Course Hero Unlock – Những thông tin bạn cần biết – TopTich

Course Hero Unlock là gì? Những thông tin cơ bản về Course Hero Unlocks mà bạn cần biết Các tài liệu học tập (Study document) hoặc tài liệu hỗ trợ học tập (Q &a

Course Hero Unlock – Những thông tin bạn cần biết –

Course Hero Unlock là gì?

Course Hero Unlock là gì?
Những thông tin cơ bản về Course Hero Unlocks mà bạn cần biết

Các tài liệu học tập (Study document) hoặc tài liệu hỗ trợ học tập (Q & A, Solution) đều cần trả phí mới xem được đầy đủ nội dung.

Để truy cập vào các tài liệu dạng này, bạn ấn nút Unlock Document/Unlock Solution trên tài khoản Course Hero. Ngay sau đó, toàn bộ nội dung tài liệu được mở khóa, nghĩa là, bạn có thể xem toàn bộ nội dung và có thể download về máy tính dưới dạng PDF hoặc DOCX (chủ yếu là định dạng pdf).

Tất tần tật về Chegg: hướng dẫn đăng ký, lưu ý sử dụng, gói đăng ký giá rẻ..

Course Hero là gì? What is Course Hero?

YouTube video

Course Hero là một nền tảng học tập trực tuyến, nơi bạn có thể truy cập gần 40 triệu tài liệu giáo dục do cộng đồng đóng góp từ hơn 11 nghìn trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu…

Các tài liệu này liên quan đến Practice Problems, study guides, videos, class notes, và Textbook Solutions & Explanations thuộc rất nhiều chủ đề từ kinh tế, văn học, lịch sử, kế toán, tâm lý,..v..v..

Ngoài ra, Course Hero cũng có dịch vụ hỗ trợ làm bài tập về nhà (tương tự như Chegg), bạn đặt câu hỏi và đội ngũ gia sư trên Course Hero sẽ trả lời.

Xem thêm: Tìm lời giải cho bài tập của bạn với tài khoản Brainly plus

Làm cách nào để sử dụng Course Hero miễn phí?

Course Hero không có chế độ dùng thử (trial). Do đó, hầu như bạn phải trả phí mới có thể truy cập và sử dụng các tài nguyên học tập trên Course Hero.

Tuy nhiên bạn có thể mở khóa (unlock) xem tài liệu miễn phí nếu như bạn đã cung cấp tài liệu giá trị cho cộng đồng.

Cụ thể hơn là, bạn dùng tài khoản miễn phí upload tài liệu lên Course Hero và tài liệu đó được Course Hero đánh giá là có chất lượng, bạn sẽ nhận được một số link unlock miễn phí nào đó, tùy thuộc vào số lượng tài liệu tải lên.

 • Tuy nhiên, không phải cứ upload ồ ạt lên là được Course Hero đồng ý.
 • Tất cả các tài liệu bạn upload lên (để chia sẻ hoặc để kiếm link unlock miễn phí) đều được xét duyệt rất cẩn thận. Các tài liệu vi phạm bản quyền đều bị đánh dấu và loại bỏ khỏi Course Hero.

Hỗ trợ tải tài liệu từ Study.com, Scribd.com, 123doc.org, Academia.edu…

Sự khác nhau giữa hai loại tài khoản Premier Membership và Basic (free) Membership?

Mua miễn phí (free CourseHero account) có thể đặt câu hỏi tính phí (pay-per-question) với gia sư 24/7, truy cập đầy đủ nội dung của “literature infographics” (như hình dưới) và có thể xem nhanh danh mục tất cả tài liệu trên Course Hero.

