Mua Afterlight Gía Rẻ

Thêm vào wishlistĐã thêm vào wishlistĐã xóa khỏi wishlist 0
Thêm vào so sánh

Mua tải ứng dụng Afterlight mơ khoá tất cả tính năng Premium Thời hạn: vĩnh viễn Hỗ trợ: iPhone và iPad

150.000

MUA NHANH
Mã sản phẩm: 716caa854692 Danh mục: Thẻ: , , ,

Mua Afterlight Gía Rẻ – Mua tải ứng dụng Afterlight mơ khoá tất cả tính năng Premium Thời hạn: vĩnh viễn Hỗ trợ: iPhone và iPad
Ứng Dụng Mobile,Ảnh,Ảnh & Video

Afterlight là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo, được nâng cấp từ phiên bản đầu tiên với nhiều tính năng, công cụ chỉnh ảnh nâng cao giúp bạn thoả sức sáng tạo hơn. Giao diện dễ sử dụng là một trong những điểm mạnh của ứng dụng này, ngoài ra bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc màu tương tự như VSCO, Analog.. hay các vệt bụi, vệt sáng như ứng dụng KUNI mà nhiều bạn yêu thích hay sử dụng.

Afterlight

Tải Afterlight giá rẻ cho iPhone

Hiện tại bạn có thể tải ứng dụng Afterlight miễn phí trên App Store, nhưng để sử dụng bạn cần phải đăng ký gói theo tháng hoặc theo năm với giá ~500k. Bên mình cung cấp dịch vụ tải Afterlight full với giá rẻ và sử dụng mãi mãi.

 • Giá: 150.000đ
 • Thanh toán: Momo/Zalo/Vietcom/Techcom…
 • Sdt090.1619.525 (Zalo)
 • Facebook: m.me/vuaappshop

Mua Afterlight

Sau khi nhận được tài khoản (thuê tài khoản theo thông tin ở trên) từ professorvn, các bạn thực hiện đăng nhập App Store và tải app về như video và hướng dẫn chi tiết bên dưới.

 1. Xoá ứng dụng Afterlight trên máy (nếu có)
 2. Vào Cài đặt -> App Store & Tunes.
 3. Thoát tài khoản App Store và đăng nhập tài khoản Apple ID đã nhận được.
 4. Vào App Store tìm và tải ứng dụng Afterlight là xong.

Afterlight – Các tính năng chính

 • 130 + Bộ lọc độc đáo: Bạn có thể sử dụng thư viện với gần 150 bộ lọc màu đẹp, liên tục được cập nhật những màu mới. Các filter màu này được thiết kế với các nhiếp ảnh gia nỗi tiếng, bạn sẽ không bao giờ cần 1 ứng dụng khác để tìm thấy sự ghép đôi hoàn hảo cho bức ảnh của bạn.

ung dung chinh anh afterlight tai khoan professorvn

 • 20+ Công cụ nâng cao: Chỉnh sửa ảnh của bạn với độ chính xác bằng công cụ điều chỉnh nâng cao được điều khiển bởi cử chỉ chạm,cũng như các đường cong tiên tiến, Hue chọn lọc, độ bão hòa, độ sáng, lớp phủ, độ dốc, hạt và còn nhiều thứ khác.
 • 60+ Văn bản và tổng quan: Thêm nét hoàn thiện cho ảnh của bạn bằng các vệt sáng như máy ảnh kokak thời xưa, vệt bụi tự nhiên và kĩ thuật như áy ảnh film phim.
 • Khung và đường viền: Trước khi cho ra bản chỉnh sửa cuối cùng của bạn, hãy thêm viền hoặc áp dụng khung phim tức thì, sử dụng màu đặt sẵn hoặc hình ảnh riêng của bạn để làm nền
 • Nghệ thuật: Hơn 120 font chữ đẹp được lựa chọn thủ công và hơn 150 font thiết kế mặc định, bạn dễ dàng tạo ra những typo đẹp cho bức ảnh.

Tạm kết

Afterlight đã và đang mang đến cho bạn công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất và dễ sử dụng nhất chỉ với 1 lần thao tác. Để có những bức  ảnh hoàn hảo nhưng tốn ít công sức, không cần dành cả tiếng đồng hồ để cho ra 1 bức ảnh ưng ý, tải ngay ứng dụng Afterlight để biến điều đó thành sự thật.

 

TopTich.com Digital
So sánh sản phẩm
 • Tổng (0)
So sánh
0
Giỏ hàng