11.11 shopee siêu sale – đại hội mua sắm lớn nhất mùa cuối năm

HomeReview sản phẩm tại Shopee11.11 shopee siêu sale – đại hội mua sắm lớn nhất mùa cuối năm
Lắc Siêu Xu – tổng kho giải thưởng lên đến 1 tỉ

Hãy sẵn sàng chờ đón cơn bão sale 11.11 Shopee Siêu Sale, ngày hội mua sắm online lớn nhất Đông Nam Á dịp cuối năm
Shopee, một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử dẫn đầu tại Việt Nam, sẽ chính thức khai mở chuỗi ngày mua sắm không-lo-về-giá, 11.11 Shopee Siêu Sale – bắt đầu từ ngày 25.10 đến hết ngày 11.11.

Tiếp nối thành công vang dội của Ngày Siêu Mua Sắm 9.9, 11.11 Shopee Siêu Sale hứa hẹn còn mang lại nhiều trải nghiệm mua sắm đỉnh cao hơn với những gói ưu đãi khủng diễn ra dồn dập.

Một tin vui nữa cho các tín đồ Shopee đây! Đồng hành với các bạn trong chuỗi ngày ưu đãi mua sắm siêu khủng 11.11 là Tân Hoa hậu Việt Nam – Trần Tiểu Vy cùng bộ tứ U23 bao gồm Tiến Dũng, Đình Trọng, Văn Toàn, Duy Mạnh, cùng một phiên bản TVC Shopee pi pi pi đáng yêu hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian sắp tới.

11.11 SHOPEE SIÊU SALE
11.11 SHOPEE SIÊU SALE

Tân Hoa hậu Việt Nam – Trần Tiểu Vy cùng bộ tứ U23 bao gồm Tiến Dũng, Đình Trọng, Văn Toàn, Duy Mạnh sẽ cùng các tín đồ Shopee đồng hành trong chuỗi 11.11 Shopee Siêu Sale

Chuỗi 18 ngày sale khủng. Giảm giá đến 50%

Đến với 11.11 Shopee Siêu Sale, các bạn có thể đón nhận chuỗi ngày sale theo từng chủ đề, deal rẻ vô địch giảm giá lên đến 50% cùng những trò chơi săn thưởng mới tại Ứng dụng Shopee.

Chuỗi 18 ngày 11.11 Shopee Siêu Sale – Săn deal không ngừng nghỉ với tất cả các ngành hàng: Sale Điện tử, Sale Mỹ phẩm, Sale Nhà cửa, Sale cho Mẹ …
Gần 3 tuần diễn ra sự kiện, mỗi ngày đến với Shopee là cơ hội không thể tốt hơn để sắm về cho mình sản phẩm trong tầm ngắm. Tất cả các sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng sẽ đều được Shopee giảm giá theo chủ đề của từng ngày: từ Sale Điện tử, Sale Mỹ phẩm, Sale Nhà cửa, Sale cho Mẹ… Hãy ghi lại lịch của những ngày siêu sale đáng giá và có cho mình chiến lược mua sắm khôn ngoan nhé.

Trò chơi tại Ứng dụng Shopee với giải thưởng khủng

11.11 Shopee Siêu Sale sẽ bao gồm cả những game quen thuộc cùng 1 game lần đầu tiên xuất hiện. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỉ xu.

Kéo-Búa-Bao, trò chơi mới xuất hiện, nơi người dùng sẽ được thi đấu cùng những người nổi tiếng với cơ hội giành về hàng triệu xu nếu giành chiến thắng.

Game Kéo-Búa-Bao
Game Kéo-Búa-Bao

Lắc Siêu Xu cũng sẽ quay trở lại. Trong lần trở lại này, kho giải thưởng được mở rộng lên đến 1 tỉ xu, tha hồ lắc không ngừng nghỉ.

Lắc Siêu Xu - tổng kho giải thưởng lên đến 1 tỉ
Lắc Siêu Xu – tổng kho giải thưởng lên đến 1 tỉ

Ưu đãi độc quyền từ thương hiệu lớn

Shopee tiếp tục hợp tác với những thương hiệu lớn và được yêu thích với mục đích mang lại những ưu đãi độc quyền đến khách hàng. Với hơn 1.111 nhãn hiệu lớn tham gia vào 11.11 Shopee Siêu Sale, người dùng có thể chờ đợi những sản phẩm được khuyến mãi lên đến 50%, cả từ thương hiệu trong nước lẫn ngoài nước.Cơ hội mua sắm tuyệt vời nhất mùa cuối năm đã đến, hãy ghim ngay lịch để không bỏ lỡ hàng nghìn deal siêu khủng, chỉ có tại Shopee.

Gửi bình luận