Có nên mua hàng hóa trên lazada không?

HomeUncategorizedCó nên mua hàng hóa trên lazada không?
Untitled-1
Có nên mua hàng hóa trên lazada không?
5 (100%) 2 Phiếu bầu

Với hệ thống bán hàng mới hoàn toàn hiện nay, Lazada đang dần chiếm được cảm tính của nhiều khách hàng tiêu dùng. Có nhiều câu hỏi cần biết về chất lượng hàng hóa, dịch vụ tại Lazada có tốt không? Để giải đáp cho vấn đề này, bạn hãy theo dõi ngay bài của tôi nhé!

1. Nguồn hàng nhập khẩu từ Lazada có chất lượng không?

Lazada hiện có rất nhiều danh mục phân chia sản phẩm với đa dạng hàng hoa được đăng bán tại đây. Mỗi sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ chính hãng rõ ràng và giá cả khác nhau, sẽ đáp ứng được nhu cầu lựa chọn của từng người. Dù bất kì nơi nào bạn mua hàng hóa đều cần có hóa đơn chứng nhận có các thông số mới hoàn toàn, để có thể đảm bảo hơn về chất lượng sử dụng là người đầu tiên.

Lazada luôn đảm bảo từng sản phẩm sẽ có tem bảo hành cũng như giấy tờ chứng nhận nguồn gốc sản phẩm, khách hàng có thể kiểm tra hàng hóa trực tiếp cửa hàng hoặc khi giao hàng đến tận nơi, nếu sản phẩm không chất lượng như hình đăng, màu sắc khác biệt, … thì quý khách hàng hãy trả lại Lazada sẽ có sự đền bù xứng đáng.

Lazada có rất nhiều mặt hàng giá rẻ cho những khách hàng có chi phí tầm trung và thấp, nhưng bạn có thể yên tâm tuyệt đối vì không phải “của rẻ là của ôi” như những lời truyền miệng từ nhân gian. Mà “của ôi” là khi bạn chọn đúng địa điểm bán hàng không có tâm, kém uy tín, tự phát, … còn với Lazada dù giá có rẻ như thế nào cũng đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm tốt và bên lâu khi sử dụng. Và bạn cũng nên chú ý về sản phẩm mình mua để sử dụng cho nhu cầu chứ không phải đánh mạnh vào sự bảo hành từ nơi bán, nếu chỗ nào giới thiệu quá nhiều về việc bảo hành hàng hóa thường xuyên thì bạn nên hạn chế mua sắm chỗ đó.

2. Hàng hóa trên Lazada có phải New 100%?

Hàng bán bởi Lazada luôn được đảm bảo về chất lượng, độ mới cũng như nguồn hàng nhập vào và bán ra cho người tiêu dùng. Lazada không qua bất kì trung gian nhập hàng nào nên luôn có những ưu đãi về giá tốt hơn so với nhiều địa điểm mua sắm trực tuyến khác. Ngoài ra, phối hợp với các nhà tại trợ lớn trên Việt Nam sẽ đem lại những phối hợp với Lazada tung ra những chương trình khuyến mãi độc quyền để quảng cáo và kích thích sự mua sắm “bùng cháy” của khách hàng.

Hơn nữa, Lazada chỉ bán hàng trực tuyến trên mạng, do đó các mặt hàng bạn mua sẽ còn nguyên tem/nguyên thùng chưa bị bóc ra, còn những địa điểm bán hàng lớn có mặt bằng mà ai cũng có thể ghé xem trực tiếp được thì việc mua trúng hàng trưng bày sẽ chiếm tỷ lệ khá cao.

Dẫn chứng: Những sản phẩm bạn thường thấy khi được trưng bày ngày qua ngày tại những thương hiệu có cửa hàng lớn, bạn có nghĩ là họ sẽ “quăng” chúng đi mà chỉ bán cái mới đến khách hàng? Sai hoàn toàn, họ vẫn sẽ đóng gói và giao đến tay người tiêu dùng, thì khả năng mặt hàng mới 100% là rất thấp.
Một cách nhận biết thùng hàng hóa đã được mở ra hay chưa, thì bạn hãy chú ý đến phần keo dáng ở góc thùng, chúng sẽ không còn phẳng hoàn toàn khi đã từng bóc ra và có vết rách nhỏ ở vỏ thùng. Khi mở ra, vị trí phụ tùng lộn xộn, hàng hóa có dấu tay đã có người cầm vào.

3. Mua hàng hóa trên Lazada sẽ được miễn phí giao?

Tùy vào giá trị của từng sản phẩm hay các chương trình khuyến mãi đang có thì Lazada luôn sẵn lòng giao hàng hóa đến địa chỉ bạn yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, nếu giao hàng mất phì thì chi phí bạn thanh toán vẫn chỉ là con số rất nhỏ (tượng trưng) khi so với những cửa hàng buôn bán khác.

4. Có nên mua hàng hóa trên Lazada?

Trở lại câu hỏi chính mà nhiều người rất muốn biết hiện nay, việc mua hàng online luôn là trở ngại ở một vài người vì họ đã từng lâm vào tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó”. Tuy nhiên, việc mua hàng online cũng có nhiều tiện lợi như hàng được giao tận tay không mất công phải đi, săn được nhiều mặt hàng giảm giá sớm nhất. Ngoài ra, Lazada là nơi “chứa” rất nhiều thương hiệu.

Ngoài chất lượng và sản phẩm luôn cam kết ở mức 100%, thì việc săn được mã giảm giá Lazada sẽ giúp bạn “gom” được các mặt hàng có giá rẻ hơn gấp 3-4 lần bình thường.

5. Cách săn hàng hóa giảm giá trên Lazada.

Nếu so với những trung tâm lớn có mặt bằng sẵn như: Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim hay Điện Máy Chợ Lớn, thì giá bán các loại hàng hóa tại Lazada sẽ rẻ hơn rất nhiều (vì không mất chi phí mặt bằng, thuê nhiều nhân viên hay tiền điện mỗi tháng, … Sẽ có mức giá rẻ đến không ngờ nếu bạn chịu khó và chăm chỉ săn những chương trình khuyến mãi giảm giá định kỳ của Lazada.

Các “lấy” mã giảm giá đơn giản: Click ngay vào https://toptich.com/ thường xuyên nhất và thực hiện các mục đăng kí để nhận được thông báo khuyến mãi qua email hoặc qua tin nhắn là bạn đã nhanh chóng săn được mã khuyến mãi với nhiều giá tốt nhất mà chẳng mất nhiều thời gian đâu nhé!

1 Comment

  1. Toptich.com

    Xin chào mọi người

Gửi bình luận