 • Xem nhanh: tức là bạn nhìn thấy tiêu đề tài liệu và có thể nhìn thấy một vài dòng đầu của tài liệu, nhưng không nhìn thấy đầy đủ nội dung (bị ẩn đi, cần unlock mới xem được).
 • Mua trả phí và tài khoản free: đều chỉ xem trước được vài dòng đầu, vài trang đầu, tùy từng tài liệu. Mình muốn nhấn mạnh thêm là: tài khoản free nhìn thấy được gì thì tài khoản CourseHero trả phí (membership) cũng nhìn thấy như vậy. Không hơn, không kém. Khác hoàn toàn so với Chegg. Ở Chegg tài khoản trả phí có thể xem trước được nội dung nhưng Couse Hero thì KHÔNG như vậy.
 • Thông thường các tài liệu sẽ bị che đi, và có dòng chữ ở góc trên bên phải tài liệu với nội dung “This preview has blurred parts. Unlock to view the full content”.
  Bạn cần unlock để xem được nội dung tài liệu trên Course Hero
  Bạn cần unlock để xem được nội dung tài liệu trên Course Hero

Mua trả phí (Premium/Premier members) bao gồm mọi tính năng ở tài khoản miễn phí và có thêm:

 • Miễn phí 30 tài liệu/tháng: Đây là các tài liệu bị che đi – blurred. Điều này có nghĩa là, sau khi đăng ký tài khoản trả phí bạn có thể unlock 30 link Couse Hero mà không mất thêm phí nào nữa. Nhưng nếu bạn muốn unlock vượt quá 30 links thì bạn cần mua thêm. Do đó, không tồn tại tài khoản Course Hero unlock unlimited (xem thoải mái bao link tùy thích).
 • Miễn phí 40 câu hỏi với Gia sư ( sử dụng trong một tháng)
 • Được hỗ trợ bởi đội ngũ gia sư, giảng viên 24/7
 • Truy cập miễn phí vào thư việnTextbook Solutions và Explanations (một số tài khoản miễn phí cũng truy cập được nội dung này).

Chia sẻ trải nghiệm: đọc Hardvard Bussiness Review

Unlock Documents Course Hero hay Unlock Textbook Solution & Explanation là gì?

Unlock tài liệu trên Course Hero là một chức năng cho phép bạn xem đầy đủ nội dung của tài liệu đó
Unlock tài liệu trên Course Hero là một chức năng cho phép bạn xem đầy đủ nội dung của tài liệu đó

Unlock tài liệu trên Course Hero là một chức năng cho phép bạn xem đầy đủ nội dung của tài liệu đó. Để unlock thông thường bạn cần phải đăng ký trả phí gói Course Hero Membership.

Bạn có thể unlock bao nhiêu tài liệu trên Course Hero mỗi tháng?

Với tài khoản trả phí ( Paid membership ), bạn có có 30 unlock miễn phí dùng trong 1 tháng. Nếu muốn dùng hơn 30 unlock links, bạn bắt buộc phải mua thêm số link tài liệu cần unlock (link bạn cần xem nội dung)

Cần lưu ý là: nếu bạn duy trì tài khoản trả phí thì cứ mỗi 30 ngày tính từ ngày trả phí bạn có 30 unlock link miễn phí và 40 câu hỏi miễn phí. Nếu bạn không dùng hết số unlock link và số câu hỏi này thì số unlock link và số câu hỏi còn dư không được chuyển sang tháng sau.

 • Ví dụ: bạn mua tài khoản Course Hero vào ngày 28/9/2020: thì bạn có 30 unlock link miễn phí, 40 câu hỏi với gia sư miễn phí trong một tháng. Đến ngày 28/10/2020: bạn mới dùng hết 15 unlock link,và 10 câu hỏi gia sư, số unlock link còn lại của bạn là 15 unlock link và 30 câu hỏi gia sư này sẽ biến mất khỏi tài khoản (reset về 0)
 • Đến ngày 29/10/2020: nếu bạn tiếp tục duy trì tài khoản Course Hero trả phí bạn lại có 30 unlock link miễn phí và 40 câu hỏi với gia sư miễn phí.
 • Nguồn: https://support.coursehero.com/hc/en-us/articles/203512570-If-I-don-t-use-all-my-unlocks-will-they-expire-

Các câu hỏi khác bạn có thể gặp khi sử dụng Course Hero

Đây là một vài câu trả lời từ những câu hỏi mà mình nhận được từ nhiều bạn.

 • Không tồn tại tài khoản Course Hero trả phí 1 lần rồi thích unlock bao nhiêu link cũng được. Chính sách Course Hero hiện không có tài khoản dạng này.
 • Một khi tài liệu đã mở khóa (unlock) là mở khóa vĩnh viễn. Lần sau bạn truy cập lại link này thì không cần phải mất phí unlock nữa.
 • Không phải mọi tài liệu đều là hữu ích: mặc dù Course Hero có kiểm tra chặt chẽ nội dung tài liệu tải lên nhưng cũng có những tài liệu “rác”, ví dụ: chỉ có đề bài mà không có hướng dẫn, lời giải.
 • Hầu hết các IP Việt Nam đều gặp khó khăn khi truy cập Course Hero. Giải pháp khắc phục là dùng mạng 4G hoặc dùng VPN. Tuy nhiên, không phải mạng di động nào cũng truy cập được trang Course Hero.

Unlock phải tài liệu Course Hero không có lời giải bạn có bị mất phí không?

Nguyên tắc tính phí của Course Hero là dựa trên số link được unlock.

Cho dù link đó có lời giải hay không có lời giải, một khi bạn sử dụng chức năng unlock thì bạn phải trả phí. Và nếu chẳng may tài khoản trả phí của bạn unlock “dính” phải 30 link tài liệu rác thì bạn bắt buộc phải trả thêm tiền để…mua thêm số unlock link khác. Đây là một nhược điểm của Course Hero.

 • Trong quá trình hỗ trợ một số bạn unlock Course Hero trả phí, nhiều bạn có hỏi rằng: nếu link Unlock đó không có lời giải thì phải làm sao? Có bị mất tiền không. Câu trả lời là CÓ.
 • Do đó, mình có chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn tài liệu với xác suất là tài liệu rác thấp nhất ở phần sau bài viết này.
 • Đối với các bạn sử dụng dịch vụ unlock Course Hero nhiều lần từ ChiasePremium.com thì được miễn phí 01 link Course Hero nếu link đó không có lời giải.
 • Ví dụ một link rác trên Course Hero: bạn sẽ vẫn mất tiền, hoặc bị trừ vào số lượng link được phép unlock trong tháng (nếu bạn có tài khoản) khi unlock phải link rác này: https://www.coursehero.com/file/47587790/Ransome-Guard-Questionpdf/

Mất bao lâu để nhận được câu trả lời từ gia sư trên Course Hero?

Thời gian để nhận được câu trả lời từ đội ngũ gia sư của Course Hero (online 24/7) thông thường từ 10 phút đến 45 phút, còn phụ thuộc vào: độ khó của câu hỏi bạn gửi và thông tin bạn cung cấp trong câu hỏi. Càng ít thông tin thì càng lâu nhận được trả lời hoặc Course Hero từ chối hỗ trợ và yêu cầu cung cấp thêm thông tin.

Mình đã có may mắn được hỗ trợ các bạn từ sinh viên cho đến học viên cao học đặt câu hỏi với gia sư của Course Hero thì thấy rằng thời gian trung bình nhận được câu trả lời là từ 10 phút đến 45 phút.

Quy trình đặt câu hỏi với gia sư của Course Hero như sau:

 1. Truy cập trang gửi câu hỏi tới gia sư tại địa chỉ sau: https://www.coursehero.com/tutors/homework-help/
 2. Ghi câu hỏi, cung cấp thông tin chi tiết về câu hỏi, chọn môn học, chủ đề (khóa học) sau đó ấn nút gửi đi.
 3. Nếu câu hỏi thỏa mãn các yêu cầu của Course Hero và được chấp nhận bạn sẽ nhìn thấy tiến trình thực hiện trả lời trên thanh trạng thái như mô tả dưới đây:
Đặt câu hỏi với gia sư của Course Hero
1-Câu hỏi được chấp nhận.
Đặt câu hỏi với gia sư của Course Hero
Đang tìm gia sư trả lời cho câu hỏi bạn vừa gửi.
Đặt câu hỏi với tutor của Course Hero
Gia sư đang trả lời câu hỏi của bạn.
Đặt câu hỏi với gia sư của Course Hero
Nhận câu trả lời từ gia sư
Đặt câu hỏi với gia sư của Course Hero
Phản hồi đánh giá chất lượng câu trả lời của gia sư.

Xem thêm: Review Study.com và hướng dẫn xem toàn bộ Lesson Transcript không mất phí

Review Course Hero Unlock

 • Cá nhân mình đánh giá Textbook Solutions và Explanations của Course Hero khá nghèo nàn, và so với Chegg thì không phong phú bằng.

Mình thấy giá trị lớn nhất của Course Hero chính là nguồn tài liệu do người dùng đưa lên và được kiểm tra chặt chẽ bởi hệ thống giám sát tài liệu Course Hero.

Review Course Hero Unlock
Textbook Solutions và Explanations trên Course Hero không được phong phú như trên Chegg.

Tính năng mới: Crop văn bản (cập nhật tháng 7/2021)

Course Hero mới có thêm một tính năng mới: “crop” một phần nội dung văn bản và gửi trực tiếp cho Tutor.

Course Hero đã sử dụng công nghệ nhận dạng văn bản ở đây, giúp cho người dùng không phải gõ lại phần nội dung câu hỏi. Toàn bộ thao tác này được thực hiện hoàn toàn trên trình duyệt.

Trong một số trường hợp tính năng này rất hữu ích, giả sử bạn đang unlock phải một tài liệu mà không có câu trả lời, bạn có thể crop ngay câu hỏi trên phần văn bản này và gửi trực tiếp cho Tutor.

YouTube video

Cách để tránh unlock phải tài liệu rác trên Course Hero

Không có cách nào hoàn toàn tránh được việc unlock phải tài liệu rác. Tuy nhiên, sử dụng một vài tip dưới đây bạn có thể hạn chế unlock phải link tài liệu rác.

Cách để tránh unlock phải tài liệu rác trên Course Hero
Cách để tránh unlock phải tài liệu rác trên Course Hero
 1. Để ý đánh giá tài liệu từ người dùng đã unlock khác. Thông thường như mình thấy, các tài liệu có rating từ 10 trở lên đều có xác suất là tài liệu tốt. Bạn có thể nhìn thấy số rating này với một tài khoản free Course Hero.
 2. Để ý số trang tài liệu: Dựa vào chuyên môn của bạn để đánh giá khả năng độ dài của tài liệu này. Ví dụ: nếu đề bài của bạn có 3 trang và link cần unlock cũng có 03 trang thì khả năng bạn chỉ nhận được một file đề bài y hệt bạn đã có và không có lời giải.

Hỗ trợ Unlock tài liệu Course Hero lấy ngay

Hiện tại mình đã xây dựng được hệ thống get link chứa lời giải Chegg tự động, và sắp tới mình sẽ tích hợp hệ thống get link Course Hero vào hệ thống này.

Nếu bạn cần hỗ trợ unlock Course Hero lấy ngay, có trả phí:

 • Mức phí unlock lấy ngay là 35k một link nếu số link bạn cần unlock dưới 10 links (Ví dụ: bạn unlock 8 link cùng một lúc thì mức phí là 35k x 8 = 280k)
 • Mức phí unlock lấy ngay là 30k một link nếu số link bạn cần unlock trên 10 links (Ví dụ: bạn unlock 12 link cùng lúc thì mức phí là 30k x 12 = 360k).
 • Thanh toán trước và nhận tài liệu đã được unlock ngay sau đó. Thời gian chờ tối đa: là 02 phút khi bạn cần unlock 01 link và là 05 phút khi bạn cần unlock cùng lúc 10 links Course Hero.
 • Link không có lời giải bạn không phải trả phí (áp dụng cho các bạn unlock trả phí từ lần thứ 2 và số lượng là 01 links).
 • Hình thức: bạn gửi link cần unlock, mình sẽ unlock ngay và gửi cho bạn qua Facebook, Zalo, Email.
 • Thanh toán qua chuyển khoản hoặc ví Momo.

Ngoài hỗ trợ unlock tài liệu, mình cũng có hỗ trợ đặt câu hỏi với gia sư trên CourseHero. Mức phí: vui lòng liên hệ qua Fanpage ChiasePremium.


Công ty cổ phần công nghệ TopTich
Hotline: telnumber
Email: admin@toptich.com
TopTich.com Jsc . Ced Central 02 Vu Quang – Ha Tinh – Vietnam 4800000

 

Originally posted 2021-09-19 07:20:11.

CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI BIẾT NHỮNG SUY NGHĨ CỦA BẠN

Để lại lời nhắn

TopTich.com Digital
So sánh sản phẩm
 • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng