Bán Alien Shooter TD Giá Rẻ Uy Tín

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Thêm vào so sánh

Bán Alien Shooter TD Giá Rẻ Uy Tín

119.000

MUA NHANH
Mã sản phẩm: e5cf08d1685a Danh mục: Thẻ:

Bán Alien Shooter TD Giá Rẻ

Link gốc của game : https://store.steampowered.com/app/541230/Alien_Shooter_TD/

Nền tảng: Steam

Ngày phát hành  :Ngày 13 tháng 1 năm 2017

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP, Vista, 7, 8, 10

Processor: Intel Core 2 Duo T5200 @1.6GHz / AMD Athlon 64 X2 3600+ @2000MHz or better

Memory: 2 GB RAM

Graphics: 512 MB video card

Storage: 500 MB available space

Alien Shooter TD là game bắn súng phòng thủ khá hấp dẫn được phát triển dựa theo cốt truyện của 1 bộ phim cùng tên cũng rất nổi tiếng. Game Alien Shooter TD với lối chơi chiến thuật dựa theo những tính toán của người chơi để ngăn chặn những quái vật đang tấn công thế giới để phá hủy cuộc sống nơi đây. Nếu bạn yêu thích dòng game zombie thì Alien Shooter TD là lựa chọn khá tuyệt vời với sự kết hợp của nhiều yếu tố từ chiến thuật, bắn súng đến kinh dị. Tải game Alien Shooter TD để bắt đầu hành động để tiêu diệt lũ zombie ghê rợn kia.

Giao diện game bắn súng

Mang dáng dấp của 1 tựa game bắn súng nhưng bạn sẽ không phải ngắm bắn mà chúng ta có 1 hệ thống tên lửa tự động, nhiệm vụ của bạn là xây dựng các tháp pháo có sẵn vào các vị trí phù hợp để tiêu diệt quái vật. Giống với game Tower Conquest chúng ta sẽ xây dựng chiến thuật đặt các tháp canh để bắn được nhiều hướng thật lợi hại.

Bản đồ game

Trong game phòng thủ hẳn việc tìm được vị trí thuận lợi để đặt các tháp pháo là công việc quan trọng nhất và nó quyết định đến 90% chiến thắng. Càng lên các màn chơi sau bạn sẽ càng khó khăn bởi quái vật rất đông và chúng sẽ tấn công thành rất nhiều đợt rất nhanh, chúng ta phải có thật nhiều tiền để mua bổ sung hoặc nâng cấp tháp canh mới.

Giao diện chính của game

Tuy nhiên trong game Alien Shooter TD sẽ có 1 chút đổi khác, chúng ta không sử dụng các tháp canh như thông thường mà chúng ta đủ tiền sẽ gọi quân, sử dụng quân đội sau đó nâng cấp vũ khí cho quân lính bạn đã chọn vị trí trước đó. Cứ tiêu diệt được 1 đội quái vật bạn lại có thêm 1 số tiền để mua thêm vũ khí chống lại chúng, việc này khá giống với buôn bán, mua rẻ bán đắt vậy.

Ngăn chặn quái vật

Mỗi khi quái vật tấn công người chơi phải khôn ngoan xử lý tình huống, quân đội phải tận dụng tối đa ở các góc bắn để có thể bắn mọi hướng thay vì bắn được đúng 1 hướng thẳng đứng. Tất cả các vị trí ngã ba và ngã tư chính là vị trí đắc địa để chúng ta có được nhiều lựa chọn cũng như tận dụng tối đa các góc phần tư bạn có thể bắn được ở 3 hướng tối đa.

Lựa chọn vũ khí

Số lượt tấn công của quái vật được hiển thị trên góc trên cùng bên trái cạnh với số tiền đang có. Sau mỗi lượt tấn công chúng số đó sẽ giảm dần để chúng ta nhận ra số lượt còn lại của quái vật ở mỗi màn chơi. Càng lên cao số lượt chơi cũng sẽ tăng lên, chính vì vậy bạn cần chuẩn bị tinh thần cho các trận chiến lớn về sau, nhưng hãy yên tâm kho vũ khí cũng sẽ mạnh hơn để bạn đối chọi được quái vật.

Tiêu diệt quái vật

Hình ảnh quái vật trong game xuất hiện thành từng đàn khiến cho bất cứ ai cũng sẽ “sởn gai ốc”, chúng như những với hình dạng kinh dị, đông và di chuyển rất nhanh. Game Alien Shooter TD có lối đồ họa cũng không giống với bất cứ game bắn súng trước đây chắc chắn sẽ làm cho bạn thích thú. Tải game Alien Shooter TD để bắt đầu xây dựng chiến thuật phòng thủ để ngăn chặn sự tấn công của lũ quái vật ghê rợn kia.

 

Nguồn https://down.vn/alien-shooter-td-download

 

 

Bán Alien Shooter TD Giá Rẻ Uy Tín

Ngoài Ra
[xyz-ihs snippet=”upsell”]

TopTich.com Digital
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng