Mua Bán Key Adguard Pro – Chặn Quảng Cáo Trên IPhone – Chặn Quảng Cáo Youtube Gía Rẻ

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Thêm vào so sánh

AdGuard là ứng dụng chặn quảng cáo ở bất kỳ trang web nào trên điện thoại hoặc trên máy tính. AdGuard có thể giúp bạn dễ dàng chặn những cửa sổ tab mới bật lên và gây phiền nhiễu cho người dùng.

350.000

MUA NHANH

Mua Bán Key Adguard Pro – Chặn Quảng Cáo Trên IPhone – Chặn Quảng Cáo Youtube Gía Rẻ – AdGuard là ứng dụng chặn quảng cáo ở bất kỳ trang web nào trên điện thoại hoặc trên máy tính. AdGuard có thể giúp bạn dễ dàng chặn những cửa sổ tab mới bật lên và gây phiền nhiễu cho người dùng.
Phần Mềm,AdGuard là gì,Key Adguard Pro,mua AdGuard,tài khoản AdGuard

AdGuard là gì?

AdGuard là ứng dụng chặn quảng cáo ở bất kỳ trang web nào trên điện thoại hoặc trên máy tính. AdGuard có thể giúp bạn dễ dàng chặn những cửa sổ tab mới bật lên và gây phiền nhiễu cho người dùng.

key adguard premium cua hang app

Bên cạnh việc chặn quảng cáo và các cửa sổ bật lên bừa bãi. AdGuard còn bảo vệ bạn khỏi các yếu tố độc hại có thể xâm nhập vào điện thoại của bạn khi bạn cài đặt những ứng dụng khác.

Vậy cách chặn quảng cáo bằng AdGuard ra sao, bạn có thể làm theo hướng dẫn ở bài viết dưới đây để chặn quảng cáo trên điện thoại bằng adguard nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải về ứng dụng AdGuard trên máy của mình. Sau đó bạn hãy vào ứng dụng Cài Đặt, kéo xuống dưới và chọn trình duyệt Safari.

123

Bước 2: Trong mục cài đặt ứng dụng Safari, bạn hãy chọn Trình chặn nội dung. Trong menu Trình chặn nội dung bạn hãy bật tất cả các tùy chọn của AdGuard có trong này lên.

Chan Quang Cao AdGuard 4

Bước 3: Tiếp theo bạn hãy khởi động ứng dụng Safari lên, chọn biểu tượng ở giữa thanh công cụ trình duyệt như ở dưới hình. Kế đến hãy kéo thanh chức năng sang bên phải đến khi nào thấy công cụ Thêm thì bấm vào đó.

1234

Ở phần Thêm này bạn hãy bật công cụ AdGuard và chọn Xong để hoàn tất.

11

Giờ bạn hãy tắt trình duyệt Safari của mình đi và mở lại, bạn sẽ thấy những nội dung quảng cáo đã được loại bỏ bớt. Bạn có thể thấy những banner quảng cáo trên trang web trước đó được thay bằng những khoảng trắng nhỏ.

12

Rất tiếc là tùy chọn này chưa được thêm ở trên các trình duyệt khác, ví dụ như ở Chrome. Một số người dùng iPhone không thích sử dụng Safari mà có thể chuyển sang Google Chrome trên iOS để sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn tắt quảng cáo trên trình duyệt Safari trên iPhone bằng ứng dụng AdGuard. Với chặn quảng cáo khi lướt web sẽ giúp bạn giảm thời gian tải trang khi mạng yếu. Ngoài ra nó còn khiến giao diện trang web đỡ bị giật lag nếu có quá nhiều quảng cáo chuyển động.

Giá Key Adguard Pro ( key vĩnh viễn )

  • 200k/ thiết bị
  • 350k/2 thiết bị
  • 500k/ 3 thiết bị
TopTich.com Digital
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng