Dịch Vụ Mua Backlink Chất Lượng Tại 39 Trang Báo Lớn, Uy Tín, Giá Chỉ 1500đ/1 Link

HomeDịch Vụ Mua Backlink Chất Lượng Tại 39 Trang Báo Lớn, Uy Tín, Giá Chỉ 1500đ/1 Link

Dân marketing đặc biệt là những anh em “dân Seo” chuyên nghiệp thì kiến thức về backlink là một trong những điểm không thể nào bỏ qua. Việc nắm rõ cũng như biết cách sử dụng chúng sẽ là một vũ khí lợi hại giúp “tăng thứ hạng của từ khóa” một cách nhanh nhất. Bài viết này sẽ dành cho những anh em muốn tìm hiểu thêm về khái niệm backlink trang báo và hướng dẫn mua backlink chất lượng trên các tran báo. Cùng tìm hiểu ngay!

Seo lên Top google với những backlink chất lượng
Seo lên Top google với những backlink chất lượng

Backlink trang báo là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, backlink trang báo chính là những đường link có chứa từ khóa website của doanh nghiệp bạn được đặt lên trang báo thông qua những bài viết có sẵn, chuẩn SEO và cùng lĩnh vực trên nhiều trang báo uy tín hiện nay, giúp tăng thứ hạng từ khóa và đưa khách hàng về với website của doanh nghiệp bạn một cách nhanh chóng và chất lượn nhất. Với số lượng traffic cực lới khi bạn chèn backlink dựa trên các ký tự như anchor text hoặc tên từ khóa thương hiệu và khi người dùng click vào đường liên kết đó thì sẽ dẫn tới website của doanh nghiệp bạn. Từ đó khách hàng có cơ hội tìm hiểu được những dịch vụ, sản phẩm mà bạn quảng cáo, rao bán, đồng thời đem lại giá trị cực lớn cho Seo.

Tại sao backlink trang báo lại trở nên chiếm ưu thế trong thời gian gần đây:

 • Về cơ bản những trang báo lớn hiện nay cho traffic rất lớn, độ uy tín PA và DA cực cao, bài viết rất chất lượng vì vậy nếu bạn đặt mua backlink trên những trang đó sẽ đem lại giá trị rất lớn cho Seo mà không sợ Google soi xét như các backlink kém chất lượng khác như backlink diễn đàn hay các bài viết tại các hệ thống Guest Post tràn lan như hiện nay.
 • Nhanh chóng, tiện ích đặt link và quản lý link 1 cách tổng thể bằng tài khoản tài khoản được thệ thống cấp diêng cho từng người.
 • Backlink trang báo kích thích sự tò mò của khách hàng, thu hút cả những khách hàng “không quan tâm”: Có thể dịch vụ của bạn sẽ chưa đủ hấp dẫn khách hàng, tuy vậy nhiều khách vô tình nhấp chuột vào backlink cũng sẽ là cơ hội để họ có thể tìm hiểu về công ty bạn. Đây được xem như một mẹo quảng cáo rất hay mà nhiều công ty, doanh nghiệp chọn. 
chỉ số chất lượng của những trang báo
chỉ số chất lượng của những trang báo

Tại sao nên mua backlink chất lượng, nhất là trên các trang báo.

Nhắc đến backlink chất lượng cao thì chắc chắn những website tin tức báo chí nổi tiếng luôn được xếp hạng hàng đầu, bởi đơn giản mức độ uy tín của những website này luôn được xếp hạng cao, được Google đánh giá rất cao. Tại Việt Nam có thể kể đến như hanoimoi.com.vn, tuoitre.vn, thanhnien.com.vn, vnexpress.vn,…

Nếu bạn muốn phát triển hơn nữa về SEO tại Việt Nam, điều cần làm ngay bây giờ chính là mua và cải thiện backlink từ những site hàng đầu như báo điện tử vnexpress hoặc báo điện tử dân trí thì mức giá chào hiện nay vào khoảng 6 -10 triệu cho mỗi gói backlink đặt trong một bài viết cùng chủ đề, cũng có nghĩa như là một bài PR giới thiệu về sản phẩm về doanh nghiệp có gắn link. Trước đây mỗi bài viết như vậy gắn link có giá tầm khoảng 4-5 triệu đồng nhưng giời đây chỉ với dịch vụ backlink trang báo giá chỉ còn 1500đ/1 link /3 tháng, hoặc 1 năm, bạn có thể gia hạn nếu hết thời gian đặt link mà không sợ mất link.

Backlink chất lượng cho seo
Backlink chất lượng cho seo

Có thể bạn chưa biết nhưng những website báo chí có giá trị cao như vậy là do chất lượng nội dung của chúng hoàn toàn vượt trội. Nếu bạn hàng ngày vẫn vào đọc tin tức từ những trang báo điện tử uy tín này thì bạn sẽ thấy, nội dung phong phú, tin tức chất lượng và có mức độ tin cậy cao, đó là lý do tại sao các báo điện tử được Google đánh giá rất cao.

Chính vì giá trị của backlink từ site tin tức báo chí rất lớn trong SEO nên đây cũng được đánh giá là một trong những phương pháp marketing hiệu quả nhất mà dân dịch vụ thường xuyên đặt hàng đầu trong list những việc cần làm để tăng hiệu quả đơn hàng.

Backlink của doanh nghiệp bạn sẽ được đặt ở đâu, và đặt như thế nào?

Để tối ưu được hệ thống đặt backlink bên báo sẽ lọc tự động ra các chuyên mục và bài biết phù hợp với từ khóa của doanh nghiệp bạn cần Seo.

Ví dụ như những từ khóa mua backlink báo, Kho sim số đẹp thi bên báo sẽ có hệ thống lọc ra được các bài phù hợp như, giảm giá, lazada, giá cả sim số 

Hình ảnh thực thế sau khi đặt link
Hình ảnh thực tế sau khi đặt link

Sau khi đặt link xong bạn sẽ được cấp 1 tài khoản để xem và quản link đã mua trên hệ thống của chúng tôi, bạn yên tâm link được thống kê rất chi tiết và quản lý rất đơn giản.

Đăng nhập tài khoản xem thống kê và quản lý link
Đăng nhập tài khoản xem thống kê và quản lý link

Các gói và giá của backlink trên trang báo là bao nhiêu?

Hiện tại các gói backlink trang báo không được public rộng rãi, vì vậy không phải ai cũng biết đến dịch vụ backlink trang báo này, chỉ các cộng tác viên mới được bán các gói backlink này thôi, vì vậy bạn hãy tham khảo ngay các gói dưới đây để chọ cho doanh nghiệp của mình những gói backlink phù hợp nhất nhé.

 • Gói 1: Mua tối tiểu 250 link giá 3.000đ/1link/ 3 tháng ( gói bán lẻ trong gói 5.000 link)
 • Gói 2: Mua tối tiểu 1000 link giá 2.000đ/1link/ 3 tháng ( gói bán lẻ trong gói 5.000 link)
 • Gói 3: Mua tối thiểu 5000 link giảm 500 nghìn ( gói mua luôn 5.000 link)
 • Gói 4: Mua tối thiểu 10.000 link giảm 1 triệu ( gói mua luôn 10.000 link)
 • Gói 5: Mua tối thiểu 15.000 link giảm 1,5 triệu ( gói mua luôn 15.000 link)
 • Gói 6: Mua tối thiểu 1000 link giá 6.000đ/1 link /12 tháng ( gói năm mua luôn 1.000 link)
 • Gói 7: 500.000đ/ 1 link/3 tháng đặt trong chuyên mục của báo
 • Gói 8 VIP: 1 triệu 1 link/3 tháng đặt trên trang chủ của báo

* Khách hàng mua gói từ gói 2 trở lên sẽ được tặng 100 đến 200 tài khoản víp để đi link trên hệ thông forum chất lượng. và 1 bài Guest Post tại blog của trang này: https://toptich.com/blog/

Chú ý: giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT

Chi tiết và thông tin liên hệ

Bạn muốn biết thông tin chi tiết hơn về dịch vụ backlink trang báo về giá cả, khuyến mãi về các gói đặt link anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo

Số tiện thoại 0978.703.371 gặp Mr Hạ

Facebookhttp://facebook.com/sureoodLuck

Email: nhathatube@gmail.com

Mình rất vui vẻ và sẵn lòng được phục vụ các anh em đang làm Seo, chúc anh em lên Top với các gói backlink chất lượng này.

Dịch Vụ Mua Backlink Chất Lượng Tại 39 Trang Báo Lớn, Uy Tín, Giá Chỉ 1500đ/1 Link
4.4 (87.66%) 47 Phiếu bầu