Đăng ký tài khoản akulaku nhận mã giảm giá 160K

HomeWordPressĐăng ký tài khoản akulaku nhận mã giảm giá 160K
unnamed-1

Chào bạn hôm nay TopTich.com sẽ giới thiệu với các bạn một ứng dụng khá thiết thực, đặc biệt là dành cho các bạn sinh viên, người có thu nhập thấp muốn mua hàng mà chử có đủ điều kiện kinh tế.

Akulaku là một ứng dụng mua hàng trả góp trên smartphone mà không những thủ tục phức tạp như chứng minh thu nhận cần thẻ tín dụng hay bảng kê khai lương. Nghĩa là cho dù bạn là sinh viên hay một số nhân viên lao động tự do cũng có thể được cấp tín dụng và tiến hành mua hàng trả góp trên Alukalu 1 cách đơn giảm và dễ dàng , chỉ cần bạn đủ 21 tuổi là ok.

Akulaku mua hàng trả góp
Akulaku mua hàng trả góp

Một điểm đặc biệt nữa là Akulaku lần đầu tiên đăng ký tài khoản bạn sẽ nhận được 1 mã giảm giá akulaku trị giá 160.000đ để mua hàng tại akulaku hơn nữa akulaku luôn có những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn giá vôi cùng rẻ.

Quy trình đăng ký vô cùng là đơn giản, các bạn hãy làm theo các bước sau đây để nhận mã giảm giá 160.000đ và cơ hội mua hàng trả góp nên đến 16.000.000đ

BƯỚC 1: Các bạn lên CH Play hoặc App Store tìm và cài đặt ứng dụng Akulaku – Mua hàng trả góp.(bắt buộc)
BƯỚC 2: Bạn mở app và chọn tiếng việt cho dễ sử dụng.
BƯỚC 3: Sau đó các bạn ấn next(3 lần) rồi chọn “Đăng ký ngay” và tạo tài khoản, bạn nhập số điện thoại của bạn đang sư dụng vào ô đăng ký, sau đó bạn sẽ nhận đươc mã xác nhận gửi về tin nhắn bạn nhập mã đó vào ô bên dưới
Tiếp theo ở phần mã giới thiệu bạn nhập mã : VFCQGD sau khi nhập mã bạn sẽ nhận được 160.000đ
Mã giảm giá này có thể dùng với mọi giao dịch trên Akulaku. Nghĩa là bạn có thể dùng nó để nạp tiền điện thoại/ nạp game miễn phí, cũng như mua tất cả những món phụ kiện giá rẻ trên Akulaku mà không tốn một đồng nào! Thật hấp dẫn phải không?

Nhập mã giới thiệu này để nhận mã giảm giá 160k
Nhập mã giới thiệu này để nhận mã giảm giá 160k

BƯỚC 4: Nhập các thông tin cần thiết và chính xác để tiến hành xác nhận mua hàng trả góp.

Đối với sinh viên chỉ cần cung cấp ảnh của bạn, ảnh cmnd cùng ảnh thẻ sinh viên sau đó xác nhận giọng nói là có thể.
Đối với người lao động tự do thì ở chổ nghề nghiệp bạn cứ ghi là lao động tự do, sau đó sẽ có nhân viên bên Akulaku gọi điện và hỏi bạn về thông tin chi tiết.

BƯỚC 5: Sau đó các bạn chỉ cần đợi khoảng 2-3 ngày làm việc để Akulaku xét duyệt yêu cầu tín dụng của bạn.
Khi xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được một mức tín dụng tiêu chuẩn tùy tình trạng công việc của bạn(mình là sinh viên, hạn mức là 6 triệu) cùng với một số điểm tín dụng nhất định. Điểm tín dụng là một chức năng khá đặt biệt, theo như Akulaku họ nói thì chỉ cần điểm tín dụng đủ cao thì hạn mức tín dụng của bạn sẽ được nâng lên, lãi suất trả góp cũng sẽ được giảm xuống. Rất hay.

TẢI ỨNG DỤNG AKULAKU

Sau khi đã được cấp tín dụng rồi thì chỉ cần chọn món hàng mình ưa thích và mua thôi, bạn có thể lựa chọn mua trả góp hoặc trả một lần đều được.

4 Comments

 1. cảnh

  mình vô nhập mã đó xong mua hàng thì k thấy mã đâu nó k cho chọn hay nhập mã mới

  1. Toptich.com

   Bạn có mã giảm giá 100k hả mã đó áp dụng cho đươn trả góp trên 200k là dùng được bạn ak

  2. Toptich.com

   Bạn vào phần tài khoản xong vào phần mã giới thiệu ở dòng trên mà mã giới thiệu của bạn, ở dòng dưới có phần nhập mã giới thiệu, bạn bấm vào và nhập mã giới thiệu là: VFCQGD

Gửi bình luận