Điền khoản

HomeĐiền khoản

Chào mừng bạn đến với trang web www.toptich.com. Trang web này được sở hữu và vận hành bởi Nhathak34

Khách truy cập trang này đều bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện sau đây, vì vậy, xin hãy đọc nội dung này một cách cẩn thận trước khi tiếp tục. Trong mục đích của các điều khoản và điều kiện này, “trang web này” có nghĩa là trang web www.toptich.com, liên kết tới các trang web Shell khác.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam

Toptich.com chỉ dùng thông tin của người dùng để phục vụ cho chính Người dùng khi bạn sử dụng dịch vụ tại toptich.com. Vì vậy chúng tôi sẽ dùng thông tin cá nhân của bạn để chăm sóc khách hàng tốt hơn
Tùy theo thời điểm, Toptich.com có thể thay đổi các quy định về điều khoản, điều kiện và tuyên bố miễn trừ trách nhiệm nêu trên. Khi duyệt trang web này, bạn chấp nhận rằng bạn bị ràng buộc theo các quy định về điều khoản, điều kiện và tuyên bố miễn trừ trách nhiệm hiện hành, vì vậy, bạn nên kiểm tra lại các quy định đó mỗi lần truy cập lại vào trang web.