Đi tìm đáp án có nên mua backlink không?

HomeTin tức tổng hợpĐi tìm đáp án có nên mua backlink không?
Những nguồn mua backlink chất lượng

Đối với dân Seo chuyên nghiệp thì việc mua backlink đã không còn xa lạ. Tuy nhiên đối với các seoer mới vào nghề hay muốn tiếp xúc với lĩnh vực này thì việc có nên mua backlink không lại là câu hỏi lớn. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các lý do nên mua backlink đến quý vị và các bạn.

Backlink là gì?

Backlink chính là link liên kết từ một trang web khác trỏ đến web page hay trang web của bạn. Việc đặt backlink ở website khác để chúng dẫn đến trang của bạn giúp cho bài viết nhanh chóng được lên top và trang của bạn nhanh chóng thăng hạng trên tìm kiếm của Google.

Backlink đóng vai trò quan trọng trong việc tăng thứ hạng website

Vào thời gian trước đây backlink hay inbound link được sử dụng với mục đích chính là điều hướng website. Ngày nay với sự phát triển của SEO cũng như sự xuất hiện của SE, backlink được biết đến với công dụng khác. Từ đây người ta biết đến nó như một công cụ quan trọng trong việc tăng hạng từ khóa được gắn liền với trang web của bạn.

Backlink còn là công cụ hữu hiệu trong việc giới thiệu rộng rãi website của bạn đến với nhiều người. Nó đóng vai trò thu hút và điều hướng người dùng GG truy cập vào trang web của bạn. Nhất là đối với các trang web chuyên bán hàng thì backlink mang đến lượng khách hàng đông đảo cho web.

mua backlink
mua backlink

Đối với SEO backlink đóng vai trò quan trọng trong việc tăng thứ hạng từ khóa trên SERPs hay GG. Với việc đặt backlink tại các trang khác trang web của bạn cũng nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ đó cũng được GG đánh giá cao hơn. Chính vì vậy mà việc mua backlink trong lĩnh vực SEO đã trở nên quá quen thuộc.

2. Có nên mua backlink không

Cách nhanh nhất để tạo ra một lượng lớn backlink cho trang web của bạn chính la mua backlink. Nếu bạn mới mở một website và muốn nó trong thời gian sớm nhất được nhiều người biết đến thì cách nhanh nhất chính là mua Backlink.

Có nên mua backlink hay không

Bởi nếu không mua thêm backlink thì website của bạn cần đến một đội ngũ đông đảo nhân viên nhằm quản lý cũng như lên nội dung web. Điều này không những tốn kém thời gian mà còn tốn rất nhiều tiền bạc cũng như tâm huyết. Chính vì vậy mà hầu hết các seoer đều chọn cách mua backlink, kể cả seo mũ trắng, đen hay xám.

Thời gian trước đây việc mua backlink khá đơn giản. Các đơn vị xây dựng hệ thống site vệ tinh sẽ bán tài khoản vip và bạn chỉ cần viết bài trên link đã mua. Tuy nhiên do công tác hoạt động không tốt cùng với các thuật toán thay đổi liên tục của GG việc mua bán không còn nữa.

Với việc mua backlink cũng giống như bạn đang bỏ tiền để mua độ uy tín cũng như yêu thích cho website của bạn. Nó giống như một phiếu bầu không chỉ của người đọc mà của cả GG dành cho bạn. Không gì hiệu quả hơn sử dụng backlink nhằm điều hướng và thu hút độc giả bấm truy cập vào trang của bạn.

Nhờ có backlink website của bạn cũng được index nhanh chóng hơn. Các  crawler sẽ thu thập và tìm thấy thông tin trên website của bạn hiệu quả qua đó tác động tích cực lên bảng xếp hạng từ khóa. Từ đây các  crawler cũng phát hiện và để cho website của bạn index nhanh hơn.

Mua backlink cũng là một cách tăng lượng truy cập gián tiếp vào website của bạn. Website của bạn sẽ không cần phải lôi kéo độc giả thông qua nguồn Referral Traffic trên công cụ tìm kiếm nữa. Backlink giúp thu hút độc giả truy cập một cách tự nhiên vào trang web của bạn.

Trên đây là các lý do mà bạn nên mua backlink cho website của mình. Mong rằng với các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về backlink cũng như việc mua bán backlink.

Bạn nào có nhu cầu mua backlink chất lượng từ các trang báo thi liên hệ với mình theo fb: https://www.facebook.com/nhathahd/

Gửi bình luận