Cách tìm mua backlink tiết kiệm chi phí

HomeTin tức tổng hợpCách tìm mua backlink tiết kiệm chi phí
backlinks-seo
Cách tìm mua backlink tiết kiệm chi phí
5 (100%) 2 Phiếu bầu

Cách nhanh nhất để trang web đạt được thứ hạng tốt trên thanh công cụ của Google chính là mua backlink. Đây cũng được coi là một trong những yếu tố mà GG dùng để đánh giá xếp hạng trang web. Tại bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cách tìm mua backlink chất lượng tiết kiệm chi phí đến quý vị và các bạn.

1. Những lý do bạn nên mua backlink

Việc mua backlink được hầu hết các seoer lựa chọn nhằm đưa bài bài viết và trang web của mình lên Top tìm kiếm. So với việc để tự nhiên thì việc mua thêm backlink mang đến tác dụng rất lớn đối với website. Thông thường nếu muốn web vững mạnh bạn cần đến một đội ngũ nhân lực cũng như một khoản tiền và thời gian lớn.

Những lý do bạn nên mua backlink

Bạn sẽ cần đến một đội ngũ tự thiết kế ra website mua hosting, săn domain có chỉ số cao cũng như tạo dựng đội ngũ content vững mạnh… và còn vô số thứ đón chờ bạn. Chính vì vậy mà ngày nay xu hướng làm trang web PBN đã không còn được ưa chuộng.

Việc mua backlink trở thành xu hướng của hầu hết mọi dân seo hay trang web nào. Kể cả là seo mũ trắng, mũ  đen hay seo ở giữa mũ xám đi nữa cũng cần dùng đến lượng backlink mua để thăng hạng trang web và bài viết. Việc mua backlink được tiến hành đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Xem thêm Những nguồn mua backlink chất lượng, uy tín mà bạn nên chọn: https://toptich.com/nhung-nguon-mua-backlink-chat-luong-uy-tin-ma-ban-nen-chon/

Thời gian trước đây việc mua bán backlink được thực hiện khá đơn giản. Các đơn vị bán sẽ tiến hành xây dựng các site vệ tinh hoặc forum sau đó bán các tài khoản vip. Người mua chỉ cần viết bài trên link đã mua được là xong. Tuy nhiên trong những năm gần đây GG không ngừng thay đổi thuận toán khiến việc này trở thành hành vi cấm.

Một cách sở hữu backlink nữa là mua trên các website có bán textlink. Tuy nhiên hình thức này cũng mang đến rất nhiều rủi ro cũng như mang đến hiệu quả không cao. Đối với các trang web mới thành lập thì không nên sử dụng hình thức này vì không đảm bảo an toàn.

2. Cách tìm mua backlink tiết kiệm chi phí

Nếu muốn mua backlink nhanh chóng và tiết kiệm chi phí bạn nên chú ý đến các lưu ý sau đây:

Cách tìm mua backlink tiết kiệm chi phí

Cách tìm mua backlink tiết kiệm chi phí
Cách tìm mua backlink tiết kiệm chi phí
  • Nên đặt backlink tại các trang web có tốc độ load nhanh điều này sẽ khiến bài viết của bạn dễ dàng lên Top hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý mua link tại các trang web có lượng index cao dễ được GG đánh giá cao hơn.
  • Bạn cũng nên đặt Backlink tại vị trí nội dung bài viết để tăng khả năng lên Top của trang. Nên mua backlink trên các Webmasters đã có thẻ rel nofollow vào backlink thì GG cũng khó phát hiện ra.

Chúng tôi đã cung cấp đến quý vị và các bạn lý do bạn nên mua Backlink cũng như cách tìm mua backlink tiết kiệm chi phí qua bài viết. Mong rằng với các thông tin trên bạn đã có thêm các kiến thức bổ ích cho mình.

Gửi bình luận