Mua CloudFilt Gía Rẻ

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Thêm vào so sánh

Ngăn chặn và chặn các chương trình độc hại với phân tích và phát hiện thời gian thực

1.200.000

MUA NHANH
Mã sản phẩm: 40103129a097 Danh mục: Thẻ: , ,

Mua CloudFilt Gía Rẻ – Ngăn chặn và chặn các chương trình độc hại với phân tích và phát hiện thời gian thực
Phần Mềm,Security

CloudFilt cung cấp khả năng bảo vệ đầy đủ cho các trang web, ứng dụng web và API của bạn để ngăn chặn các chương trình có hại theo dõi chúng.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA CLOUDFILT

  • Lưu lượng truy cập bot
  • Rút trích nội dung trang web
  • Lưu lượng truy cập Tor
  • Gửi thư rác

CloudFilt

Mua CloudFilt full giá rẻ

  • Giá: 1.200.000đ
  • Hỗ trợ: iPhone, iPad
  • Thanh toán: Momo/ Zalo Pay/ Vietcom…
  • Liên hệ: 090.1619.525 (Zalo)
  • hoặc Facebookm.me/vuaappshop

 

Không phải mọi robot đều hữu ích như Roomba của bạn. (Con chó của bạn có thể tranh luận rằng ngay cả con đó cũng độc ác.)

Nhiều bot được tạo ra chỉ để gây hại cho doanh nghiệp của bạn bằng cách mạo danh khách hàng là con người trên trang web của bạn, khởi động các cuộc tấn công, chiếm băng thông có giá trị và tiêu thụ lưu lượng truy cập web của bạn.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể phân tích trang web của mình trong thời gian thực để tìm những rủi ro tiềm ẩn để bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi những mối đe dọa này?

Gặp gỡ vệ sĩ kỹ thuật số của bạn, CloudFilt.

CloudFilt cung cấp khả năng bảo vệ đầy đủ cho các trang web, ứng dụng web và API của bạn để ngăn chặn các chương trình có hại theo dõi chúng.

Hầu hết mọi thứ đều tốt hơn trong thời gian thực. (Ngoại trừ những quảng cáo truyền hình trực tiếp mà bạn không thể tua đi.)

Bảo mật trang web là một trong những điều đó.

Với CloudFilt, bạn nhận được phân tích thời gian thực về trang web, API hoặc ứng dụng web của mình trong khi ngăn chặn các chương trình xấu lẻn vào trang web của bạn.

Công cụ phát hiện bot bằng cách xác định lưu lượng truy cập tor, quét web, gửi spam và các chỉ báo khác về hoạt động độc hại.

CloudFilt Lifetime professorvn 3

Nhận địa chỉ IP, URL và tên máy chủ của mọi khách truy cập trong bảy ngày qua

Truy cập chế độ xem toàn cầu của tất cả dữ liệu bảo mật web của bạn trên bảng điều khiển CloudFilt.

Bạn có thể xem có bao nhiêu người dùng trên trang web của mình, bao nhiêu trong số những khách truy cập đó là độc hại và bao nhiêu bot độc hại đã bị dừng theo thời gian.

CloudFilt cũng cho phép bạn tạo một danh sách trắng các địa chỉ IP để chỉ cho phép những người dùng đáng tin cậy trên trang web của bạn. (“Bạn có thể cho phép 44.16.22.206 đi qua. Chúng thật tuyệt.”)

Tích hợp với các công cụ yêu thích của bạn thông qua các trình cắm để bảo vệ toàn diện và mở rộng trang web của bạn!

Giống như Austin Powers, không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng biết được ai mới thực sự là con người. (“Tôi thực sự tan nát trái tim khi cô ấy hóa ra là một người máy.”)

CloudFilt giúp bạn giữ an toàn cho trang web của mình bằng cách phát hiện và chặn hành vi độc hại của bot trong thời gian thực.

Khi bạn có thể xác định danh tính và chặn bot xấu truy cập vào trang web của mình, bạn sẽ loại bỏ được những khách truy cập giả mạo và có cái nhìn tốt hơn về hành vi của khách hàng!

CloudFilt Lifetime Deal

Giá bán: 1.200.000đ ( lifetime )

TopTich.com Digital
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng