Đồ chơi bột nặn – quà tặng cho bé cưng

HomeReview sản phẩm tại LazadaĐồ chơi bột nặn – quà tặng cho bé cưng
Đồ chơi bột nặn – quà trung thu cho bé cưng

Khuyến mại giá sốc: 199.000đ (Giảm 180.000đ) so với giá gốc. Duy nhất tại Lazada
Bộ đồ chơi đất nặn rất được các bé yêu thích bởi bé có thể thỏa sức tạo ra những sản phẩm với các hình dạng mà bé mong muốn. mã giảm giá lazada giới thiệu tới bạn Đồ chơi đất nặn – Xe kem mát lạnh Playdoh A2106. Với bộ đồ chơi này, bé sẽ có cả một xe kem với những ly kem mát lạnh đầy màu sắc cho mùa hè nóng bức.

Bộ sản phẩm gồm 3 hộp bột nặn khác màu và nhiều dụng cụ đi kèm. Với nhiều ưu điểm:
Bộ sản phẩm gồm 3 hộp bột nặn khác màu và nhiều dụng cụ đi kèm. Với nhiều ưu điểm:

– Nâng cao khả năng sáng tạo: Bé dễ dàng sáng tạo những con vật, “tác phẩm nghệ thuật” cho riêng mình qua đó rèn luyện sự khéo léo, phát triển óc sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ.

– Chất liệu an toàn: được sản xuất từ nguyên liệu bột lúa mì, hoàn toàn không có chất độc hại vì thế rất an toàn cho bé, lại còn mang mùi hương dễ chịu.

– Dễ sử dụng: Bột mềm rất dễ dàng cho bé nhào nặn, tạo hình, sau một thời gian nếu muốn bột mềm hơn chỉ cần cho thêm ít nước vào. Đặc biết bột không dính tay.

Khuyến mại giá sốc: 199.000đ (Giảm 180.000đ) so với giá gốc.
Khuyến mại giá sốc: 199.000đ (Giảm 180.000đ) so với giá gốc.

Sản phẩm đang có giá dao động khoản 200k nhưng nếu bạn mua sản phẩn này ngay hôm nay tại lazada thì giá sản phải sẽ được giảm 30%, bạn chỉ cần áp dụng mã giảm giá lazada mà TopTich cung câp bạn sẽ giảm đi được 1 số tiền nho nhỏ giúp bé yêu của có được sản phẩn giá hợp lý và chất lượng thì đảm bảo uy tín, hãy nhanh tay vào ngay lazada đặt ngày ngay các mẹ nhé.

Gửi bình luận