4 lí do bạn nên sử dụng giàn phơi thông minh cho gia đình

HomeReview sản phẩm tại Lazada4 lí do bạn nên sử dụng giàn phơi thông minh cho gia đình
Giàn phơi thông minh là giải pháp tối ưu cho những căn hộ nhỏ hiện nay
4 lí do bạn nên sử dụng giàn phơi thông minh cho gia đình
5 (100%) 2 Phiếu bầu

Giàn phơi thông minh là giải pháp tối ưu cho những căn hộ nhỏ hiện nay . Khi mà không gian sống của con người ngày càng bị thu hẹp thì những chiếc giàn phơi thông minh này lai đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp các bà nội trợ giảm gánh nặng trong vấn đề quần áo của gia đình mình hiện nay.

Đây là lí do bạn nên sử dụng giàn phơi thông minh cho gia đình mình

Giàn phơi thông minh là giải pháp tối ưu cho những căn hộ nhỏ hiện nay . Khi mà không gian sống của con người ngày càng bị thu hẹp thì những chiếc giàn phơi thông minh này lai đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp các bà nội trợ giảm gánh nặng trong vấn đề quần áo của gia đình mình hiện nay.

Giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh

1. Giàn phơi thông minh tiết kiệm không gian

Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm tối đa không gian sống của gia đình bạn . Việt Nam là một quốc gia nhỏ nhưng dân số không hề nhỏ, đặc biệt tại các thành phố lớn, mật độ dân số dày đặc, chính bởi vậy mà những năm gần đây, các khu chung cư, nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều và xu hướng gia đình ở trong các căn hộ chung cư ngày càng phổ biến. Khi đó, một trong những vật dụng được sử dụng phổ biến trong các gia đình chung cư không thể không nói đến giàn phơi thông minh – một sản phẩm hoàn hảo giúp tiết kiệm diện tích không gian và đổi mới phong cách phơi đồ cho gia đình bạn. Giờ đây công việc phơi đồ của các bà nội trợ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với những chiếc giàn phơi thông minh này .

2. Giàn phơi thông minh tiện dụng

Nếu như các sản phẩm giàn phơi thông minh trước đó đã mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng thì với thiết kế thông minh của giàn phơi 2018 sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ đó. Sản phẩm giàn phơi đồ thông minh năm 2018 sẽ giúp việc phơi quần áo nhanh hơn gấp 3 lần so với dây phơi thông thường.

Bạn chỉ với những thao tác đơn giản, hạ thanh phơi xuống, luồn quần áo vào các móc treo sẵn, sau đó nâng thanh phơi lên thông qua tay quay rất nhanh gọn mà không tốn thời gian công sức so với dây phơi khác. Với thiết kế hoạt động của giàn phơi như một ròng rọc giúp bạn dễ dàng đưa thanh phơi đến vị trí đón nắng và gió thích hợp để quần áo nhanh khô hơn. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được công sức và có nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình cũng như bản thân mình hơn.

Giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh

=>> Mua giàn phơi thông minh với giá giảm 30% bằng cách áp dụng mã giảm giá lazada

3. Bảo vệ sức khỏe người dùng

Giàn phơi thông minh là món đồ gia dụng không chỉ mang lại sự tiện ích cho người dùng mà còn giúp đảm bảo sức khỏe tối đa cho người dùng . Với việc sử dụng giàn phơi thông thường hay dây phơi, sào phơi truyền thống, vào mùa mưa hoặc mùa đông, thời tiết lạnh, lượng nắng và ánh sáng thấp, áo quần bạn rất lâu khô, không đón được nắng thậm chí gây mùi hôi khó chịu, vấn đề phơi đồ trở thành nỗi lo lắng, đau đầu mỗi ngày.

Tuy nhiên, giàn phơi thông minh khắc phục được tất cả các nhược điểm này, lượng quần áo lớn có đủ diện tích để phơi, giàn phơi có khả năng di chuyển linh hoạt, tạo không gian thông thoáng khiến quần áo không bị ẩm mốc, đảm bảo sức khỏe cho người mặc.

Giờ đây gia đình bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc phơi đồ khi sở hữu giàn phơi thông minh tiện ích này rồi đó !

1 Comment

  1. Phạm Duy

    Giàn phơi Vinadry GP902 là mẫu giàn phơi được “trình làng” cuối 2018. Và Vinadry đơn vị sản xuất, phân phối độc quyền dòng sản phẩm này trên thị trường hiện nay. Mẫu giàn phơi Vinadry GP902 sau lắp đặt nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đây cũng là sản phẩm hiện đang bán chạy nhất trên hệ thống của chúng tôi tháng 11/2018.

    Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm giàn phơi Vinadry GP902 này so với những bộ giàn phơi khác trên thị trường là được cải tiến nhiều về các linh, phụ kiện giúp giàn phơi hoạt động tốt hơn, nhẹ nhàng hơn, giải phóng sức lao động cho người sử dụng.

Gửi bình luận