ các thiết bị, mang đến cho bạn một sản phẩm tiện lợi và hiện đại nhất.

Đồng Hồ Thông Minh V8 với thiết kế mạnh mẽ trẻ trung
Đồng Hồ Thông Minh V8 với thiết kế mạnh mẽ trẻ trung

– Với tính năng nhận và gọi điện ngay trên đồng hồ giúp bạn không bỏ lỡ cuộc hội thoại nào.

– Hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại qua Bluetooth V 4.0

– Hỗ trợ GPS giúp định vị vị trí

– Camera 2.0 MP giúp bạn không bỏ lỡ bất kì khoảng khắc nào.

– Chơi nhạc MP3/Mp4 mở rộng bộ nhớ qua khe thẻ nhớ

– Thiết bị giúp Đo nhịp tim, Xem bản đồ…

Mua đồng hồ tại shopee và áp dụng mã giảm giá shopee để tiết kiệm 30%

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc
Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Đồng Hồ Thông Minh V8 đảm bảo bạn không bỏ lỡ điều gì bằng cách rung nhẹ khi có cuộc gọi, thông báo tin nhắn hoặc các thông báo khác như Viber, Skype và một số mạng xã hội phổ biến khác từ các thiết bị kết nối.

Ngoài ra, sản phẩm cũng sẽ phát tín hiệu thông báo khi chiếc đồng hồ và thiết bị kết nối bị tách xa quá giới hạn cho phép, giúp bạn kiểm soát chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng và an toàn. Sản phẩm cũng cho phép bạn chơi nhạc qua bluetooth cũng như điều khiển camera trực tiếp đối với dòng máy sử dụng hệ điều hành Android.

Leave Comment